Bí quyết đặt may áo thun đồng phục số lượng ít với giá sỉ

Lượt xem: 233 Lượt xem  

Đối với doanh nghiệp, áo thun đồng phục làm tăng tính nhận diện của thương hiệu, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp. Còn đối với những đội nhóm nhỏ hơn thì sẽ thể hiện sự gắn kết với nhau.

Trên thực tế, mỗi tổ chức đều có quy mô khác nhau. Do đó, số lượng áo đặt may cũng sẽ khác nhau. Các xưởng may thì rất dễ tiếp nhận và xử lý đối với các đơn hàng lớn. Trong khi với những đơn hàng nhỏ lẻ thì việc đặt may không hề dễ dàng, thậm chí có giá thành cao hơn.

Để tránh sự tốn kém khi đặt may áo thun đồng phục với số lượng ít. Hãy cùng ZinZin xem qua các mẹo trong bài viết dưới đây.

Có sẵn ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục

Để tránh mất thời gian cho cả xưởng may lẫn người đặt may. Bạn hãy suy nghĩ và chuẩn bị sẵn sàng cho ý tưởng thiết kế của mình. Lúc đó, xưởng may sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tư vấn cho bạn. Và bạn cũng không cần tốn hàng giờ chỉ để suy nghĩ về mẫu đồng phục. Chuẩn bị sẵn ý tưởng thiết kế và trình bày với xưởng may, những xưởng may uy tín sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng và cho ra thành phẩm tốt nhất.

Lên kế hoạch đặt áo sớm

Quy trình tiếp nhận một đơn hàng đặt may áo thun đồng phục phải trải qua khá nhiều bước. Vì thế, nếu những đơn hàng lẻ được đặt may từ sớm thì các xưởng may sẽ kịp sắp xếp ghép với các đơn khác (có chất liệu hoặc kiểu dáng tương tự). Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho cả xưởng may lẫn khách hàng.

Do đó, bạn nên đặt may đồng phục càng sớm càng tốt. Để xưởng may không bị áp lực về thời gian và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Một lưu ý là đối với nhiều xưởng may, nếu đơn hàng bạn yêu cầu càng gấp, chắc chắn chi phí phát sinh sẽ càng cao. Vì thế đặt may áo đồng phục với số lượng ít nên tranh thủ đặt càng sớm càng tốt.

Ao Thun Dong Phuc

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải và màu sắc quyết định rất nhiều đến giá cả của một chiếc áo thun. Những đơn hàng đặt may đồng phục cao cấp chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn. Vì sử dụng chất liệu vải tốt hơn và bền bỉ hơn. Thêm vào đó, những chất liệu sở hữu màu sắc đặc biệt, hiếm có cũng sẽ khiến chi phí đặt may tăng lên.

Do đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn những chất liệu phù hợp với nhu cầu của mình. Để đặt may chiếc áo thun đồng phục vừa ý mà lại vừa với túi tiền.

Lựa chọn kỹ thuật in, thêu hợp lý

Không chỉ chất liệu áo mà kỹ thuật in, thêu cũng ảnh hưởng không ít đến giá thành của chiếc áo đồng phục. Tùy vào độ phức tạp của mẫu thiết kế mà lựa chọn sử dụng kỹ thuật in hay thêu. Mẫu thiết kế có quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ khiến công đoạn in ấn hoặc thêu trở nên tốn kém và mất thời gian. Trên thực tế, những chiếc áo thun đồng phục có thiết kế đơn giản vẫn có sức hút và gây ấn tượng riêng biệt. Vì vậy, hãy hạn chế bớt những họa tiết quá rườm rà. Để có được những chiếc áo thun đồng phục vừa đẹp mắt lại vừa tiết kiệm.

Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục uy tín

Lựa chọn xưởng đặt may áo thun đồng phục uy tín là vấn đề vô cùng quan trọng. Những đơn vị may áo chất lượng chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân công có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ cũng sẽ giúp bạn tư vấn giá cả phù hợp nhất.

Đặc biệt với những đơn hàng có số lượng ít thì không phải nơi nào cũng thực hiện với chi phí tối ưu. Lựa chọn không đúng xưởng may sẽ khiến bạn phải tốn nhiều tiền hơn mà chất lượng thì chưa được đảm bảo.

Rate this post