3 Phương pháp đặt áo thun đồng phục công ty thông minh

Lượt xem: 284 Lượt xem  

Với vai trò là nhà quản lý, bạn đã thực sự biết phương pháp đặt áo thun đồng phục để hình ảnh của nhân viên mình được cải thiện và chuyên nghiệp hơn chưa? Nếu ở vai trò là một nhân viên, chắc chắn bạn luôn mong muốn mình phải thực sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và thoải mái trong công việc hằng ngày. Vì thế để khai thác tối đa những lợi ích của việc may áo đồng phục. Bạn nên áp dụng 3 phương pháp chọn áo đồng phục thông minh mà Áo Thun ZinZin sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Những điều cần biết trước khi đặt may áo thun đồng phục

Nếu bạn là người đảm nhận nhiệm vụ đặt áo thun đồng phục cho công ty, bạn nên biết rằng:

  • Có rất nhiều loại vải để may đồng phục, mỗi loại sẽ có các mức giá khác nhau.
  • Cần chọn chất liệu vải an toàn, thoải mái phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý.
  • Để đặt đồng phục bạn phải chi trả nhiều chi phí ngoài dự kiến như: chi phí nhờ tư vấn, thiết kế, chi phí may mẫu, giao hàng,…
  • Điều lo lắng hơn cả là nếu thành phẩm không như thiết kế ban đầu, sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc.
  • Điều quan trọng bạn cần quan tâm là sáng suốt chọn nhà cung cấp uy tín, có khả năng đáp ứng mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn.

Ao Thun Dong Phuc 2

3 Phương pháp đặt áo thun đồng phục công ty thông minh

1. Hiểu rõ tính chất và môi trường làm việc

Dù chung một môi trường làm việc nhưng mỗi người sẽ có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Nên việc trang bị đồng phục cho các ban cũng sẽ có sự khác nhau. Chẳng hạn như khi làm việc ở văn phòng, bạn cần chiếc áo thun đồng phục sang trọng, lịch sự, thẩm mỹ. Nếu tính chất công việc thường xuyên làm việc ngoài trời thì cần sự tiện lợi, thoải mái và bền bỉ…

Bạn nên tham khảo ý kiến của những nhân viên trực tiếp sử dụng đồng phục. Chiếc đồng phục họ cần phải được thiết kế như thế nào? Bao gồm những đặc tính nổi bật nào? Để có được sự thoải mái, tiện lợi tối ưu hơn trong công việc.

Ao Thun Dong Phuc 1

2. Dự tính chi phí cho việc đặt may áo đồng phục

Khi được giao trọng trách này, bạn sẽ là người hiểu rõ nhất ngân sách của công ty mình. Bạn cần tính toán thật kỹ làm sao để sử dụng nguồn kinh phí này một cách hợp lý và hiệu quả. Có một điều bạn cần lưu ý rằng, chất lượng của đồng phục luôn được xem trọng hơn cả. Vì vậy, không nên chọn sản phẩm giá rẻ với chất lượng thấp. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của công ty. Cũng như sẽ càng tốn thêm kinh phí để đặt may lại do sản phẩm mau hư hỏng.

Ao Thun Dong Phuc

3. Cân nhắc chọn nhà sản xuất uy tín

Với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay, bạn sẽ không khó để tìm được các nhà sản xuất áo thun đồng phục. Nhưng để tìm ra một nhà sản xuất uy tín thì không hề dễ dàng. Vì vậy bạn hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu năng lực sản xuất của họ. Hoặc nhờ sự giúp đỡ của những người quen đã được trải nghiệm dịch vụ của nhà cung cấp đó. Những kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu về cơ sở sản xuất. Đây cũng là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tìm đến nhà sản xuất áo thun đồng phục uy tín một cách nhanh chóng.

Rate this post