Áo Thun Doanh Nghiệp Co Giãn 4 Chiều

Lượt xem: 343 Lượt xem  

Áo thun doanh nghiệp chất lượng vải co giãn 4 chiều

Khi lựa chọn áo thun dành cho doanh nghiệp, áo phông đồng phục, giúp được các nhu cầu doanh nghiệp, công ty, bạn có nhu cầu làm áo lớp, in áo nhóm lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu.

Có 3 yếu tố chính các bạn cần quan tâm khi chọn may áo thun đồng phục như : Số % cotton + hình thức vải + thun 2 chiều hay 4 chiều.

Ao Thun Doanh Nghiep Tron Dong Phuc Optimized

Ở một nước có khi hậu nóng ẩm như việt nam, mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất.

Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng.

Có 3 loại chính trên thị trường bao gồm :

Áo thun doanh nghiệp ZinZin 100% cotton

Mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời
Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo”(không vào form áo), nhìn không được đẹp lắm.

Áo đồng phục lớp 65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi (tuy không bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục gần như hết các nhược điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

Áo thun 100 PE (nhựa)

Vải này nếu để may áo thun đồng phục thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo.

Cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục của bạn.

Hình thức vải/mặt vải đẹp hay không thì nó còn phụ thuộc vào “mắt thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu ăn mặc của mỗi người.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại vải áo thun, nhưng dùng để may áo thun đồng phục, áo công ty, áo nhóm

Áo thun trơn:

Áo vải thun trơn là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ nhất, và cũng thông dụng nhất, nó rất dễ may và có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ.

Loại vải này có cả loại vải mỏng cho tới vải dày trung bình, có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm.

Một số doanh nghiệp đã chọn may áo thun tại Aothunzinzin:

Áo thun doanh nghiệp Con Cưng

Áo thun doanh nghiệp TiKi

Áo thun doanh nghiệp Pepsi

Áo thun doanh nghiệp Dota

Áo thun doanh nghiệp Zing VN

Áo thun doanh nghiệp Zalo

 

5/5 - (1 bình chọn)