Bật mí cách đặt may áo thun đồng phục tiết kiệm nhất

Lượt xem: 285 Lượt xem  

Áo thun đồng phục luôn là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là vào mùa hè và khí hậu nóng ẩm nóng ẩm như Sài Gòn. Bởi áo thun mang lại nhiều lợi ích phù hợp với nhiều ngành nghề như thoáng khí, co giãn, thoải mái, không nhăn, thẩm mỹ… Hãy cùng ZinZin theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những tiêu chí chọn đồng phục thời trang và tiết kiệm nhất nhé.

Chọn chất liệu vải áo thun đồng phục vừa phải

Để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp, bạn có thể chọn vải loại 2. Nếu vải 100% cotton khá đắt, bạn có thể thay thế bằng chất vải phải chăng hơn. Hai chất liệu bạn có thể tham khảo tại ZinZin đó là poly cotton và poly cá sấu. Hai chất vải này có giá thành rẻ hơn vải 100% cotton. Nhưng bù lại khả năng thấm hút và độ mềm mại sẽ kém hơn một chút. Nếu vải 100% cotton có độ thấm hút 10/10, thì 2 chất vải này sẽ lần lượt là 8/10 và 7/10.

Chọn chi tiết in/thêu logo vừa đủ

Nếu hình ảnh cần đưa lên áo thun lớn, nên chọn in để tiết kiệm chi phí. Giảm kích thước hình in/thêu cũng là một cách giảm chi phí. Đồng thời, bạn cũng không nên in quá nhiều chi tiết trên áo thun đồng phục. Vì số lượng hình in trên một chiếc áo thun đồng phục ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Đôi khi bạn chỉ cần in hay thêu logo trước ngực là đã có được chiếc áo đồng phục thanh lịch rồi.

áo Thun đồng Phục

 

Chọn kiểu dáng áo đồng phục đơn giản

Bớt 1 chi tiết cầu kỳ trên áo sẽ giảm bớt một công đoạn may. Điều này đồng nghĩa khi loại bớt các chi tiết may có thể giảm từ 5.000đ-10.000đ/áo. Một vài gợi ý để giảm chi tiết may áo thun như: áo thun cổ tròn, không phối màu, không bo thun, không túi,…

Có kế hoạch đặt hàng sớm

Những đơn hàng gấp giá luôn cao vì nhà cung cấp phải tốn thêm chi phí tăng ca để hoàn thành kịp tiến độ. Vì thế, bạn nên có kế hoạch đặt hàng từ sớm để có thời gian thỏa thuận giá tốt hơn. Việc lập kế hoạch từ trước có thể giảm các rủi ro khi sản xuất quá gấp rút. Ngoài ra, nếu áo thun đồng phục không yêu cầu quá khắt khe về form áo. Bạn có thể giảm số lượng size để công đoạn sản xuất được hoàn thành nhanh hơn. Đây cũng là một giải pháp để đẩy nhanh các đơn hàng gấp.

áo Thun đồng Phục

Tiết kiệm chi phí dịch vụ từ nhà cung cấp

Chi phí cho các dịch vụ đi kèm của một đơn hàng ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí đặt may đồng phục. Các dịch vụ có thể phát sinh phí bao gồm: chi phí thiết kế, may mẫu, giao hàng, bảo hành sản phẩm…Vì vậy, bạn nên lựa chọn các cơ sở có hỗ trợ miễn phí các dịch vụ trên.

Chọn nhà cung cấp áo thun đồng phục uy tín

Mọi nỗ lực cắt giảm chi phí của bạn sẽ không có giá trị nếu đơn đặt hàng bị lỗi. Vì thế, điều quan trọng hơn cả là phải “chọn mặt gửi vàng”. Hãy sáng suốt khi lựa chọn nhà cung cấp đồng phục uy tín, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Rate this post