Quy trình đặt in áo thun lấy liền tại Áo Thun ZinZin

Lượt xem: 159 Lượt xem  

In áo thun lấy liền là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay trong ngành in áo thun. Không những nhanh chóng mà sản phẩm còn có đa dạng mẫu mã đẹp mắt. Vô cùng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Để có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ in áo thun lấy liền. Bài viết này ZinZin sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết quy trình đặt in áo thun lấy liền.

Bước 1: Chọn kiểu dáng áo thun

Đầu tiên là chọn kiểu dáng áo thun. Do in áo thun lấy liền là dịch vụ chú trọng cao về mặt thời gian. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ có ít sự lựa chọn hơn so với các dịch vụ thông thường. Bởi không có nhiều thời gian để sản xuất mẫu theo yêu cầu của bạn. Vì thế thông thường bạn sẽ được chọn những mẫu may có sẵn của nơi in áo thun lấy liền.

In áo Thun Lấy Liền

Một điều may mắn là hiện nay, các công ty liên tục cập nhật mẫu mã áo thun mới. Giúp cho sản phẩm áo thun có sẵn ngày càng thêm phong phú và đa dạng. Vì vậy bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mẫu áo phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình. Một số kiểu dáng áo thun phổ biến: áo polo, áo Tee unisex, áo thun cổ tròn form thường,…

Bước 2: Lựa chọn chất liệu và màu sắc

Sau khi đã chọn được kiểu áo, bạn sẽ tiếp tục lựa chọn chất liệu và màu sắc của áo. Áo Thun ZinZin hiện đang cung cấp đa đạng các chất liệu vải khác nhau. Mỗi chất vải đều được đảm bảo cao về mặt chất lượng. Chẳng hạn như: chất liệu 100% cotton cao cấp, vải cotton poly, cá sấu poly, vải hạt mè, thun lạnh,… và nhiều loại vải khác nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc cho chiếc áo thun của mình. Màu sắc áo thun có thể dựa vào sở thích. Hoặc phải đảm bảo phù hợp với các hoạt động, sự kiện của bạn.

Bước 3: Thiết kế mẫu in áo thun lấy liền

Sau khi đã xác định được kiểu áo thun, chất liệu và màu sắc. Tiếp đến bạn sẽ tiến hành công đoạn đáng mong đợi nhất – thiết kế hình in. Bạn có thể tự thiết kế hoặc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn của công ty. Sau khi đã hoàn tất bản thiết kế của mình, bạn cần xuất ra file pts, Ai, PDF,… hoặc file ảnh có độ phân giải hoặc độ nét cao. Điều này nhằm đảm bảo hình in áo thun lấy liền của bạn được sắc nét, chính xác và chuẩn màu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của công ty in áo thun lấy liền trong việc thiết kế hình in. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng của mình, công ty sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

In áo Thun Lấy Liền

Bước 4: Duyệt mẫu thiết kế cuối cùng

Sau khi đã trao đổi và góp ý mẫu thiết kế cùng đơn vị sản xuất. Bạn sẽ có một bản thiết kế hoàn chỉnh và ưng ý nhất. Và đây cũng chính là bản thiết kế cuối cùng cho chiếc áo thun của bạn. Thành phẩm sẽ được sản xuất dựa trên bản thiết kế này. Vì thế đây là bước đòi hỏi bạn phải kiểm tra mọi thứ thật kỹ lưỡng. Các thông tin cần đặc biệt lưu ý như: màu sắc, kiểu áo, chi tiết, nội dung hình in, số lượng áo, size áo….cũng như chi tiết thanh toán.

Sau khi đã duyệt bản thiết kế cuối cùng, bạn cần đặt cọc với đơn vị sản xuất cho đơn hàng của mình. Mức đặt cọc sẽ được yêu cầu và quy định khác nhau ở mỗi đơn vị sản xuất,

Bước 5: Kiểm tra chất lượng

Sau khi sản phẩm được hoàn tất, bạn nên kiểm tra lại chất lượng sản phẩm. Tuy sản phẩm đã được công ty in ấn kiểm tra trước khi giao đến bạn. Nhưng bạn vẫn nên kiểm tra lại sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán hoá đơn còn lại. Để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của mình. Nếu bạn phát hiện ra lỗi, hãy liên hệ với nhân viên của công ty để giải quyết vấn đề.

In áo Thun Lấy Liền

Bước 6: Nhận hàng và thanh toán

Sau khi đã kiểm tra chất lượng sản phẩm và chắc chắn rằng không có vấn đề. Bạn có thể tiến hành thanh toán và nhận hàng. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản,…. Sau khi đã thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thành phẩm hoàn toàn ưng ý.

Việc đặt in áo thun lấy liền rất đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt là khi bạn đặt hàng tại Áo Thun ZinZin, ZinZin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Trong quá trình đặt hàng, bạn có thể tham khảo qua quy trình trên để biết cách thức và yêu cầu cho chiếc áo của mình. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ in áo thun lấy liền.

Rate this post