Áo thun đồng phục vải cá sấu poly | Sự lựa chọn của doanh nghiệp

Lượt xem: 204 Lượt xem  

Những năm gần đây, áo thun đồng phục đã trở thành một trong những sản phẩm giúp tạo nên sự thoải mái và thương hiệu của một doanh nghiệp. Vải cá sấu poly đã trở thành nguyên liệu phổ biến trong sản xuất áo thun đồng phục bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Trong bài viết này, ZinZin sẽ giải thích lý do vì sao đây lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho áo thun đồng phục.

Vải cá sấu poly là gì?

Vải cá sấu poly là một kiểu vải chất liệu Polyester, được dệt từ những sợi vải đan xen, bắt xích đều nhau. Tạo nên bề mặt vải bền chặt, dày dặn và bắt mắt như vảy cá sấu. Từ đó, vải cá sấu poly sẽ có đặc tính bền bỉ, co giãn tốt, khử mùi và thấm mồ hôi. Giúp cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái và khô ráo khi sử dụng.

áo Thun đồng Phục

Những ưu điểm của vải cá sấu poly

Áo thun đồng phục vải cá sấu poly có độ bền cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng vải này là chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt. Vì thế, nó phù hợp với những công việc thường xuyên hoạt động ngoài trời hoặc vận động nhiều. Vải cá sấu poly còn có khả năng chống nhăn và kiềm chế sự phai màu của áo thun đồng phục. Chất liệu polyester có tính chất chống nhăn cao. Cho phép áo thun đồng phục giữ được form áo chuẩn và không cần phải ủi nhiều lần. Đồng thời, tính chất không phai màu của loại vải này là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp. Độ bền của vải cá sấu poly có thể kéo dài lên đến vài năm. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi phải thay đổi đồng phục hằng năm.

Áo thun đồng phục vải cá sấu poly co giãn tốt

Điểm mạnh tiếp theo của vải cá sấu poly đó là khả năng co giãn tốt. Thực tế, dòng vải cá sấu poly có 2 loại co giãn là 2 chiều và 4 chiều. ZinZin khuyên bạn nên chọn loại co giãn 4 chiều khi đặt áo thun đồng phục. Tuy giá thành sẽ chênh lệch nhiều nhưng sự thoải mái của người mặc nên được ưu tiên hàng đầu. Chất liệu dệt cùng độ co giãn 4 chiều, giúp áo thun đồng phục lên chuẩn form người mặc. Giải pháp này giúp người mặc tự tin và thoải mái khi làm việc hàng ngày.

Vải Cá Sấu Poly

Áo đồng phục cá sấu poly thấm hút mồ hôi

Vải cá sấu poly cũng là một chất liệu thấm hút tốt. Áo thun đồng phục cá sấu poly có khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng khí hiệu quả. Điều này giúp người mặc luôn cảm thấy khô ráo và dễ chịu. Vì vậy, áo đồng phục vải cá sấu poly được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp có môi trường làm việc hoạt động thể chất hoặc có khí hậu nóng ẩm.

Áo đồng phục cá sấu poly dễ bảo quản

Cuối cùng, vải cá sấu poly giúp người dùng tiện lợi trong việc chăm sóc và bảo quản. Áo thun với chất liệu bền bỉ có thể giặt máy nhiều lần mà không bị xù lông hay phai màu. Nó cũng không bị co rút hay thay đổi hình dạng sau khi giặt và sấy. Do đó, đây là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp muốn sử dụng đồng phục lâu dài.

Ứng dụng áo thun đồng phục với vải cá sấu poly

Điều đầu tiên cần chú ý về thiết kế của áo thun đồng phục với vải cá sấu poly

Sự kết hợp với màu sắc

Vải cá sấu poly là dòng vải được ưa chuộng và dễ nhuộm hơn những dòng vải khác. Nên nó sẽ có đa dạng màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp mang đến sự đa dạng, phong phú và mới mẻ cho doanh nghiệp.

Vải cá sấu poly có thể tô điểm thêm cho logo hoặc tên doanh nghiệp

Sự đặc biệt của vải cá sấu poly giúp tạo nên sự khác biệt cho áo thun đồng phục. Qua đó, việc in tên, logo, thông tin, thông điệp,… trên áo thun đồng phục vải cá sấu poly sẽ giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp tốt hơn.

Phản ánh sự hiện đại và năng động của doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục vải cá sấu poly mang đến sự năng động bên cạnh tính chuyên nghiệp. Phù hợp cho các doanh nghiệp muốn phản ánh sự năng động, sáng tạo và không kém phần hiện đại.

áo Thun đồng Phục

Lợi ích của việc sử dụng vải cá sấu poly trong áo thun đồng phục

Đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cho áo thun

Vải cá sấu poly được làm từ sợi polyester chắc chắn. Giúp đảm bảo độ bền bỉ cho áo thun đồng phục. Chất liệu này cũng giúp áo thun tránh nhăn khi hoạt động cả ngày dài. Cũng không bị xù lông khi giặt máy nhiều lần.

Cung cấp sự thoải mái và tạo cảm giác tự tin cho người mặc

Tính linh hoạt và co giãn tốt của vải cá sấu poly giúp áo thun đồng phục mang đến cảm giác thoải mái khi mặc. Giúp nhân viên tự tin về ngoại hình của mình trong môi trường làm việc.

Tăng hiệu quả và nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Việc sử dụng áo thun đồng phục giúp tăng tính chuyên nghiệp và nâng cao giá trị của doanh nghiệp khi gặp khách hàng. Áo thun đồng phục vải cá sấu poly, giúp nhân viên tạo ấn tượng tốt đẹp trước khách hàng. Và giúp nhân viên tự tin trong quá trình trao đổi hợp tác với đối tác.

Vải cá sấu poly hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi đặt áo thun đồng phục. Những ưu điểm nổi bật trên không chỉ giúp áo thun đồng phục vải cá sấu poly tăng cường độ bền mà còn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Rate this post