Sự khác biệt của áo thun đồng phục cao cấp và giá rẻ

Lượt xem: 422 Lượt xem  

Ngày nay, áo thun đồng phục được xem là nét tinh thần đặc thù, tạo nên sức thu hút cho hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp. Và góp phần quan trọng trong việc truyền động lực, tinh thần đến các thành viên của doanh nghiệp. Do vậy, việc chọn lựa may áo đồng phục đáp ứng các yêu cầu trên. Cần phải bảo đảm tính thẩm mỹ, phù hợp với định hướng thương hiệu. Đồng thời, tạo cảm giác thoải mái thuận tiện cho người mặc. Là vấn đề đang được các nhà lãnh đạo chú trọng. Vậy chúng ta hãy cùng so sánh sự khác nhau giữa đồng phục cao cấp và đồng phục giá rẻ có điểm gì khác nhau nhé.

May áo thun đồng phục cao cấp có giá trị sử dụng lớn

Giá trị sử dụng lâu dài

Điều mà bạn có thể dễ dàng nhận ra nhất chính là giá trị sử dụng lâu dài của chiếc áo đồng phục được may với những chất liệu vải thuộc hàng tốt nhất. Nhiều năm về trước, nhiều doanh nghiệp khi tìm xưởng may đồng phục. Cho rằng để tiết kiệm ngân sách, đã liên hệ những công ty may giá rẻ để hợp tác. Tuy nhiên, điều này lại biến chữ giá rẻ thành giá cao. Vì số lượng áo đồng phục cho nhân viên nhanh chóng hư hỏng trong thời gian ngắn. Điều này khiến cho các doanh nghiệp bắt buộc phải chi thêm ngân sách để cấp phát đồng phục cho nhân viên làm việc.

Đặt lên bàn cân

Nếu có cơ hội trải nghiệm, hãy thử đặt một đợt là áo thun giá rẻ và một đợt là áo thun cao cấp. Khi đó bạn hãy cảm nhận từ chất liệu vải, đường chỉ may áo, cách thiết kế logo, kiểu chữ,…và những chi tiết khác. Lúc đó bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rất lớn giữa 2 loại áo này. Bạn dễ dàng nhận ra điều này qua quan sát và cảm nhận. Chiếc áo thun đồng phục cao cấp thì chất liệu vải bao giờ cũng tốt hơn, hình ảnh và họa tiết in trên áo sắc nét hơn. Khi giặt, áo đồng phục giá rẻ sẽ bị ra màu và phai màu nhanh chóng sau một thời gian ngắn. Tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra với áo đồng phục cao cấp. Điều này chứng tỏ rằng, áo đồng phục cao cấp có giá trị cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Và đây cũng chính là giá trị căn bản mà sản phẩm cao cấp mang lại.

Nâng tầm thương hiệu nhờ việc đặt may đồng phục cao cấp

Dễ chiếm được thiện cảm

Một chiếc áo đồng phục chính là bộ mặt đại diện cho cả một công ty. Chẳng phải tự dưng mà nhiều công ty lớn đã phải tốn rất nhiều tiền và đầu tư nhiều công sức. Để thiết kế và đặt may đồng phục cao cấp cho nhân viên mình. Hình ảnh nhân viên được đầu tư trau chuốt thì sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm của khách hàng và đối tác kinh doanh. Hình ảnh và thương hiệu của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Ao Thun Dong Phuc

Tạo sự chuyên nghiệp, tin cậy cao

Rất nhiều khách hàng đã nói rằng có những đơn hàng rất lớn của họ được thông qua. Chính là vì đối tác cảm thấy sự chuyên nghiệp trong cách giao tiếp của nhân viên. Với những công ty lớn, thì đối tác sẽ rất chú trọng đến tác phong ăn mặc. Cũng như cách nói chuyện của người đối diện. Nhằm đưa ra những đánh giá bao quát cho toàn bộ công ty. Đây là điều mà những công ty may đồng phục giá rẻ có cố gắng ra sao. Cũng khó cạnh tranh với những đơn hàng lớn được. Không phải vì họ không có năng lực thiết kế mà đôi khi là ở nguồn vốn cũng như chất liệu sản phẩm.

