Lí do doanh nghiệp cần thay đổi đồng phục áo thun mỗi năm

Lượt xem: 301 Lượt xem  

Tại sao doanh nghiệp bạn lại trung thành hình ảnh thương hiệu với một mẫu đồng phục áo thun cũ? Là do mẫu đồng phục đó đã “mặc định” gắn liền với thương hiệu của bạn? Hay do sự lo ngại rằng mẫu đồng phục mới sẽ không tạo được hiệu ứng như mong muốn?

Hãy nhanh chóng thay đổi đồng phục áo thun của bạn, dù là kiểu dáng, màu sắc hay thậm chí chỉ là các chi tiết nhỏ…ít nhất mỗi năm một lần. Bởi một chút thay đổi thôi, cũng có thể giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất công việc…

Tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác

Theo tâm lý chung, khách hàng sẽ dễ bị chi phối bởi những người làm việc trực tiếp với họ. Và điều này càng mạnh mẽ khi người đối diện với họ sở hữu ấn tượng đặc biệt. Nhân viên của doanh nghiệp bạn sẽ có được ấn tượng này, khi họ khoác lên người những bộ đồng phục bắt mắt. Một khi đã tạo được sự ấn tượng sâu sắc. Thì chắc chắn, mức độ ghi nhớ và nhận diện của khách hàng về thương hiệu bạn sẽ trở nên sâu sắc. Khả năng cạnh tranh về thương hiệu trong tâm trí khách hàng với sản phẩm và dịch vụ theo đó, sẽ tăng lên đáng kể trên thị phần kinh doanh của công ty bạn.

Dong Phuc Aothun

Đồng phục áo thun tránh gây nhàm chán

Hãy nhớ rằng, “Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi mà thành đường thôi”. Chỉ cần đồng phục của bạn xuất hiện đều đặn. Nó sẽ nhanh chóng trở thành biểu tượng gắn liền với thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Hơn nữa, sự quen thuộc và an toàn luôn đi kèm với cảm giác nhàm chán. Đồng thời, khó tạo nên bất cứ điều gì đột phá. Đổi mới đồng phục chính là một cách marketing hiệu quả. Vì thương hiệu doanh nghiệp bạn sẽ luôn sống động. Cũng như “nhắc nhớ” được sự chú ý liên tục trong tâm tưởng của khách hàng.

Mang lại nguồn cảm hứng mới cho nhân viên

Ngoài ra, việc đổi mới đồng phục còn đem lại một nguồn năng lượng kỳ diệu cho nhân viên của bạn. Bởi bất kỳ thứ gì mới mẻ đều mang lại cảm hứng tích cực. Đây được xem là một trong những cách kích thích sự tươi mới, tinh thần làm việc sáng tạo hiệu quả cho nhân viên.

Hãy thay đổi đồng phục của bạn ít nhất một lần mỗi năm. Cho dù là thay đổi về kiểu dáng, màu sắc, chi tiết hoặc chất liệu vải… Đổi mới đồng phục không chỉ giúp “tái tạo” bộ mặt doanh nghiệp, mà còn giúp thương hiệu gây được sự chú ý đối với khách hàng. Còn ngần ngại gì mà không thử thay đổi chiếc áo thun đồng phục của bạn ngay hôm nay? Áo Thun ZinZin sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong suốt quá trình thay đổi diện mạo cho doanh nghiệp.

Rate this post