Áo thun nhóm cho chuyến teambuilding – tại sao không

Lượt xem: 253 Lượt xem  

Từ lâu, áo thun nhóm được nhiều công ty và tổ chức chọn làm trang phục trong mỗi dịp đi chơi đặc biệt là trong những chuyến teambuilding. Áo team building hay còn gọi là áo nhóm giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Từ đó tạo được tinh thần đoàn kết trong một tập thể lớn. Vậy chiếc áo thun nhóm bao gồm và cần có những nét đặc trưng nào để chuyến teambuilding được trọn vẹn nhất? Hãy cùng ZinZin theo dõi ngay sau đây!

Kiểu dáng áo thun nhóm

Thực chất, không có bất kỳ một quy định nào dành cho chiếc áo thun nhóm teambuilding. Vì thế, lời khuyên được đưa ra sẽ ưu tiên dựa trên mức độ thoải mái khi trải nghiệm. Và hiển nhiên rằng, áo thun cổ tròn là chính kiểu dáng được ưu tiên nhất. Vì đây là kiểu dáng vừa trẻ trung, năng động, lại vừa thoáng mát hơn so với kiểu áo thun cổ trụ.

Chất liệu vải áo nhóm

Các loại vải có thành phần cotton cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi đặc trưng của chất liệu vải này phù hợp với các hoạt động vui chơi ngoài trời và cần vận động nhiều. Vì vải có độ thấm hút mồ hôi tốt nên sẽ tạo cảm giác thoáng mát cho người mặc. Để các cuộc vui chơi được trọn vẹn và thoải mái nhất.

 

Ao Thun Nhom

Thiết kế hình in áo

Với các doanh nghiệp, việc đầu tư hình ảnh thương hiệu là điều rất được quan tâm và chú trọng. Vì thế đối với chiếc áo thun teambuilding, bạn có thể in logo lên ngực, tay hoặc lưng áo. Chiếc áo ngoài chức năng làm trang phục còn là phương tiện để quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Còn đối với các bạn học sinh, sinh viên, sự đoàn kết của một tập thể là điều không thể thiếu. Nếu bạn muốn đặt may áo thun làm đồng phục nhóm để đi dã ngoại. Bạn có thể in các hình ảnh hoặc slogan đặc trưng của tập thể mình. Đây là cơ hội để các bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng và tạo nét riêng biệt cho tập thể của mình.

Rate this post