Mẹo đặt may và in áo đồng phục số lượng ít với giá tốt

Lượt xem: 403 Lượt xem  

Đặt may và in áo đồng phục số lượng ít với giá tốt không phải là điều đơn giản do chi phí cao hơn. Hoặc nhiều đơn vị có nhận may với số lượng quá ít hay không cũng là những vấn đề cần giải quyết. Dù vậy, chúng ta vẫn có những mẹo nhỏ khác nhau để bạn có thể may áo đồng phục giá rẻ chỉ với số lượng nhỏ.

Trang bị áo đồng phục như thế nào cho hợp lý?

Định vị thương hiệu

Định vị là vị trí thương hiệu chiếm trên thị trường trong tâm trí của người tiêu dùng. Những thương hiệu mạnh đứng vững được trên thị trường đầy biến động như hiện nay. Là bởi doanh nghiệp đã biết cách xây dựng được một vị trí rõ ràng và độc nhất. Sự khác biệt và nổi trội là những nhân tố đòi hỏi sự sáng tạo của doanh nghiệp hơn bao giờ hết. Và để xây dựng được một thương hiệu có vị trí cao. Bạn cần phải chú trọng đến những nhân tố sau. Như tên thương hiệu, hình ảnh, tiêu chuẩn dịch vụ, đảm bảo sản phẩm,…và cách thức thể hiện.

Hình ảnh của doanh nghiệp luôn là nhân tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong đó bộ đồng phục dường như là yếu tố không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp. Không chỉ tạo sự đồng bộ cho doanh nghiệp. Việc mặc chiếc áo đồng phục còn đem đến những phản ứng thương hiệu vô cùng tích cực. Không cần quá mất nhiều công sức và chi phí đầu tư vào quảng cáo. Mà bạn còn có thể trực tiếp quảng cáo hình ảnh công ty của mình thông qua chiếc áo đồng phục. Đây là cách quảng cáo vô cùng tự nhiên và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bởi nó đem về nhiều phản ứng tích cực, và hiệu quả cao.

Sự nhất quán

Như một kim chỉ nam định hướng cho doanh nghiệp. Sự nhất quán là mục đích mà mọi doanh nghiệp luôn đặt ra. Và hướng tới trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Cũng chính bởi vậy mà áo thun đồng phục luôn được đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ hơn bao giờ hết. Khác với áo lớp, áo nhóm hay áo gia đình,…có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Còn đối với áo doanh nghiệp từ thiết kế chi tiết in/thêu logo, cho tới màu sắc đều phải được lựa chọn cẩn thận. Để tạo sự đồng nhất và tránh trường hợp thay đổi.

Sự nhất quán có thể linh hoạt

Tuy nhiên, sự nhất quán này có thể linh hoạt thay đổi. Nếu bạn cảm thấy bộ đồng phục của doanh nghiệp mình đang có sự trùng lặp. Hay chưa thực sự nổi bật thì điều nên làm đó là thay đổi thiết kế đồng phục. Sự thay đổi này cần phải hết sức cẩn trọng. Bởi với người tiêu dùng, họ thường tin tưởng vào những thứ đã trở nên quen thuộc. Khi doanh nghiệp đã thu hút được một lượng lớn khách hàng. Và bạn muốn cải tiến thêm chiếc áo đồng phục. Thì bạn nên thay đổi hình in hoặc chi tiết túi áo, tay dài hoặc ngắn. Còn những yếu tố như logo và màu áo cần phải được giữ nguyên. Bởi nó đã gắn liền với hình ảnh quen thuộc của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Càng đơn giản càng tốt

Một bí quyết nữa cho doanh nghiệp khi trang bị đồng phục. Đó là bạn càng thiết kế đơn giản càng tốt. Những thứ cần làm nổi bật đó là logo và màu sắc của chiếc áo đồng phục. Đó là những yếu tố làm khách hàng ấn tượng và khó quên nhất.

Truyền thông và tương tác

Bộ đồng phục của doanh nghiệp được coi là một trong những phương tiện truyền thông có tính tương tác cao. Không phải ngẫu nhiên mà trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đều đổ xô đi làm áo đồng phục. Bởi các doanh nghiệp nhận thấy được sự cần thiết của nó đối với sự phát triển thương hiệu của mình. Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, không khó để các doanh nghiệp tìm ra hướng mở rộng thương hiệu. Những cách truyền thông qua hình ảnh áo đồng phục là cách dễ dàng và gần gũi nhất.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu

Xây dựng ý tưởng làm áo đồng phục công ty dựa trên câu chuyện thương hiệu. Là điều khá mới mẻ và thu hút đông đảo mọi người. Thông thường một chiếc áo đồng phục của doanh nghiệp được thiết kế đơn giản. Bao gồm có logo và khẩu hiệu của doanh nghiệp. Nhưng khi thiết kế theo câu chuyện sẽ khiến cho chiếc áo thêm phần đa dạng và ấn tượng hơn. Bạn có thể thêm một số hình ảnh và thông tin gắn liền với lịch sử của công ty. Theo một cách súc tích và thuyết phục nhất.

