Thời điểm thích hợp để may áo đồng phục cao cấp

Lượt xem: 366 Lượt xem  

Xu hướng may đồng phục hiện nay rất được ưa chuộng tại các công ty, doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là áo đồng phục cao cấp. Thông thường nhắc tới áo thun đồng phục người ta nghĩ ngay đến áo thun dành cho teambuilding hay quà tặng quảng cáo. Tuy nhiên với nhiều thiết kế sang trọng và hiện đại, chiếc áo thun đã được nhiều doanh nghiệp chọn làm đồng phục chính cho công ty mình. Bởi nhiều lợi ích thiết thực mà chiếc áo đồng phục này mang lại. Vậy như thế nào là áo đồng phục cao cấp? Để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng Áo Thun ZinZin nghiên cứu qua nội dung bài viết này nhé.

Các tiêu chí đánh giá áo đồng phục cao cấp

Cao cấp trong chất liệu

Giá thành của những chiếc áo thun cao cấp sẽ cao hơn so với những chiếc áo thun thường khác. Do đó, chất liệu vải may áo đồng phục cũng chất lượng hơn nhiều. Thông thường, những chất liệu may áo đồng phục cao cấp sẽ là những loại vải như: vải thun cotton 100%, thun cá sấu 4 chiều, thun coton 100% là những loại vải phổ biến hàng đầu khi may đồng phục. Chúng có độ thông thoáng và thấm hút mồ hôi cực kì tốt. Cũng như không gây gò bó như các chất vải may kém chất lượng khác. Đặc tính của những chất liệu vải này tốt nên đem lại cảm giác vô cùng thoải mái.

Từng đường may có độ sắc nét cao

Kĩ thuật may trên những dòng áo đồng phục cao cấp luôn đảm bảo được sự sắc nét, tỉ mỉ nhất. Từng đường chỉ trên các vị trí thân áo. Hay các vùng khác đều tinh tế đến từng đường may. Nhằm mang đến một chiếc áo chắc chắn, có độ sắc sảo cao nhất.

Màu sắc áo đa dạng

Màu sắc là yếu tố chiếm vị trí quan trọng khi thiết kế áo đồng phục. Là một chiếc áo thun cao cấp nên màu sắc sẽ có độ trung thực hơn. Do việc sử dụng vải may và mực in chất lượng. Chính điều này sẽ giúp màu sắc trên áo được bền nhất. Và không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Cao cấp trong phương pháp in ấn

Các phương pháp in áo đồng phục cũng là phương pháp in chung trong lĩnh vực thời trang. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Thì hiện nay các phương pháp in ấn cũng ngày càng nhiều và hiện đại hơn. Phương pháp in áo thun đồng phục cao cấp nhất hiện nay là phương pháp in kỹ thuật số. In được sản phẩm có độ bền màu cao và thời gian nhanh chóng.

Ao Dong Phuc

Thời điểm thích hợp để may áo đồng phục cao cấp

May đồng phục cao cấp cho nhân viên

Những chiếc áo đồng phục nhân viên mặc cũng chính là đại diện bộ mặt của công ty bạn. Vì vậy không nên may sao cũng được. Nếu đang làm việc trong những ngành nghề có giá trị cao như bảo hiểm, tài chính, ngân hàng… Hay các ngành nghề có liên quan đến dịch vụ cao cấp. Thì bạn nên đầu tư may đồng phục cho nhân viên. Để có thể khẳng định được giá trị thương hiệu của công ty mình ngoài thị trường.

Sử dụng cho các sự kiện quà tặng cao cấp

Nếu bạn muốn dành tặng đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị cao. Thì bạn nên lựa chọn những chiếc áo thun đồng phục cao cấp để làm quà tặng. Món quà vừa là tấm lòng mà bạn muốn gửi gắm đến quý khách hàng. Cũng là một trong những sản phẩm phù hợp nhất mà bạn có thể gửi tặng đến khách hàng. Bạn không thể nào tặng quà mà lựa chọn những chiếc áo có giá thành quá rẻ. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến làm giảm đi giá trị của thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp của bạn.

Sự khác biệt của áo thun đồng phục cao cấp

Áo đồng phục cao cấp có giá trị sử dụng lớn

Thay vì lựa chọn dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ. HHHhhiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đã hướng tới sử dụng dịch vụ may áo đồng phục cao cấp. Vậy tại sao lại có sự chuyển đổi này? Giá trị mà những chiếc đồng phục cao cấp mang lại có gì khác so với những sản phẩm thông thường? Sự khác biệt của một chiếc áo thường và một chiếc áo cao cấp đầu tiên là về chất lượng. Chúng ta dễ dàng nhận ra điều này qua quan sát và cảm nhận.

Chiếc áo thun đồng phục cao cấp thì chất liệu vải bao giờ cũng tốt hơn. Hình ảnh và họa tiết in trên áo cũng sắc nét hơn. Khi giặt, áo đồng phục giá rẻ sẽ bị ra màu và phai màu nhanh chóng sau một thời gian ngắn sử dụng. Tình trạng này sẽ không xảy ra với áo đồng phục cao cấp. Điều này chứng tỏ rằng, áo đồng phục cao cấp có giá trị cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này và đây cũng chính là giá trị căn bản mà sản phẩm này mang lại.

Nâng tầm thương hiệu qua chiếc áo thun đồng phục cao cấp

Chiếc áo đồng phục cao cấp sẽ luôn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Một khi các yếu tố cơ bản đạt tiêu chuẩn thì khi mặc vào form áo sẽ rất đẹp mắt. Nếu hình ảnh nhân viên được đầu tư trau chuốt. Thì sẽ dễ dàng nhận được thiện cảm của khách hàng và đối tác kinh doanh. Hình ảnh và thương hiệu của bạn cũng sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Tiết kiệm ngân sách với chiếc áo thun đồng phục cao cấp

Áo đồng phục cao cấp do được may với chất vải tốt, sử dụng mực in, may móc công cụ,… hiện đại nên có chất lượng tốt. Do vậy, nên thời gian sử dụng cũng dài hơn các sản phẩm thông thường. Có thể một vài năm bạn mới cần phải may áo đồng phục cho nhân viên một lần. Nên nếu bạn sử dụng áo đồng phục cao cấp sẽ giúp tiết kiệm được nguồn ngân sách.

Rate this post