Hướng dẫn đặt in áo thun lấy liền phù hợp với ngân sách

Lượt xem: 199 Lượt xem  

Nhu cầu in áo thun lấy liền đang ngày càng tăng lên. Đặc biệt là trong các sự kiện của nhóm, lớp, hội nghị, hội thảo,… và các hoạt động quảng cáo của các thương hiệu. Một trong những lý do đằng sau sự tăng trưởng này là sự thuận tiện và tốc độ của dịch vụ in lấy liền. Với hàng trăm doanh nghiệp quảng bá trên thị trường, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn có thể là một thách thức. Trong bài viết này, ZinZin sẽ hướng dẫn đặt in áo lấy liền phù hợp với ngân sách của bạn.

Tại sao nên in áo thun lấy liền?

In áo thun lấy liền là dịch vụ cho phép bạn chọn lựa mẫu mã, logo hoặc thông điệp,… và in ngay trên áo thun trong thời gian cực kỳ ngắn. Quy trình sản xuất áo thun in lấy liền nhanh chóng hơn và phù hợp với những nhu cầu đột xuất của bạn.

In áo Thun Lấy Liền

Hướng dẫn đặt in áo thun lấy liền phù hợp với ngân sách

Để tìm được giá thành hợp lý, bạn cần tính toán theo từng sản phẩm và nhu cầu riêng. Các thông số cần lưu ý bao gồm: số lượng, chất liệu vải, kích thước, kỹ thuật in áo thun. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến:

Chọn chất liệu vải vừa phải

Để tiết kiệm ngân sách, bạn nên chọn loại vải phù hợp với môi trường làm việc. Nếu vải 100% cotton khá đắt, bạn có thể thay thế bằng chất liệu vải phải chăng hơn. Hai chất liệu bạn có thể tham khảo tại ZinZin đó là poly cotton và poly cá sấu. Hai chất vải này có giá thành rẻ hơn vải 100% cotton. Nhưng bù lại khả năng thấm hút và độ mềm mại sẽ kém hơn một chút. Nếu vải 100% cotton có độ thấm hút 10/10, thì 2 chất vải này sẽ lần lượt là 8/10 và 7/10.

Chọn chi tiết in/thêu đơn giản

Để tiết kiệm chi phí bạn không nên in hình quá lớn trên áo thun. Đồng thời, bạn cũng không nên in quá nhiều chi tiết trên áo thun in lấy liền. Vì số lượng hình in trên áo thun ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là không thẩm mỹ. Đôi khi bạn chỉ cần in hay thêu logo trước ngực là đã có được chiếc áo thun thanh lịch rồi.

In áo Thun Lấy Liền

Lựa chọn kỹ thuật in lấy liền phù hợp

Hiện nay, có đa dạng kỹ thuật in phù hợp với từng loại áo thun khác nhau. Ví dụ như in decal, in pet, in chuyển nhiệt, in lụa,… Tuy nhiên, đối với các sản phẩm in lấy liền, in decal và in pet là phương pháp phổ biến nhất do tính linh hoạt.

Chọn kiểu dáng áo đơn giản

Bớt 1 chi tiết cầu kỳ trên áo sẽ giảm bớt một công đoạn may. Điều này đồng nghĩa khi loại bớt các chi tiết may có thể giảm từ 5.000đ-10.000đ/áo. Một vài gợi ý để giảm chi tiết may áo thun như: áo thun cổ tròn, không phối màu, không bo thun, không túi,…

Chọn công ty in áo thun lấy liền uy tín

Mọi nỗ lực cắt giảm chi phí của bạn sẽ không có giá trị nếu đơn đặt hàng bị lỗi. Vì thế, điều quan trọng hơn cả là phải “chọn mặt gửi vàng”. Hãy sáng suốt khi lựa chọn công ty in áo thun lấy liền uy tín, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

In áo Thun Lấy Liền

Những lợi ích của áo thun in lấy liền

Khi chọn áo thun in lấy liền, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian sản xuất.
  • Cho phép bạn đặt hàng đột xuất hoặc với số lượng nhỏ.
  • Tính linh hoạt trong việc tùy chỉnh mẫu mã, logo hoặc thông điệp.
  • Tạo sự thống nhất và tăng cường tinh thần đồng đội.
  • Làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty và tổ chức.

Hy vọng các thông tin ZinZin chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình. Hãy lưu ý các yếu tố quan trọng như chất liệu vải, kích thước và kỹ thuật in để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Rate this post