Thời điểm đặt may áo thun đồng phục tiết kiệm nhất

Lượt xem: 357 Lượt xem  

Ngày nay, áo thun đồng phục dần trở thành yếu tố không thể thiếu của nhiều tập thể, công ty, tổ chức. Vì thế mà yêu cầu của khách hàng về chiếc áo này ngày càng cao. Trong đó, chất lượng áo đồng phục và chi phí là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vậy làm sao để sở hữu đồng phục chất lượng mà giá cả lại hợp lý? Qua bài viết này, Áo Thun ZinZin sẽ giúp bạn xác định được khoảng thời gian phù hợp trong năm để may áo đồng phục chất lượng và tiết kiệm nhất.

Thời điểm nào đặt may áo thun đồng phục tiết kiệm nhất?

Khi nào thì nên đặt áo thun đồng phục?

Câu trả lời là nên đặt đồng phục càng sớm càng tốt. Dù cho là đồng phục nhân viên, đồng phục công nhân, đồng phục nhóm, đồng phục câu lạc bộ,…hay đồng phục lớp, đồng phục sự kiện. Bởi vì, khi bạn nghĩ về việc đặt đồng phục càng sớm, thì bạn sẽ có:

 • Bạn có thời gian đầu tư ý tưởng hoàn chỉnh cho mẫu đồng phục của mình.
 • Bạn có thời gian lấy bảng thông số size hợp lý.
 • Bạn có thời gian để khảo sát, so sánh năng lực của các nhà cung cấp đồng phục. Để lựa chọn ra công ty cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng.
 • Các nhà cung cấp đồng phục cũng có thời gian để sản xuất đơn hàng của bạn một cách cẩn thận, chu đáo và tránh sai sót.
 • Bạn có thời gian để kiểm tra chất lượng đồng phục. Và chỉnh sửa kịp thời nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào.

Ngoại trừ đồng phục sự kiện đòi hỏi mặc lần đầu tiên khi ra mắt sự kiện. Thì các loại đồng phục khác, đặc biệt là đồng phục doanh nghiệp được mặc càng sớm thì càng gia tăng khả năng gợi nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Tăng sức cạnh tranh đối với các đối thủ khác. Doanh nghiệp cũng nên thường xuyên duy trì việc đặt đồng phục cho nhân viên hàng năm. Bên cạnh đồng phục cho các sự kiện phát sinh hay các sự kiện lớn của doanh nghiệp. Và bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp đồng phục ít nhất trước 15 ngày. Để kế hoạch của bạn được thuận lợi và không bị ảnh hưởng.

Đặt áo đồng phục vào thời điểm nào thì phù hợp?

Như ZinZin đã tư vấn ở trên, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp đồng phục ít nhất 15 ngày trước ngày dự kiến sử dụng đồng phục. Đây là thời gian vừa đủ để tránh những bất cập trong việc đặt hàng. Dễ dẫn đến những sai sót không đáng có, nhầm lẫn thông tin. Cũng như bạn sẽ không có đủ thời gian để xử lý cho các vấn đề phát sinh trong quá trình đặt may.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi của các đơn vị cung cấp đồng phục. Để tiết kiệm chi phí cho đơn hàng may đồng phục của mình.

ZinZin khuyên bạn lưu ý nên tránh đặt may áo thun đồng phục vào các dịp Lễ, Tết hoặc cận Lễ, Tết. Vì lúc này, hầu hết các xưởng may đồng phục đều bị dồn đơn hàng. Cũng như dễ xảy ra vấn đề bị kẹt đơn hàng, không thể giao cho bạn đúng hẹn. Đặc biệt các chi phí phát sinh khác cũng tăng cao. Như chi phí vận chuyển, chi phí nguyên phụ liệu, chi phí tăng ca,…nên giá thành sản phẩm đồng phục có thể bị tăng cao. Bạn nên tận dụng các chương trình khuyến mãi, hoặc có kế hoạch đặt may đồng phục hợp lý. Để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng phục.

Ao Thun Dong Phuc

Đặt may áo đồng phục cần chuẩn bị sẵn những thông tin gì?

