So sánh giá trị áo thun đồng phục chất lượng và hàng đại trà

Lượt xem: 243 Lượt xem  

Xu hướng may đồng phục hiện nay rất được ưa chuộng tại các công ty, doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là áo thun đồng phục chất lượng. Thông thường nhắc tới áo thun đồng phục người ta nghĩ ngay đến áo thun dành cho teambuilding hay quà tặng quảng cáo. Tuy nhiên với nhiều thiết kế sang trọng và hiện đại, chiếc áo thun đã được nhiều doanh nghiệp chọn làm đồng phục chính cho công ty mình. Bởi nhiều lợi ích thiết thực mà chiếc áo đồng phục này mang lại. Trên thực tế không thể khẳng định rằng áo đồng phục giá rẻ là không tốt. Vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy chúng ta hãy cùng so sánh sự khác nhau giữa đồng phục cao cấp và đồng phục giá rẻ nhé.

May áo thun đồng phục chất lượng có giá trị sử dụng lớn

Điều mà chúng ta có thể nhận ra dễ dàng nhất chính là giá trị sử dụng lâu dài. Đối với một chiếc áo thun đồng phục được đặt may từ những chất liệu vải chất lượng nhất. Nhiều năm về trước, nhiều công ty cho rằng để tiết kiệm ngân sách đã liên hệ những công ty may giá rẻ. Tuy nhiên, điều này lại biến chữ giá rẻ thành giá cao. Vì số lượng áo đồng phục cho nhân viên rất nhanh hư hỏng. Điều này khiến cho các doanh nghiệp bắt buộc phải chi thêm một khoảng ngân sách. Để cấp phát áo đồng phục cho nhân viên của mình.

Nếu có cơ hội trải nghiệm, hãy thử đặt một bên là áo thun giá rẻ. Và chiếc áo còn lại là áo thun cao cấp. Khi đó bạn hãy kiểm tra từ chất liệu vải, đường chỉ may, cách thiết kế logo, kiểu chữ và những chi tiết khác. Lúc đó bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rất lớn giữa 2 loại áo này. Sự khác biệt của một chiếc áo thường và một chiếc áo cao cấp đầu tiên là về chất lượng. Chiếc áo thun đồng phục chất lượng thì chất liệu vải bao giờ cũng tốt hơn. Hình ảnh và họa tiết in trên áo cũng sắc nét hơn. Khi giặt, áo thun đồng phục giá rẻ sẽ bị ra màu và phai màu nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng. Tình trạng này sẽ không xảy ra với áo đồng phục chất lượng. Điều này chứng tỏ rằng, áo thun đồng phục chất lượng có giá trị cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Và đây cũng chính là giá trị căn bản mà sản phẩm này mang lại.

áo đồng Phục

Nâng tầm thương hiệu nhờ đặt may áo đồng phục chất lượng

Chiếc áo đồng phục chính là bộ mặt đại diện cho công ty khi làm việc. Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều công ty lớn đã phải tốn rất nhiều tiền để thiết kế và đặt may đồng phục cao cấp cho nhân viên. Hình ảnh nhân viên được đầu tư trau chuốt. Thì sẽ dễ dàng nhận được thiện cảm của khách hàng và đối tác kinh doanh. Hình ảnh về thương hiệu của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Rất nhiều khách hàng đã nói rằng có những đơn hàng rất lớn của họ được thông qua. Chính là vì đối tác cảm thấy sự chuyên nghiệp trong cách giao tiếp và tác phong của nhân viên. Với những công ty lớn, thì đối tác sẽ rất chú trọng đến tác phong ăn mặc của người đối diện. Nhằm đưa ra những đánh giá cho toàn bộ công ty. Đây là điều mà những công ty may đồng phục giá rẻ có cố gắng ra sao cũng khó cạnh tranh được. Không phải vì họ không có năng lực thiết kế. Mà đôi khi là ở nguồn vốn cũng như chất liệu sản phẩm để may đồng phục. Ngoài ra, thương hiệu công ty cũng nhờ có những mẫu áo đồng phục đặt may riêng sẽ được phát huy một cách tốt nhất.

Tiết kiệm nguồn quỹ công ty khi đặt may đồng phục chất lượng

Với những công ty vừa và nhỏ, theo báo cáo tài chính hàng năm. Thì phát hiện ra mức chi phí đầu tư cho đồng phục nhân viên là một con số không hề nhỏ. Hàng năm, có rất nhiều công ty bắt buộc phải chi ngân sách lớn để thiết kế cũng như may đồng phục.

Theo quan điểm của ZinZin thì việc đầu tư chất lượng sản phẩm là sự một điều rất khôn ngoan. Áo đồng phục cao cấp do được may với chất vải tốt. Sử dụng mực in, chỉ may, các công cụ hiện đại nên có chất lượng tốt. Do vậy nên thời gian sử dụng cũng dài hơn các sản phẩm thông thường. Có thể là một vài năm bạn mới cần phải may đồng phục cho nhân viên một lần. Nên nếu bạn dùng áo thun đồng phục cao cấp sẽ giúp tiết kiệm được nguồn quỹ may đồng phục

áo đồng Phục

Gắn kết tập thể nhân viên trong công ty

Việc bất hòa trong nội bộ của công ty luôn là điều khó tránh khỏi của bất kỳ công ty nào. Thực ra sự bất hòa này đôi khi lại đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có rất nhiều công ty khi chọn may đồng phục chất lượng cho nhân viên. Đã rất thông minh khi chọn những chất liệu tốt, thiết kế đẹp. Thực tế, nếu một người cảm thấy hài lòng và tự tin với chính đồng phục mình mặc. Thì họ luôn có được nguồn năng lượng tích cực. Điều này cũng sẽ lan truyền được nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Không những vậy, khi mọi người đều hòa nhập chung trong một kiểu dáng đồng phục chuyên nghiệp. Thì nội bộ công ty sẽ có sự đoàn kết với nhau.

5/5 - (1 bình chọn)