Tuyên bố giá trị

Để đem lại giá trị thương hiệu cao, mỗi chiếc áo đồng phục còn có thể chứa đựng những giá trị mà doanh nghiệp xây dựng. Những tuyên bố này sẽ là câu trả lời cho khách hàng về những câu hỏi thường thấy. Chẳng hạn như “Nhãn hiệu của công ty này đặc sắc hơn công ty khác như thế nào?”, “Doanh nghiệp này có gì mới và đem lại những lợi ích gì đối với bản thân mình?”, “Khi đến với công ty này mình có được những gì?”,..

Ao Dong Phuc

Mẹo đặt may và in áo đồng phục số lượng ít với giá tốt

Lên từ kế hoạch sớm

Vì số lượng đặt may và in áo đồng phục số lượng ít nên việc dự tính trước cũng không quá khó khăn. Trước khi quyết định đặt may áo đồng phục, hãy chắc chắn về mức giá mà các bạn có thể bỏ ra. Cũng như thời gian lấy áo và các tiêu chí yêu cầu về chất lượng. Như vậy sẽ giúp việc đặt may áo diễn ra nhanh hơn. Quá trình tìm hiểu về cơ sở đặt may cũng như thời gian hoàn thành cũng sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Lựa chọn đơn vị đặt may đồng phục thích hợp

Hiện nay, những đơn vị nhận đặt may đồng phục số lượng ít đơn hàng nhỏ khá nhiều. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc không tìm được chỗ nhận may. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là bạn nên lựa chọn và chọn lọc kỹ càng. Cũng như dành thời gian đến trực tiếp đơn vị đó. Vì không phải chất lượng sản phẩm của bên nào cũng giống nhau. Ngoài ra, mỗi đơn vị đặt may và in áo đồng phục sẽ có những chính sách riêng đối với đơn hàng nhỏ. Mà nếu bạn không xem xét kỹ sẽ dễ dẫn tới hiểu lầm và rắc rối về sau.

Gợi ý cho bạn Áo Thun ZinZin có thể là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Áo Thun ZinZin nhận đặt may áo thun đồng phục chuyên nghiệp với số lượng tối thiểu thấp. Giúp cho các đơn vị hay thậm chí là những nhóm bạn cũng có thể đặt may đồng phục cho cơ quan, nhóm bạn của mình với những mẫu thiết kế riêng biệt độc đáo.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ

Thông thường khi nhận một đơn hàng nhỏ, số lượng ít thì các đơn vị nhận đặt may đồng phục cũng không mấy vui vẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn có thái độ kém văn hóa. Nếu thương lượng và cảm thấy mức giá không hợp lý. Cũng như thái độ không mấy thiện cảm từ đơn vị nhận đặt may, bạn có thể bỏ qua và tìm đến nơi khác. Bởi chắc chắn rằng chúng ta ai cũng mong muốn sản phẩm khi nhận về tay sẽ bền đẹp, giá cả hợp lý. Và cũng không có ít đơn vị nhận đặt may sẵn sàng làm điều này cho bạn.

Phương án tăng chi phí

Với các đơn vị nhận đặt may đồng phục, việc lấy lời dựa trên việc sản xuất số lượng nhiều sẽ được chú trọng hơn. Nên bạn cũng phải chấp nhận thực tế rằng không thể đặt làm đồng phục số lượng ít với giá rẻ được. Do đó, khi may với số lượng ít, chi phí sẽ đội lên rất nhiều. Thường thì khi đặt may đồng phục số lượng ít, chúng ta thường ít có nhiều sự lựa chọn về chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc. Tuy nhiên đến với ZinZin bạn có thể thoải mái tạo nên những mẫu đồng phục riêng biệt. Dành cho tổ chức, đơn vị hay nhóm của mình. Bên cạnh đó, ZinZin còn hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí cho chiếc áo thêm hoàn hảo, mang màu sắc riêng.

Lời hứa hẹn cho những lần hợp tác sau

Bạn hoàn toàn có thể nhận được mức giá tốt từ đơn vị may đồng phục. Kể cả khi bạn là khách hàng nhỏ lẻ. Lời hứa hẹn sẽ quay lại đặt may thêm đồng phục tại chính đơn vị này. Sẽ biến bạn thành một khách hàng tiềm năng. Và bạn sẽ nhận thêm được những ưu đãi tốt hơn nữa cho những đơn hàng tiếp sau đó.

Không cần phải tìm kiếm lâu hơn nữa, Áo Thun ZinZin là nơi nhận đặt may đồng phục với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, chất lượng cao, giá sỉ. ZinZin luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà không phân biệt về số lượng. Giúp cho những tổ chức, đơn vị, nhóm nhỏ vẫn có thể sở hữu được đồng phục đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay với ZinZin để được hỗ trợ, tư vấn đặt may đồng phục với chi phí hợp lí nhất.

Rate this post