Giúp người mặc tự tin

Ngoài ra, thương hiệu cá nhân cũng nhờ có những mẫu áo đồng phục được đặt may riêng kiểu này sẽ được phát huy một cách tốt nhất. Nếu một nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp mắt. Thì họ sẽ tăng thêm sự tự tin của mình khi giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng  hàng ngày.

Tiết kiệm nguồn quỹ công ty khi đặt may đồng phục cao cấp

Với những công ty vừa và nhỏ, theo báo cáo tài chính hàng năm. Thì người ta phát hiện ra mức chi phí đầu tư cho đồng phục nhân viên là một con số không hề nhỏ. Hàng năm, có rất nhiều công ty bắt buộc phải chi ngân sách lớn để thiết kế. Cũng như may mới áo thun đồng phục. Điều này cũng làm lãng phí ngân sách của nhà nước khi phải nhận báo cáo doanh thu công ty bị lỗ.

Theo quan điểm của Áo Thun ZinZin thì việc đầu tư về chất lượng sản phẩm. Là sự đầu tư vô cùng khôn ngoan. Áo đồng phục cao cấp do được may với chất vải, mực in tốt, các công nghệ hiện đại,… nên sản phẩm làm ra đạt chất lượng tốt. Do vậy nên thời gian sử dụng cũng lâu dài hơn các sản phẩm thông thường. Có thể một vài năm bạn mới cần phải may đồng phục mới cho nhân viên một lần. Nên nếu bạn dùng áo đồng phục cao cấp sẽ giúp tiết kiệm được nguồn ngân sách của công ty.

Gắn kết tập thể nhân viên trong công ty

Việc bất hòa trong nội bộ của công ty luôn là điều khó tránh khỏi của bất cứ công ty nào. Vì vậy mới có khái niệm nhân viên công sở hay chia bè chia phái. Thực ra sự bất hòa này đôi khi lại đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. Như là chê bai kiểu áo của người này, người kia. Hoặc đơn giản là “hội bà tám” sẽ tìm những thói xấu của đồng nghiệp và nói xấu sau lưng họ.

Có rất nhiều công ty khi chọn may đồng phục, đã rất thông minh khi chọn chất liệu tốt, thiết kế đẹp,…để không có một ai có thể chê bai được những chi tiết nhỏ nhặt. Thực tế, nếu một người cảm thấy hài lòng và tự tin với chính đồng phục mình mặc. Thì họ luôn có được nguồn năng lượng tích cực. Điều này cũng sẽ lan truyền được nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Không những vậy, khi mọi người đều hòa nhập chung trong một kiểu đồng phục. Thì nội bộ công ty sẽ có sự gắn bó, đoàn kết với nhau trong công việc.

Tình hình thực tế của việc đặt may áo thun cao cấp

Bên cạnh những công ty sẵn sàng đầu tư những điều tốt nhất cho nhân viên của mình. Thì trên thực tế thì không phải công ty nào cũng sẽ có suy nghĩ đầu tư tiền vào chiếc áo đồng phục cao cấp. Nếu là một công ty có ít nhân viên. Thì việc đặt may đồng phục cao cấp sẽ rất ít một công ty may nào chịu nhận đơn hàng. Và ngược lại, những công ty có số lượng nhân viên đông, việc đặt đồng phục cao cấp sẽ rất tốn kém. Chỉ có thể giới hạn ở những lãnh đạo cao cấp. Và những nhân viên sẽ được trang bị những mẫu đồng phục bình thường. Để có thể tiết kiệm ngân sách cho công ty.

Không phải giá rẻ là kém chất lượng

Tuy nhiên, không phải cứ là công ty may đồng phục giá rẻ đều có sản phẩm kém chất lượng. Hiện nay, nhu cầu may đồng phục ở phân khúc tầm trung vẫn đang rất phát triển. Do nhu cầu phát sinh liên tục của khách hàng. Quan trọng nhất vẫn là mức độ uy tín cũng như cam kết thời gian bàn giao sản phẩm của những công ty may đồng phục. Trong trường hợp, những công ty may đồng phục giá rẻ cam kết được thời gian bàn giao sản phẩm đúng như trong hợp đồng. Và sản phẩm sản xuất đạt chất lượng tương đồng với giá đã cam kết. Thì việc bạn chọn những công ty đó sẽ tiết kiệm được ngân sách rất nhiều đấy.

Rate this post