Áo thun gia đình cổ tròn có đang là xu hướng 2022?

Lượt xem: 310 Lượt xem  

Áo thun gia đình đang là xu hướng được lựa chọn để diện các dịp đặc biệt hoặc để đánh dấu những kỉ niệm đáng nhớ của các gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã áo thun cặp gia đình. Phần lớn mọi người thích áo thun gia đình có cổ, vậy còn áo thun cổ tròn thì sao?

Áo thun cổ tròn là gì?

Áo thun cổ tròn hiểu đơn giản là áo thun được sản xuất với chất liệu là vải cotton và nhiều chất liệu khác được thiết kế với dạng cổ tròn. Loại này khác với áo thun có cổ là không có phần bo cổ.

Áo thun gia đình có cổ

Nói mọi chút về áo thun có cổ, đa phần mọi người sẽ ưa chuộng áo thun có cổ. Vì chúng tạo nên vẻ lịch sự và sang trọng cho bộ áo thun cặp gia đình. Hơn nữa, chiếc áo thun có cổ thích hợp trong mọi trường hợp và các dịp quan trọng.

Áo thun gia đình cổ tròn

Áo thun cổ tròn là sự lựa chọn đúng đắn cho các chuyến đi du lịch hoặc dạo phố. Những chiếc áo thun cổ tròn mang lại sự thoải mái, thoáng mát thích hợp cho các gia đình ưa chuộng sự đơn giản.
Bên cạnh đó, các áo mẫu áo thun cổ tròn với chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi. Nó sẽ thích hợp cho các hoạt động ngoài trời và thời tiết khu vực biển.

Ao Thun Gia Dinh

Chất liệu của áo thun cổ tròn

Áo thun gia đình cổ tròn được các xưởng may sản xuất với các chất liệu khác nhau tùy nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Vải Cotton

Với chất liệu vải bông mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi mang lại sự thoải mái. Do đó được ưa chuộng để sản xuất áo thun gia đình cổ tròn. Nhược điểm là giá thành khá cao.

Vải CTC

Còn được gọi là vải cotton 65/35, với 35% là PE. Loại vải này khả năng co dãn và thấm hút khá là tốt nhưng giá thành thấp hơn vải cotton nên được ưu tiên lựa chọn nhất.

Vải TC

Đây là loại vải cotton 35/65, với chỉ 35% là cotton thì độ thấm hút của loại vải này chỉ tầm trung bình, do đó giá thành của loại này khá thấp phù hợp với nhiều đối tượng.

Màu sắc của áo thun gia đình cổ tròn

Áo thun gia đình có đa dạng hầu hết các bảng màu, tùy vào sở thích và ngoại hình mỗi khách hàng mà sẽ chọn màu sắc phù hợp.
Màu trắng: các gia đình thích màu trắng để dễ in hình ảnh, làm nổi bật chiếc áo của người mặc.
Màu đen: thường rất chuộng bởi các gia đình trẻ bởi vẻ huyền bí, cool ngầu nhưng không thích hợp với người nhẹ cân.
Màu sắc nổi bật khác: phù hợp với gia đình thích sự trẻ trung.

 

Mua áo thun gia đình cổ tròn ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà may, xưởng may áo thun gia đình. Bạn nên chọn cửa hàng tin tưởng, uy tín và chất lượng sản phẩm cao.
Hãy đến với áo thun ZinZin để nhận được những chiếc áo thun gia đình chất lượng cùng dịch vụ khách hàng 5 sao.
Rate this post