5 Lý do bạn không nên đặt áo thun đồng phục giá rẻ

Lượt xem: 282 Lượt xem  

Nếu bạn đang tìm kiếm áo thun đồng phục cho nhóm hay công ty của mình thì chắc chắn bạn đã tìm thấy rất nhiều sự lựa chọn với giá cả khác nhau trên thị trường. Nhưng đừng nên lựa chọn những chiếc áo thun giá rẻ bởi chúng sẽ có những hậu quả không mong muốn. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên suy nghĩ lại trước khi đặt áo thun đồng phục giá rẻ.

1. Chất lượng sản phẩm

Khi đặt áo thun đồng phục giá rẻ, sự khác biệt đầu tiên bạn có thể cảm nhận được là chất lượng sản phẩm. Với tầm giá thấp, nguyên liệu sử dụng rất có thể sẽ không được chất lượng tốt và đẹp như bạn mong đợi. Các áo thun giá rẻ thường được may từ loại vải kém chất lượng. Được sản xuất với các công nghệ kỹ thuật thấp, lạc hậu, người thợ không lành nghề. Từ đó cho ra các sản phẩm kém thẩm mỹ và chất lượng, dễ bị hư hỏng trong thời gian ngắn. Tốt nhất bạn nên đặt áo tại các nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

2. Hình in và màu sắc sản phẩm

Một lý do khác là chất lượng in và màu sắc áo thun cũng có thể bị giảm đi rõ rệt với giá rẻ. Bởi công nghệ in thấp và loại mực rẻ kém chất lượng sẽ không đảm bảo sự chính xác của màu sắc hình in trên áo thun. Điều này dẫn đến việc áo thun nhanh chóng bị bong tróc hay mất màu sau vài lần giặt. Làm cho chiếc áo thun đồng phục mau xuống cấp và mất đi giá trị ban đầu của nó. Thêm vào đó, áo thun giá rẻ thường chỉ có một số lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng. Tạo ra một tình trạng chung là áo đồng phục giống y hệt với những công ty khác.

Nếu bạn không hài lòng với chất lượng của sản phẩm mình đã mua, bạn sẽ thấy đó là một khoản đầu tư không đáng giá.

áo Thun đồng Phục

3. Quy trình sản xuất áo thun đồng phục

Thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục đòi hỏi có quy trình chuẩn xác và chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể cung cấp chiếc áo thun với giá cả cạnh tranh, nhà sản xuất áo thun giá rẻ thường cắt giảm quy trình sản xuất. Không kiểm tra chất lượng sản phẩm đầy đủ và xem việc đảm bảo chất lượng sản phẩm là không quan trọng. Tỉ lệ áo thun bị lỗi hay không đạt tiêu chuẩn rất cao. Sự thoải mái khi mặc áo đồng phục cũng bị giảm đi vì chúng không được may và sử dụng những vật liệu đạt chất lượng cao.

4. Tốn kém hơn theo thời gian

Nếu bạn đặt mua áo thun đồng phục giá rẻ, thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải mua các chiếc áo mới sau khoảng thời gian ngắn. Một số người sẽ nghĩ rằng đặt áo thun đồng phục giá rẻ sẽ giúp mọi thứ trở nên tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, đây không phải là một sự lựa chọn kinh tế. Đặc biệt là khi sản phẩm bị hỏng, bạn sẽ phải mua sản phẩm mới để thay thế. Điều này gây tốn kém hơn là mua sản phẩm đắt hơn với chất lượng tốt hơn.

áo Thun đồng Phục

5. Thời gian giao hàng không chính xác

Khi bạn đặt hàng từ các nhà sản xuất không đáng tin cậy, bạn có thể sẽ phải đợi rất lâu để nhận được sản phẩm mình đặt. Trường hợp xấu nhất là bạn không được giao hàng đúng hạn, gây trễ nải, bất tiện cho kế hoạch của bạn. Do đó, nếu bạn muốn đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng thời gian. Bạn nên chọn địa chỉ đặt hàng đáng tin cậy và uy tín.

Với những điều trên, bạn đã nhận thấy rằng việc đặt áo thun đồng phục với giá rẻ cần được cân nhắc lại. Những tùy chọn tốt hơn là mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý hơn. Hoặc đặt trực tiếp từ các cửa hàng được người quen đánh giá tích cực. Nhận biết rõ các nhà cung cấp đáng tin cậy sẽ giúp bạn tăng cường chất lượng cho sản phẩm của mình. Chất lượng sẽ giúp bạn, tổ chức, hoặc công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp và được nhận diện tốt hơn. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc thiết kế và đặt áo thun đồng phục. Áo Thun ZinZin luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn bạn nhiệt tình và tận tâm nhất.

Rate this post