Những điều cần biết trước khi đặt may áo thun đồng phục

Lượt xem: 278 Lượt xem  

Nếu bạn là người đảm nhận việc đặt may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp, hẳn bạn hiểu rất rõ nỗi hoang mang khi không biết bắt đầu từ đầu. Mỗi ngày nhận được hàng chục bảng báo giá đồng phục nhưng lại không biết chọn xưởng may nào. Mức độ chênh lệch giá cả cũng ngày càng xa hơn. Bởi sự ra đời của nhiều xưởng may giá rẻ chất lượng thấp. Trước tình huống đó, bạn đừng vội bỏ qua những bảng báo giá cao mà chọn ngay giá rẻ. Hãy thật sáng suốt để xem xét lại tất cả những vấn đề ngay sau đây.

Lí do áo thun đồng phục có giá rẻ

Cùng một chất liệu, thiết kế nhưng có những bảng báo giá chênh lệch nhau từ vài chục lên tới trăm nghìn đồng. Bạn hãy tự đặt một dấu hỏi thật lớn trước những mức giá quá rẻ. Vì chắc chắn chi phí để sản xuất sản phẩm có chất lượng tốt không thể rẻ hơn nhiều được. Một vài xưởng may nhỏ sẽ đưa ra bảng giá rất cạnh tranh. Họ dựa vào mánh khóe tráo chất liệu vải. Hoặc đưa ra ngoài gia công “lùa”. Một hình thức may theo số lượng và thời gian mà không cần quan tâm đến đường kim mũi chỉ. Điều đáng nói là nếu chỉ nhìn trên giấy, bạn không thể phân biệt được sản phẩm thực tế sẽ chênh lệch nhau như thế nào.

Tiền nào của nấy

Kinh nghiệm người xưa dạy quả thực không sai. Đặc biệt khi bạn phải đưa ra quyết định quan trọng như tiêu tốn chi phí của công ty. Một sản phẩm giá rẻ chắc chắn sẽ kéo theo giá trị mà bạn nhận được. Hãy thử so sánh tổng chi phí mà bạn phải bỏ ra cho đơn hàng. Bao gồm: giá bán sản phẩm, chi phí thuê thiết kế, chi phí may mẫu, chi phí giao nhận,…Để hoàn thành một sản phẩm áo thun đồng phục cần đi qua rất nhiều công đoạn. Nếu đơn vị may áo thun báo giá quá rẻ nhưng cam đoan chất lượng cao. Thì bạn nên cân nhắc và suy nghĩ lại có nên tin tưởng đơn vị may này không. Trong tình huống xấu nhất, nếu thành phẩm không được như cam kết ban đầu. Bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm cho lô hàng đó theo đúng nghĩa “tiền mất tật mang”.

May Ao Thun Dong Phuc

Đánh giá nơi đặt may áo thun đồng phục

Điều này hơi mất thời gian nhưng sẽ không thừa nếu bạn chịu khó tìm hiểu. Xem xét kỹ các thông tin về nhà cung cấp đồng phục là điều đầu tiên bạn cần làm trước khi đặt may áo thun đồng phục. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều công ty may đồng phục, họ hoàn toàn không có xưởng sản xuất. Mà lại phụ thuộc vào các xưởng may gia công nhỏ lẻ theo từng đơn hàng khác nhau. Vì thế chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Giá thành còn được đội lên cao hơn rất nhiều so với thực tế. Nếu có điều kiện, hãy trực tiếp đến các nhà cung cấp áo thun đồng phục. Để xác nhận tình hình sản xuất của họ, và tận mắt xem các sản phẩm được sản xuất.

Vì sao nên đặt may áo thun đồng phục tại Áo Thun ZinZin?

Khi có nhu cầu may và in áo thun đồng phục. Quý khách hàng hãy liên hệ với Áo Thun ZinZin để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Áo Thun ZinZin chuyên may in áo đồng phục, in áo thun theo yêu cầu,…Đây là những điểm mạnh của Công ty Áo Thun ZinZin trong sản xuất và dịch vụ:

  • Miễn phí thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng
  • Chất liệu vải đa dạng và chất lượng
  • In áo thun theo mẫu đã thiết kế: in mọi kích cỡ và số lượng.
  • Thiết kế mẫu áo theo yêu cầu, tư vấn giao hàng tận nơi.
  • Đặt may in theo yêu cầu chỉ từ 1 chiếc áo!
  • Bảo hành tất cả các sản phẩm nếu lỗi đến từ phía nhà sản xuất
  • Thực hiện hợp đồng nhanh chóng theo yêu cầu về thời gian, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.
  • Cam kết thực hiện đúng thỏa thuận với khách hàng.

Áo Thun ZinZin tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm mà ZinZin đã tích lũy và xây dựng được từ những năm vừa qua. Thì ZinZin chính là địa chỉ in áo thun theo yêu cầu uy tín, chất lượng mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu bạn đang có bất kì một thắc mắc hay vấn đề nào cần giải quyết khi đặt in đồng phục. Hãy liên hệ đến với Áo Thun ZinZin theo những thông tin dưới đây để ZinZin có thể hỗ trợ đến bạn nhanh chóng nhất!

Rate this post