Cách đơn giản để tiết kiệm chi phí đặt may và in áo đồng phục

Lượt xem: 304 Lượt xem  

Đồng phục luôn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp đang hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào đều cần đến một sự thống nhất và chỉnh chu của toàn thể công ty trong cùng một mẫu áo thun đồng phục. Nhưng không phải công ty nào cũng có nhiều ngân sách để đầu tư đồng phục cho nhân viên. Chính vì thế việc tìm cách để tối ưu giá thành đặt may và in áo đồng phục được nhiều công ty áp dụng. Trong bài viết này, Áo Thun ZinZin sẽ mách bạn cách để tiết kiệm chi phí may đồng phục. Hãy cùng ZinZin theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Chọn chất liệu vải áo đống phục phù hợp

Chất liệu vải là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí may đồng phục. Chất liệu vải tốt có nhiều tính năng tối ưu thì giá thành cũng sẽ cao và ngược lại. Do đó, khi đặt may và in áo đồng phục bạn cần phải xác định môi trường làm việc. Công việc của công ty đòi hỏi những gì ở một chiếc áo đồng phục. Khi xác định được bạn sẽ chọn được chất vải phù hợp với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.

Việc chọn chất liệu vải cũng nên tham khảo ý kiến của đơn vị sản xuất áo đồng phục. Bởi họ là những người có kiến thức chuyên môn. Họ sẽ hiểu rõ tính năng của mỗi chất liệu vải phù hợp trong những môi trường khác nhau. Việc tham khảo ý kiến này sẽ góp phần giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn.

Không chọn quá nhiều chi tiết in áo đồng phục

Việc chọn chi tiết hình in rất quan trọng để giảm chi phí đặt may và in áo đồng phục. Bởi hình in càng nhiều thì giá càng cao và ngược lại. Chi tiết in trên áo càng đơn giản thì càng tiết kiệm được chi phí. Bởi những họa tiết cầu kỳ trên áo đồng phục sẽ cần nhiều kỹ thuật. Và công sức trong quá trình làm áo đồng phục. Chính vì thế, họa tiết hình in cũng là một vấn đề khá quan trọng bạn nên chú ý.

In Ao Dong Phuc

Thiết kế áo đồng phục đơn giản

Với một chiếc áo đồng phục có kiểu dáng thiết kế cầu kỳ nhiều chi tiết. So với một chiếc áo đồng phục được thiết kế đơn giản. Thì chiếc áo có kiểu dáng đơn giản sẽ có mức chi phí thấp hơn. Vì nó tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, khi lên mẫu thiết kế bạn cũng nên chọn những kiểu dáng đơn giản. Chẳng hạn như áo thun có cổ nhưng không cần chi tiết viền cổ hay tay áo. Hiện nay, trên thị trường có nhiều kiểu áo khá đơn giản được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Điển hình là áo đồng phục kiểu cổ tròn, tay ngắn.

Thời gian đặt may và in áo đồng phục

Khi có ý định may và in áo đồng phục, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian để đặt áo. Tránh đặt vào những ngày cận kề, phải làm gấp rút. Vì như vậy, để áp ứng nhu cầu của bạn, đơn vị may đồng phục cần phải tăng ca, nguồn nhân lực và thiết bị. Để có thể hoàn thành trong thời gian ngắn theo mong muốn của bạn. Chi phí làm áo đồng phục cũng vì thế mà tăng lên. Nên đừng quên ước chừng thời gian hợp lý để đặt áo nhé.

Số lượng đặt áo thun đồng phục

Và điều quan trọng cuối cùng là số lượng đặt may và in áo đồng phục. Số lượng đồng phục càng lớn thì chi phí bình quân cho một chiếc áo cũng giảm đi. Bởi khi đặt hàng với số lượng nhiều hay ít thì hệ thống máy móc thiết bị đều phải khởi động và tiêu hao năng lượng như nhau. Chính vì thế, khi đặt may và in áo đồng phục bạn nên chú trọng việc đặt số lượng áo. Tránh tình trạng đặt áo đồng phục nhỏ lẻ sẽ tốn kém kinh phí.

Hy vọng những chia sẻ trên của Áo Thun ZinZin sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm đặt may và in áo đồng phục đẹp, chất lượng phù hợp và giá cả phải chăng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nữa nhé, biết đâu những điều này lại giúp ích được cho họ.

Rate this post