Yếu tố giúp áo đồng phục trở nên đắc lực đối với doanh nghiệp

Lượt xem: 274 Lượt xem  

Ngoài là yếu tố nhận diện thương hiệu không thể thiếu, đồng phục còn là sợi dây kết nối các thành viên với nhau. Và là sự tự hào của tập thể các nhân viên trong công ty. Để có được chiếc áo đồng phục thật sự ưng ý, bạn nên xem xét kỹ lưỡng những yếu tố sau đây.

Màu sắc áo đồng phục

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp. Cũng như thể hiện tinh thần, văn hóa của doanh nghiệp đó. Các tổ chức như trường học, siêu thị, quản ăn… thường sẽ chọn những màu sắc tươi sáng. Hoặc kết hợp các màu sắc lại với nhau để tạo sự độc đáo riêng biệt.

Ngoài lựa chọn màu sắc thể hiện tinh thần, văn hóa công ty, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố tôn da khi lựa chọn màu sắc đồng phục. Các màu sắc như cam, hồng chói… thường ít được lựa chọn trong thiết kế đồng phục vì chúng sẽ làm màu da trở nên tổi đi.

Kiểu dáng áo đồng phục

Yếu tố kiểu dáng cũng nên được chú trọng để đảm bảo sự thoải mái. Cũng như phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp. Chẳng hạn, một công ty tổ chức sự kiện thường sẽ chọn áo đồng phục cổ tròn để nhân viên có thể thoải mái vận động. Ngược lại, các ngân hàng, doanh nghiệp cần có tác phong chuyên nghiệp thường sẽ ưu tiên chọn áo thun có cổ.

Kiểu dáng đồng phục cũng ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và tinh thần công ty. Vì thế, bạn cũng nên lưu ý điều này khi thiết kế áo đồng phục cho doanh nghiệp.

Ao Thun Dong Phuc

Chất liệu vải áo

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến độ bền của chiếc áo đồng phục và độ thoải mái của người mặc. Thông thường, doanh nghiệp thường chọn loại vải có giá thành thấp để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần lưu ý khi chọn chất liệu vải có giá thành rẻ. Vì bạn sẽ không tiết kiệm được bao nhiêu chi phí mà lại tốn thời gian và chi phí may mới. Bởì độ bền của áo thun giá rẻ là rất thấp, bạn sẽ tốn kém nhiều hơn bạn nghĩ.

Bạn sẽ có thể gặp những vấn đề sau đây khi chọn vải kém chất lượng cho đồng phục. Đồng phục nhanh xuống cấp, đổ lông, phai màu, mặc ngứa, nóng và vải co rút sau nhiều lần giặt… Vì thế, bạn nên chọn loại vải chất lượng, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt để làm đồng phục.

Tại sao nên đặt may áo đồng phục tại Áo Thun ZinZin?

Áo Thun ZinZin có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực may các loại áo thun đồng phục. ZinZin luôn không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mĩ nhất. Nếu bạn còn đắn đo lựa chọn nơi may đồng phục, hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn Áo Thun ZinZin.

Rate this post