Tầm quan trọng của màu sắc áo đồng phục đối với công ty

Lượt xem: 530 Lượt xem  

Màu sắc áo đồng phục đối với một công ty chính xác là yếu tố có sức ảnh hưởng đến tổng thể của bộ trang phục mà nhân viên đang mặc. Tại sao màu sắc lại đóng vai trò quan trọng như thế? ZinZin mời bạn đọc theo dõi ngay sau đây.

Tầm quan trọng của màu sắc áo đồng phục đối với công ty

Màu sắc là phong thủy của áo thun đồng phục công ty

Khi may đồng phục công ty, việc lựa chọn màu áo luôn được các nhà lãnh đạo quan tâm. Ở đây không nói đến mê tín, nhưng màu sắc mang yếu tố tinh thần cao. Nó tạo cho người mặc có thêm niềm tin và động lực nhất định khi họ khoác áo đồng phục lên người. Chính vì thế, bạn nên đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhé.

Mang hình ảnh tươi đẹp đến với mọi người

Màu sắc áo thun đồng phục công ty giúp gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Mang đến những hình ảnh đầy tươi mới của doanh nghiệp. Đồng thời, tùy vào nhu cầu của từng đơn vị sẽ có cách lựa chọn màu phù hợp nhất. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp bạn xóa bỏ cái mác cũ. Và tạo điều kiện ghi dấu ấn đến tất cả đối tượng khách hàng

Giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp

Áo đồng phục công ty được coi là nhân tố ảnh hưởng đến mức độ chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó, thương hiệu sẽ in sâu trong mắt khách hàng qua hình ảnh bộ đồng phục công ty.

Đơn giản nhất khi so sánh một công ty chọn mặc đồng phục và không sử dụng đồng phục. Nếu là bạn thì bạn sẽ tin tưởng vào bên nào? ZinZin tin chắc rằng mọi người sẽ đều tin tưởng và chọn công ty đầu tiên. Lí do chính là những bộ đồng phục trên người họ sẽ phản ánh mức độ chuyên nghiệp. Đồng thời khi không sử dụng đồng phục sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và phong cách làm việc của nhân viên. Vì vậy, đừng tiếc gì mà không may đồng phục dành cho tập thể mình ngay thôi nào.

Ao Dong Phuc

3 Cách lựa chọn màu sắc áo đồng phục công ty đẹp

Trong hoạt động doanh nghiệp, yếu tố đồng phục có vai trò quyết định đến sự phát triển của một đơn vị. Đồng thời, yếu tố màu sắc ảnh hưởng trực tiếp chất lượng của sản phẩm. Muốn có được màu sắc áo đồng phục công ty phù hợp và như ý nhất, thì bạn nên quan tâm đến và tuân thủ theo 3 cách sau.

1. Lựa chọn màu áo đồng phục tương đồng với đặc trưng của doanh nghiệp

Chọn màu áo thun đồng phục công ty tương đồng hoặc có liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp chính là giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất. Và thường được áp dụng ở nhiều các công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh.

Việc lựa chọn màu sắc tương đồng như vậy sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện sản phẩm. Đây chính là một khía cạnh và là đặc trưng của công ty bạn. Và để khẳng định thương hiệu của mình. Bạn nên in logo và slogan của công ty lên mẫu đồng phục công ty.

2. Chọn màu áo đồng phục công ty dựa trên ý nghĩa của các màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc theo ý nghĩa của từng màu cũng được nhiều công ty áp dụng. Tùy vào sở thích và nhu cầu của từng đơn vị, sẽ có cách lựa chọn phù hợp nhất.

3. Lựa chọn màu sắc trung tính cho áo đồng phục công ty

Nếu đã đọc qua hai cách trên nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn màu nào. Thì có thể áp dụng biện pháp an toàn nhất đó là chọn màu trung tính. Chẳng hạn như: trắng, đen, xám…Đây là những gam màu phù hợp cho tất cả đối tượng. Và không quan trọng hóa vào môi trường làm việc nữa. Nếu bạn chưa biết chọn màu sắc nào thì hãy liên hệ với ZinZin. Đây là cách tốt nhất giúp bạn hạn chế những sai sót khi may đồng phục.

Top 5 màu sắc áo thun đồng phục phổ biến hiện nay

Màu sắc của áo thun đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng nhằm tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp để gây ấn tượng đối với khách hàng. Ngoại trừ những công ty đã có sẵn những thiết kế đồng phục riêng đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu thì hầu hết các công ty còn lại đều có xu hướng ưu tiên chọn những màu sắc sau đây. Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn những màu sắc này mà không phải những màu khác? Hãy cùng ZinZin theo dõi ngay sau đây nhé!

Màu đỏ

Màu đỏ là màu cực kì nổi bật vì thế thu hút sự chú ý của mọi người nhiều nhất. Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng tích cực. Theo quan niệm của người châu Á, màu đỏ còn là màu tượng trưng cho sự may mắn. Chính vì vậy mà màu đỏ được nhiều doanh nghiệp sử dụng may đồng phục không chỉ để thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn để tạo bộ mặt sáng ngời cho công ty. Và mang nhiều may mắn, thành công vang dội trong hoạt động kinh doanh.

Màu trắng

Màu trắng gợi lên sự đơn giản, thanh lịch và tươi sáng. Một cách nhanh chóng nào đó, nó sẽ lọt vào tầm mắt của mọi người.

Màu đen

Ngược lại với màu trắng, màu đen vừa thể hiện được sự trang trọng, vừa thể hiện được quyền lực và đẳng cấp. Không những thế, màu đen là màu rất phổ biến vì nam hay nữ đều có thể mặc được.

Màu vàng

Màu vàng là màu của mặt trời, gợi sự tích cực, lạc quan và ấm áp. Đôi mắt con người nhận biết ánh vàng tươi sáng trước bất kỳ màu nào khác, nên các gian hàng thường trưng bày và bán sản phẩm có màu vàng để thu hút khách. Cũng vì vậy mà doanh nghiệp thường chọn màu sắc này dùng để đặt may đồng phục, đồng phục áo thun sự kiện, quảng cáo, đồng phục cho nhân viên giao hàng…

Màu xanh da trời

Có thể được xem như màu của niềm tin, sự tin cậy và an toàn, được đảm bảo về tài chính. Đây là màu của bầu trời và biển cả nên nó rất được nhiều người ưa chuộng vì sự trong sáng và mát mẻ. Màu xanh da trời thường được lựa chọn làm màu chủ đạo khi thể hiện logo, biểu tượng hay thương hiệu sản phẩm của các cơ quan tài chính vì thông điệp mà nó mang đến cho khách hàng là sự ổn định và tin tưởng.

Rate this post