Điểm khác biệt giữa đơn hàng áo thun đồng phục lớn và nhỏ

Lượt xem: 269 Lượt xem  

Việc xuất hiện các đơn hàng số lượng lớn và nhỏ khác nhau, là vì mỗi đơn vị kinh doanh đều có những nhu cầu và chính sách riêng khi đặt in áo thun đồng phục. Vậy giữa việc đặt đồng phục số lượng ít so với việc đặt may đồng phục số lượng nhiều sẽ có những điểm khác biệt nào? Hãy cùng ZinZin tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Về việc tìm địa chỉ may áo thun đồng phục

Thông thường, những đơn vị may và in áo thun đồng phục sẽ ưu tiên nhận những đơn hàng với số lượng nhiều hơn là số lượng ít. Bởi lẽ, khi nhận may áo với số lượng lớn, phần lợi nhuận họ sẽ nhận về nhiều hơn. Đồng thời, khi sản xuất áo thun đồng phục với số lượng lớn. Sẽ giúp họ tối ưu hơn trong dây chuyền sản xuất. Số lượng tối thiểu mà một đơn vị may áo hiện nay sẽ nhận. Thông thường, dao động từ 20 chiếc trở lên. Do vậy, mà đặt áo thun đồng phục với số lượng nhiều hơn mang lại ưu thế hơn hẳn. So với đặt in áo thun đồng phục số lượng ít.

áo Thun đồng Phục

Về chi phí sản xuất

Tổng chi phí cho một đơn hàng sản xuất áo đồng phục thông thường sẽ bao gồm: tiền nguyên vật liệu(chất liệu vải, mực in), kiểu dáng áo, mẫu thiết kế áo,… Và trong yếu tố tác động đến chi phí. Thì số lượng đặt may và in áo thun đồng phục số lượng ít cũng chiếm tỷ lệ nhất định. Nếu bạn đặt may và in áo thun với số lượng lớn. Thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn và nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Về chính sách dịch vụ

Bên cạnh đó, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố cuối cùng này đó chính là chính sách dịch vụ của các đơn vị may. Mặc dù, không phải tất cả các đơn vị đều có tình trạng này. Nhưng trên thực tế không phải là không xảy ra.

Tại một số những đơn vị, khi khách đặt áo với số lượng khác nhau thì chính sách các đơn vị cũng có sự phân biệt rõ ràng. Điển hình, với những khách hàng đặt áo với số lượng nhiều. Thái độ tư vấn, chăm sóc của những công ty may có vẻ như tốt hơn. So với khách hàng đặt áo thun đồng phục với số lượng ít. Thậm chí, tại một số những đơn vị may xảy ra tình trạng chậm trễ đơn hàng ít. Lí do cũng là bởi, phần lợi nhuận thu được có sự chênh lệch. Khi may và in áo thun số lượng nhiều sẽ có sự ưu tiên nhất định.

áo Thun đồng Phục

Về phía khách hàng

Khi đặt may áo thun đồng phục với số lượng lớn. Sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí.

Về phía đơn vị sản xuất

Khi nhận may và in áo thun số lượng lớn. Sẽ giúp họ tối ưu hơn trong quá trình sản xuất cũng như thu về phần lợi nhuận tốt hơn.

Thế nhưng, không phải lúc nào khách hàng đều có nhu cầu may áo đồng phục với số lượng lớn. Trong một số trường hợp có thể kể đến như: tổ chức có số lượng thành viên ít, công ty có sự điều chỉnh, thay đổi về nhân sự, một số áo hỏng cần may mới,… thì hầu hết khách hàng sẽ đặt may bổ sung với số lượng nhỏ lẻ. Vì thế, bạn cần phải tìm được địa chỉ nhận may đồng phục số lượng ít những vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Rate this post