Đâu là công ty may áo đồng phục thật sự dành cho bạn?

Lượt xem: 470 Lượt xem  

Hiện nay, có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực may áo đồng phục. Tuy nhiên, về chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được như yêu cầu của bạn. Bạn sẽ chẳng thể nào chắc chắn được các công ty top đầu trên công cụ tìm kiếm Google sẽ mang đến sản phẩm chất lượng. Các tên công ty nổi tiếng không đồng nghĩa sẽ mang lại cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp. Do vậy, để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi đặt may áo đồng phục, đảm bảo đưa ra sự lựa chọn đúng đắn thì bạn nên tham khảo những tiêu chí chọn công ty sau đây.

Quy mô công ty may áo đồng phục

Hiện nay rất nhiều công ty may đồng phục, có quy mô lớn, vừa và nhỏ. Tuy nhiên, mỗi công ty đều có điểm mạnh và điểm hạn chế khác nhau. Các công ty may đồng phục với quy mô lớn có quy trình hiện đại, máy móc được trang bị tiên tiến. Vì thế nên đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng đồng phục lớn, thời gian gấp… Còn những công ty có quy mô nhỏ có thể đáp ứng những đơn hàng vừa và nhỏ. Tùy vào nhu cầu và kinh phí của từng đơn vị mà bạn có thể chọn ra cho mình một cơ sở may đồng phục ưng ý nhất.

Lịch sử may mặc trên thị trường

Đối với những cơ sở may lâu đời thì việc tìm hiểu cũng dễ dàng hơn. Vì thường có lịch sử lâu đời trong ngành may mặc thì chất lượng sản phẩm đã được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá. Nếu cần tìm hiểu cơ sở may thì chỉ cần xem xét sự đánh giá của người đã sử dụng. Từ đó bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Còn những cơ sở may mới thành lập thì cần phải tìm hiểu thêm nhiều yếu tố khác. Như chất lượng nhân công, chất lượng sản phẩm, quy trình may mặc, hay tiến độ hoàn thành đơn hàng… Vì vậy mà những cơ sở may lâu năm thường sẽ chiếm ưu thế hơn trong việc thu hút khách hàng.

Trang bị công nghệ hiện đại

Hiện nay, với việc không ngừng mở rộng và cạnh tranh ngày càng khốc liệt luôn đòi hỏi các đơn vị may mặc luôn phải tăng cường hệ thống máy móc. Vì các thiết bị cũ kỹ khó mà đáp ứng được những yêu cầu hiện nay của khách hàng. Ví dụ như vấn đề thêu sản phẩm, nếu máy thêu đời cũ, chất lượng thêu kém thì dễ dẫn đến hình thêu không được nét… Vì vậy, mà hầu hết hiện nay các cơ sở đều chọn phương án thêu vi tính công nghệ hiện đại. Nên chất lượng thêu trên áo đồng phục thường rất đẹp và sắc nét

Ao Dong Phuc

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Ngày trước người ta chỉ cần “ăn no, mặc ấm” thì yêu cầu ngày nay của khách hàng cần phải “ăn ngon, mặc đẹp”. Đời sống càng cao thì mức nhu cầu cũng sẽ ngày càng cao. Bởi vậy để có những mẫu đồng phục đẹp, hợp thời thì cần phải có đội ngũ nhân công lành nghề. Đáp ứng được những tiêu chí về kinh nghiệm, tay nghề, khả năng sử dụng trang thiết bị máy móc dây chuyền tự động.

Đáp ứng được yêu cầu về nguyên vật liệu

Bạn cứ thử hình dung đơn giản nhất là khi đang nấu ăn, nhưng lại thiếu những nguyên vật liệu cho món ăn. Khi đó dù cho đầu bếp có giỏi đến đâu, thì cũng rất khó hoàn thành được một món ăn hoàn hảo nhất. Câu chuyện trên cũng sẽ xảy ra với những công ty may đồng phục. Việc không có đầy đủ phụ kiện cần thiết thì sản phẩm khó có thể hoàn thiện tốt.

Những công ty lớn, họ sẽ có đủ nguồn lực về tài chính để đầu tư đầy đủ nhất. Đây cũng là một sự khó khăn cho các công ty mới thành lập có quy mô nhỏ. Có những đơn vị may mặc với quy mô nhỏ lẻ thường khá thụ động trong vấn đề nguyên phụ liệu. Có một số nguyên liệu cần phải nhập khẩu hoặc phải đặt hàng với số lượng lớn mới có thể nhuộm hoặc dệt theo yêu cầu.

Đảm bảo thời gian sản xuất

Dù là công ty nhỏ hay những công ty có mô hình lớn, thì thời gian chính là sự cam kết về uy. Có những công ty nhỏ, thành lập cũng chỉ được một thời gian ngắn nhưng vẫn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Đơn giản họ đảm bảo được đúng thời gian sản xuất và bàn giao đúng sản phẩm. Vì vậy, khi bạn đang có nhu cầu tìm công ty may áo đồng phục hoặc bất cứ những đơn hàng nào tương tự. Hãy làm rõ vấn đề về thời gian cam kết của cơ sở may. Tránh trường hợp có những sự cố diễn ra ngoài ý muốn của cả 2 bên.

Rate this post