5 Yếu tố cần đảm bảo khi đặt may áo thun đồng phục

Lượt xem: 170 Lượt xem  

Việc đặt may áo thun đồng phục không còn xa lạ trong hầu hết các môi trường làm việc như: công sở, cửa hàng, sự kiện, thể thao, nhà máy,…. Bởi đồng phục không chỉ là một phần quan trọng tạo dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Mà nó còn đóng vai trò lớn trong việc bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân xấu trong quá trình làm việc. Vì thế, chiếc áo thun đồng phục cần đạt chất lượng nhất định và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đây là 5 điểm quan trọng bạn cần lưu ý.

Chất liệu vải áo thun đồng phục

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng đầu tiên cần được xem xét đầu tiên. Chất liệu tốt sẽ giúp áo thun được bền bỉ, mềm mịn và thoáng khí. Từ đó, người mặc cũng sẽ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

Việc lựa chọn chất liệu vải còn tuỳ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Chẳng hạn, nếu công ty bạn làm việc trong môi trường văn phòng, chất liệu phù hợp nhất là cotton. Nếu tính chất công việc cần di chuyển nhiều hoặc làm việc ngoài trời, cá sấu poly là loại vải phù hợp. Bởi mỗi chất liệu vải đều có ưu và nhược điểm riêng. Quan trọng nhất là bạn cần chọn được chất liệu đáp ứng được nhu cầu của mình.

Một điều cần lưu ý nữa là tuy đa phần các đơn vị may đồng phục sẽ cùng gọi tên các chất liệu vải giống nhau. Nhưng chất lượng vải ở mỗi nơi lại có sự khác biệt rõ rệt. Điểm dễ nhận biết nhất là sự khác nhau về mặt giá thành. Chất lượng là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành. Và cũng là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của chiếc áo thun đồng phục. Vì thế hãy thật sáng suốt khi lựa chọn đơn vị may áo đồng phục uy tín và chất lượng nhé!

áo Thun đồng Phục

Màu sắc chủ đạo của áo thun đồng phục

Màu sắc cũng là điểm đáng chú ý khi đặt máy áo thun đồng phục. Đồng phục doanh nghiệp nên sử dụng màu sắc đại diện cho sản phẩm kinh doanh hoặc hình ảnh thương hiệu. Sự kết hợp hài hoà giữa màu áo và màu logo là điều hết sức quan trọng. Bởi nó sẽ giúp chiếc áo đồng phục nổi bật và tạo được dấu ấn riêng với khách hàng.

Kích cỡ áo thun doanh nghiệp

Điều quan trọng khi chọn kích cỡ áo thun là phải đảm bảo sự thoải mái khi mặc. Áo thun quá rộng hoặc quá chật sẽ gây khó chịu cho người mặc. Và khi tình trạng khó chịu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Vì vậy, hãy chọn kích cỡ áo thun phù hợp cho từng nhân viên. Nếu không hãy chọn những size áo trung bình như M và L để phù hợp với đại đa số nhân viên. Form áo unisex là sự lựa chọn an toàn vì nam hay nữ đều mặc được.

áo Thun đồng Phục

Thiết kế mẫu mã áo đồng phục

Việc thiết kế mẫu mã áo đồng phục nên được đầu tư kỹ lưỡng. Đầu tiên bạn cần xác định công ty cần đồng phục cổ tròn hay cổ trụ? Kiểu dáng áo thun đồng phục cũng phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh sử dụng. Nếu bạn cần đồng phục sự kiện có thể chọn áo thun cổ tròn để thoải mái vận động hơn. Hay tham gia các hoạt động teambuilding thì áo thun cổ tròn cũng là lựa chọn phù hợp. Nếu tính chất công việc của bạn cần sự sang trọng, chỉnh chu hơn, đồng phục polo là item nên sử dụng.

Sau khi đã chọn được kiểu áo phù hợp, bạn cần thảo luận đến sự kết hợp giữa các chi tiết. Bạn có thể phối màu thân áo và bo áo theo một trong các nguyên tắc: đối lập, hài hoà, đồng bộ,… Sự phối hợp này sẽ giúp chiếc áo thun đồng phục của bạn trở nên ấn tượng và nổi bật trước đám đông.

áo Thun đồng Phục

Nếu bạn gặp trở ngại khi thiết kế áo thun đồng phục cho công ty. Áo Thun ZinZin sẵn sàng hỗ trợ thiết kế và tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất.

Thiết kế hình in

Nội dung hình in trên áo đồng phục phải đảm bảo ngắn gọn, súc tích. Để nhiệm vụ truyền tải thông điệp đến công chúng được hiệu quả hơn. Bên cạnh nội dung hay, thì hình in phải có màu sắc bắt mắt. Cũng như phù hợp và hài hoà khi kết hợp với màu áo thun chủ đạo.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, hình in khi in lên thành phẩm cần đạt được chất lượng nhất định. Đây cũng là điểm khác biệt lớn giữa nơi may áo đồng phục uy tín và nơi kém uy tín. Hình in đạt chất lượng cao sẽ đảm bảo độ chuẩn màu, bền bỉ, không bị bong tróc hay phai màu khi sử dụng.

Việc chọn áo thun đồng phục đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và xây dựng động lực cho nhân viên doanh nghiệp. Vì vậy, khi đặt may áo thun đồng phục, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố trên. Và hãy đảm bảo bạn chọn được đơn vị sản xuất uy tín. Với chiếc áo thun đồng phục phù hợp, doanh nghiệp có thể tạo được dấu ấn riêng của mình. Từ đó, xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)