4 Tiêu chí chọn công ty may và in áo thun đồng phục uy tín hiệu quả

Lượt xem: 247 Lượt xem  

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng chú trọng đẩy mạnh quảng bá hình ảnh bằng cách may đồng phục cho nhân viên của mình. Nắm bắt được thị yếu trên thị trường, các công ty may đồng phục bắt đầu mọc lên đại trà. Do đó mà khách hàng gặp rất nhiều khó khăn để có thể đưa ra lựa chọn. Đâu là công ty may và in áo thun đồng phục uy tín, chất lượng đáng tin cậy trong hàng nghìn chỗ khác? Hãy cùng ZinZin tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp đồng phục một cách hiệu quả ngay sau đây nhé!

Chọn công ty may và in áo thun đồng phục không qua trung gian

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, các phương tiện truyền thông phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Do đó xuất hiện rất nhiều quảng cáo hấp dẫn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những lời quảng cáo có “cánh” khiến khách hàng không thể không bị lôi cuốn theo. Dẫn đến không ít các trường hợp bán hàng kém chất lượng. Vì vậy tiêu chí đầu tiên là phải lựa chọn công ty may và in áo thun đồng phục gốc. Có nghĩa là công ty cung cấp sản phẩm không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Vì công ty may đồng phục qua trung gian có vô vàn các vấn đề phát sinh. Ngoài ra còn dễ xảy ra trường hợp đùn đẩy trách nhiệm gây thiệt thòi lớn nhất cho khách hàng. Điều này vừa làm tốn thời gian, công sức và đôi khi cả chi phí cho khách hàng.

Yếu tố giá cả

Đây cũng là một trong các yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất khi đặt áo đồng phục. Bên cạnh chất lượng tốt thì giá cả cũng cần phải phù hợp với ngân sách. Đặc biệt là đối với việc đặt may một loạt các sản phẩm đồng phục. Yếu tố giá cả lại càng phải được chú trọng. Vì đây là chi phí đầu tư ban đầu nên cần phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp. Giữa các đơn vị đang cạnh tranh trên thị trường thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Để tìm được một công ty có giá cả phù hợp đi đôi với chất lượng tốt. Mức giá sẽ tùy thuộc nhiều vào loại sản phẩm mà bạn yêu cầu. Cũng như chất liệu vải cho áo thun đồng phục mà bạn muốn. Do đó, bạn cần tham khảo giá cả trên thị trường cho những chất liệu vải đó. Để có thể lựa chọn được công ty may và in áo thun đồng phục phù hợp và uy tín.

Ao Thun Dong Phuc

Đa dạng sản phẩm

Một công ty may chuyên nghiệp luôn chú tâm đến thị trường và luôn cập nhật xu hướng mới. Nếu đây là một công ty linh hoạt họ sẽ có rất nhiều mẫu mã đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu cho bạn lựa chọn.

Việc xem xét tính đa dạng sản phẩm là khá quan trọng. Vì có nhiều công ty chỉ may đúng một mặt hàng và một kiểu dáng trong suốt nhiều năm. Có thể đó không phải là sản phẩm mà bạn cần hoặc bạn không có nhiều sự lựa chọn. Vì vậy hãy chú ý xem công ty đó có nhiều mẫu đồng phục mới, chất liệu, form dáng,… mà bạn muốn hay không trước khi đưa ra quyết định ký hợp đồng đặt hàng nhé.

Độ tin cậy

Để có thể đáp ứng đầy đủ chính xác theo các yêu cầu của bạn về sản phẩm. Cũng như giao hàng đúng thời hạn mà bạn cần. Thì đó chính là một công ty may và in áo thun đồng phục làm ăn uy tín va đáng tin cậy. Để biết rằng liệu công ty có đảm bảo uy tín hay không, bạn hãy xem khách hàng của họ là ai? Có phải các doanh nghiệp lớn và có danh tiếng trên thị trường hay không? Đặc biệt, công ty may đồng phục uy tín cũng phải tôn trọng và thực hiện theo đúng hợp đồng đã đề ra trước đó. Bạn hãy xem các phản hồi và đánh giá sản phẩm của các khách hàng trước. Để biết liệu đây có phải là một công ty may đồng phục đáng tin cậy dành cho bạn không nhé.

Những lí do nên chọn Công ty Áo Thun ZinZin

  • Mẫu mã đa dạng: ZinZin không chỉ có hàng nghìn mẫu áo thun đồng phục cao cấp. Mà còn luôn cập nhật, sáng tạo ra những mẫu thiết kế mới có giá trị sử dụng cao. Nhằm phục vụ và đáp ứng được cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.
  • Chất lượng cao: ZinZin luôn có đa dạng các loại vải nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Không những thế chất liệu vải còn cao cấp, bền màu, đường chỉ may chắc chắn. Vì vậy thời gian sử dụng sản phẩm của ZinZin được kéo dài hơn so với các sản phẩm thông thường.
  • Dịch vụ bảo hành chu đáo: luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo. ZinZin luôn có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng. Đảm bảo hàng hóa chất lượng như mẫu. Nếu có bất kỳ sai lệch, ZinZin sẽ sửa chữa hoặc đổi mới trong thời gian sớm nhất.
  • Thiết kế miễn phí: để đảm bảo cho khách hàng có những chiếc áo đồng phục đẹp. Có giá trị sử dụng cao nhất, phù hợp với tính chất công việc. Cũng như giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu. ZinZin luôn hỗ trợ thiết kế mẫu in áo thun đồng phục miễn phí cho tất cả các đơn hàng.
Rate this post