Sẽ rất tiết kiệm thời gian nếu bạn đã có sẵn thông tin liên quan đến việc đặt may đồng phục. Cụ thể gồm :

 • Chất liệu là gì?
 • Kiểu dáng ra sao? Có phối các chi tiết khác như tay, cổ, nách, trụ, tà,…
 • Logo/chữ/họa tiết trên áo như thế nào? Đặt vị trí nào? Màu sắc ra sao? Tay trái, tay phải, vai trái/vai phải có gì đặc biệt không?
 • Áo có chi tiết, yêu cầu gì đặc biệt không?
 • Số lượng tổng cộng như thế nào? Bao nhiêu size áo nam/nữ, số lượng cụ thể từng size?
 • Ngày dự kiến nhận hàng?
 • Giao hàng tại địa chỉ nào?

Trên đây là những thông tin, bạn nên chuẩn bị trước. Hoặc nhờ sự hỗ trợ tư vấn của ZinZin, bạn sẽ có được giải đáp cho các câu hỏi trên. Và đó cũng là cơ sở để ZinZin báo giá chính xác cho bạn.

Những lưu ý quan trọng khi đặt áo đồng phục

Để tiết kiệm chi phí đặt may đồng phục có rất nhiều cách. Không nhất thiết phải hạ chất lượng sản phẩm đến mức thấp nhất để tiết kiệm chi phí. Bởi không nên đặt may áo đồng phục với giá quá rẻ với chất lượng thấp. Nó sẽ làm phản tác dụng của chiếc đồng phục đối với một doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có được sản phẩm áo thun đẹp với chi phí hợp lý? Áo Thun ZinZin sẽ chia sẻ một vài bí quyết để bạn tiết kiệm chi phí khi đặt áo đồng phục.

1. Chọn chất liệu vừa phải

Tùy vào nhu cầu và ngân sách của mỗi doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn không đòi hỏi quá cao về chất lượng. Thì bạn không nhất thiết phải chọn chất liệu vải quá cao cấp. Bạn có thể chọn vải loại 2, PE với độ bền và độ thoải mái vừa phải mà giá cả lại rẻ hơn.

2. Giảm chi tiết in/thêu logo

Nếu hình ảnh cần đưa lên áo thun lớn, nên chọn in để tiết kiệm chi phí. Đồng thời có thể giảm bớt màu sắc không cần thiết để giảm giá thành. Ngược lại, giảm kích thước thêu logo cũng là một cách để tiết kiệm phần chi phí thêu.

4. Chi tiết may đơn giản

Bớt 1 chi tiết cầu kỳ trên áo sẽ giảm bớt một công đoạn may. Vì thế bạn có thể được giảm chi phí xuống từ 5.000đ-10.000đ/ áo. Một vài gợi ý để giảm chi tiết may áo thun như: áo thun cổ tròn, không phối màu, không bo thun, không túi,..

5. Có kế hoạch đặt hàng sớm

Những đơn hàng gấp thì giá luôn cao. Vì nhà cung cấp phải tốn thêm chi phí tăng ca để hoàn thành kịp tiến độ. Vì thế, bạn nên có kế hoạch đặt hàng từ sớm để có thời gian thỏa thuận giá tốt hơn. Ngoài ra, nếu áo thun không yêu cầu quả khắt khe về form áo. Bạn có thể giảm số lượng size để thời gian giao hàng nhanh hơn.

6. Tiết kiệm chi phí dịch vụ từ nhà cung cấp

Chi phí cho các dịch vụ đi kèm của một đơn hàng ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí đặt may đồng phục. Bao gồm: chi phí thiết kế, may mẫu, giao hàng, bảo hành sản phẩm.

7. Chọn nhà cung cấp uy tín

Mọi nỗ lực giảm chi phí của bạn sẽ không có giá trị nếu đơn hàng của bạn bị lỗi, không như mong muốn. Vì thế, điều quan trọng hơn cả là bạn phải “chọn mặt gửi vàng”. Hãy sáng suốt lựa chọn nhà cung cấp đồng phục uy tín. Và có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với sự đảm bảo chất lượng như mẫu tuyệt đối.

Rate this post