Những lợi ích khi thêu logo cho áo thun đồng phục

Lượt xem: 296 Lượt xem  

Bên cạnh hình thức in logo phổ biến thì thêu cũng là một hình thức thông dụng để thể hiện hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp lên chiếc áo thun đồng phục. Có một số khách hàng khi đặt may đồng phục tại Áo Thun ZinZin không khỏi băn khoăn. Rằng không biết nên chọn hình thức in hay thêu cho áo đồng phục công ty của họ? Mỗi hình thức in này đều có nhưng ưu và nhược điểm tùy theo cảm nhận và mục đích sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, Áo Thun ZinZin vẫn khuyên bạn nên lựa chọn hình thức thêu cho đồng phục. Bởi những ưu điểm sau đây.

Khi nào in logo và thêu logo áo thun đồng phục?

Hòa theo không khí phát triển trong lĩnh vực may áo đồng phục là các thiết kế ngày càng sáng tạo, độc đáo. Nhiều công ty may đồng phục cũng có cơ hội để phát triển hơn. Cùng với đó dịch vụ in hay thêu logo áo đồng phục cũng đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của nhiều công ty và doanh nghiệp.

In logo áo đồng phục được sử dụng trong trường hợp nào?

Đầu tiên, để biết in logo áo đồng phục phù hợp với loại vải và loại logo nào. Thì cần nắm được tính chất của phương pháp in đồng phục.

In logo áo đồng phục là dùng file ảnh có sẵn trên máy tính để in lên áo. Và thường sử dụng các loại máy in chuyên dụng để in lên áo đồng phục.

Chú ý khi sử dụng dịch vụ in áo thun đồng phục

Muốn có được những mẫu đồng phục chất lượng, yêu cầu luôn phải chú ý đến một số vấn đề xoay quanh dịch vụ in hình ảnh lên áo như:

 • Về độ dày/ mỏng của loại vải: in áo đồng phục phù hợp với những loại vải mỏng, mát và có khả năng co giãn tốt.
 • Về kích thước của hình in: kích thước hình in thường lớn và rộng.
 • Về độ khó của hình ảnh: nếu hình in của bạn có nhiều chi tiết nhỏ, nhiều màu sắc thì nên chọn phương pháp in đồng phục.
 • Về khu vực in: tùy theo giá trị sử dụng. Nếu yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì bạn chỉ nên in áo đồng phục ở mặt sau áo(áo có cổ)hoặc mặt trước áo(áo cổ tròn).

Thêu logo áo đồng phục được sử dụng cho trường hợp nào?

Thêu logo áo đồng phục là phương pháp dùng các thiết bị máy thêu công nghệ cao. Logo thêu được xuất từ file thiết kế. Nếu in logo áo đồng phục là dùng mực in, thì phương pháp này dùng chỉ để thêu.

Chú ý khi sử dụng dịch vụ thêu logo áo đồng phục

Trong may đồng phục công ty, doanh nghiệp,…dịch vụ thêu logo được sử dụng ngày một nhiều và được các nhà lãnh đạo công ty tin tưởng.

 • Về độ dày/ mỏng của loại vải: thêu logo áo đồng phục phù hợp với những loại vải dày, không quá co giãn vì sẽ ảnh hưởng tới nét hình thêu.
 • Về kích thước của hình mẫu: Thêu đồng phục phù hợp với những hình mẫu nhỏ, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.
 • Về độ khó của hình ảnh: Nếu hình in ít nét, chi tiết đơn giản, yêu cầu đẹp và sắc nét thì nên lựa chọn phương pháp thêu.
 • Về khu vực thêu hình: Hình mẫu đòi hỏi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì bạn nên thêu logo ở phía ngực trái của áo là đẹp nhất. Đó là vị trí “đắc địa” nhất mà khi thêu logo áo đồng phục không nên bỏ qua.

