Những tác hại của chiếc áo thun đồng phục kém chất lượng

Lượt xem: 402 Lượt xem  

Áo thun đồng phục mang lại nhiều lợi ích lớn cho lao động. Chúng bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường và tạo sự nghiêm túc, chỉnh chu ở nơi làm việc. Từ đó, giúp quá trình hoạt động của công ty diễn ra trơn tru và không bị gián đoạn.

Áo thun đồng phục trên thị trường có rất nhiều loại. Có loại cao cấp, chất lượng, có loại giá trung bình, có loại giá rẻ, chất lượng kém. Vì nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan mà nhiều doanh nghiệp đặt may đồng phục giả rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn biết được tác hại của những chiếc áo đồng phục giá rẻ, kém chất lượng. Thì chắc chắn các doanh nghiệp sẽ xem xét lại quyết định của mình.

Áo thun đồng phục mau mục và phai màu

Những chiếc áo đồng phục dành cho nhân viên có chất lượng kém rất nhanh bị phai màu. Do cơ sở sản xuất sử dụng màu nhuộm kém, không bám vải tốt. Bạn chỉ cần giặt ủi vài lần hoặc phơi nắng cũng sẽ bị bạc màu nhanh chóng. Chất vải kém, đường chỉ may không chắc chắn còn khiến cho áo thun đồng phục có độ bền không cao. Đồng phục sẽ nhanh bị mục và rách khi tiếp xúc với mồ hôi và giặt đi giặt lại nhiều lần.

Gây cảm giác nóng bức, bí bách

Những chiếc áo thun đồng phục không đảm bảo chất lượng còn khiến cho người mặc cảm thấy vô cùng khó chịu và nóng bức. Điều này là do chất vải may áo đồng phục không có độ thấm hút mồ hôi và co giãn tốt.

Áo kém chất lượng còn có kích thước không thống nhất, hay bị gắn nhầm size. Có trường hợp kích thước thật của áo là M nhưng lại bị gắn nhầm size XL. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến người mặc vì không mặc vừa áo đồng phục.

Ao Thun Dong Phuc

Việc cảm thấy không thoải mái khi khoác trên người đồng phục kém chất lượng. Sẽ tác động đến tâm lý của người lao động. Nó khiến họ không có tâm trạng và cảm hứng làm việc. Từ đó, năng suất lao động sẽ bị suy giảm, dần dần sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hình in mau bong tróc

Đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng đồng phục để nâng cao thương hiệu của mình. Thì chắc chắn không nên lựa chọn đặt may áo thun đồng phục giá rẻ. Bởi đồng phục giá rẻ sẽ có logo, hình in thêu không đảm bảo chất lượng. Hình in sẽ dễ bị bong tróc, xuống màu chỉ sau vài lần mặc. Sở dĩ chất lượng hình in, thêu không bền là do xưởng may sử dụng nguồn nguyên phụ liệu rẻ tiền.

Đồng phục có mẫu mã xấu

Xưởng may đồng phục kém chất lượng cũng không chú trọng tới việc thiết kế mẫu mã. Đồng phục sẽ không được đẹp và thời trang như những cơ sở may uy tín, chất lượng cao. Điều này khiến mẫu áo đồng phục của công ty không có sự thu hút khách hàng tiềm năng. Thậm chí những khách hàng sẽ không còn mấy thiện cảm khi họ thấy nhân viên mặc đồng phục kém thẩm mỹ, xộc xệch, không đáng tin cậy.

Áo thun đồng phục giá rẻ có tác hại rất lớn đối với những người lao động. Đồng thời gây ảnh hưởng tới sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Vì vậy, các công ty cần cân nhắc kỹ khi mua hàng giá rẻ, kém chất lượng. Để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn xảy ra như trên.

Rate this post