Ngoài ra, thêu hình sẽ bền hơn in, do vậy nếu cần sử dụng lâu dài thì bạn nên sử dụng phương pháp thêu nhé.

Mỗi mẫu áo đồng phục đều có tính chất khác nhau và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho những sản phẩm áo đồng phục. In đồng phục sẽ được áp dụng cho những loại vải mỏng, kích thước hình ảnh lớn và có nhiều màu sắc trong logo. Và thêu logo áo đồng phục sẽ được áp dụng cho trường hợp chất liệu vải dày hơn, kích thước hình in bé và có ít màu sắc hơn.

Ao Thun Dong Phuc

Những lợi ích khi thêu logo lên áo thun đồng phục

Ấn tượng, đẹp mắt

Các sản phẩm thêu thường tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn đối với người nhìn so với hình in. Bởi chúng có độ nổi, sắc nét và sáng màu nhất định. Đặc biệt với những logo có bảng to. Thì khi lựa chọn thêu, bạn sẽ có được những hình logo thêu căng và bóng, đều màu, cực kỳ ấn tượng. Nên áo đồng phục doanh nghiệp của bạn sẽ trông rất đẹp mắt.

Bền màu

Đây là điều không thể phủ nhận, vì đây là ưu điểm nổi trội và dễ thấy nhấtcủa một hình thêu. Khi ủi đồ bạn sẽ không phải lo tránh hình in. Không sợ màu không bền, không sáng màu như khi in ép chuyển nhiệt. Không chỉ trên quần áo, khi bạn muốn quảng bá thương hiệu trên các sản phẩm khác như nón, balo, áo khoác,…thì thêu luôn là phương pháp hiệu quả, bền màu và đẹp lâu, không lo bị bong tróc.

Tiết kiệm chi phí

Một hình thêu logo trên đồng phục công ty thường có giá thành vừa phải khi in với số lượng lớn. So với độ bền bỉ và giữ màu đẹp. Thì thêu được xem là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với in ép chuyển nhiệt.

Các loại thêu trên đồng phục

Thêu thủ công

Đây là loại thêu tay truyền thống hoặc máy thêu gia đình. Ưu điểm: thêu thủ công có kỹ thuật pha màu giống thật và nhuyễn hơn, đường chỉ thêu gọn gàng.

Thêu công nghiệp

Là loại thêu hiện đại được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Ưu điểm: nhanh – nhiều – giống nhau và chuyển màu khá mượt, giá thành thấp.

Thể hiện logo như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Thể hiện logo để nhắc nhớ về thương hiệu. Dường như là hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp. Nhất là trong công tác may áo thun đồng phục.

Có thể nói, thêu là một trong những phương pháp thích hợp để thể hiện những logo có họa tiết nhỏ. Hình thức này sẽ đem đến hiệu quả cao nhất về tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng. Giá thành của việc thêu logo khi may đồng phục sẽ đắt hơn so với in logo. Tuy nhiên, logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Do đó, khi may đồng phục, thay vì sử dụng cách in. Người ta thường thêu logo để đảm bảo logo có độ tinh tế và bền đẹp hơn. Đây là các bước thêu logo khi may đồng phục:

 • Thiết kế hình ảnh thêu theo mẫu logo cần thêu
 • Đưa hình ảnh logo lên hệ thống máy thêu
 • Dùng chỉ thêu chất lượng bền chắc, không phai màu với các hóa chất giặt tẩy

Ngoài ra nên lưu ý, khi may đồng phục, logo nên được thiết kế ở vị trí dễ nhận thấy nhất. Các vị trí thường đặt logo là bên ngực, sau lưng và tay áo.

Để thêu được những logo đảm bảo tính thẩm mỹ tròn vẹn nhất. Hãy liên hệ với các đơn vị may có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành may đồng phục. Bởi đồng phục không chỉ để sử dụng hàng ngày. Mà nó còn giúp doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu cho riêng mình!

Rate this post