Những sai lầm phổ biến khi đặt may và in áo thun đồng phục

Lượt xem: 280 Lượt xem  

Đánh vào thị hiếu của khách hàng, nhiều doanh nghiệp sử dụng đồng phục như cách quảng bá thương hiệu. Trong quá trình đặt may và in áo thun đồng phục, bạn sẽ không thể tránh khỏi các sai sót nếu chưa tìm hiểu kĩ hoặc tin tưởng vào sai đơn vị sản xuất. Cùng ZinZin điểm danh những lỗi phổ biến khi đặt áo đồng phục sau đây. Để giúp doanh nghiệp của bạn tránh được những bất cập này nhé.

Kiểu dáng may đồng phục không phù hợp

Có rất nhiều kiểu dáng áo thun đồng phục để bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Thế nhưng, không phải kiểu dáng nào cũng là phương án tốt nhất. Bạn cần phải quan tâm đến kiểu áo đồng phục phù hợp với tính chất công việc. Áo Thun ZinZin khuyên bạn nên chọn kiểu dáng áo polo hoặc áo thun t-shirt để may và in áo thun đồng phục cho các thành viên của mình..

Chọn màu sắc áo thun đồng phục không hài hòa

Màu sắc của chiếc áo thun đồng phục có vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu thiếu sự cẩn thận trong việc kết hợp các gam màu sắc với nhau. Có thể sẽ gây ra sự khó chịu, lòe loẹt, rối mắt hoặc chìm nghỉm. Thậm chí còn làm mất đi ý nghĩa và thông điệp mà doanh nghiệp bạn gửi gắm lên chiếc áo đồng phục đó. Và dĩ nhiên, không thể khiến cho người ngoài có ấn tượng đẹp về doanh nghiệp của bạn.

Ao Thun Dong Phuc

Chất liệu may áo đồng phục không thoải mái

Song song với nét đẹp bên ngoài, chất liệu vải cũng là yếu tố ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chiếc áo đồng phục. Bởi, nếu bạn chọn chất liệu vải thô cứng, bí bách hoặc quá dày. Thì sẽ khiến cho người mặc cảm thấy không thoải mái. Kiểu dáng áo sẽ trở nên cứng nhắc và nặng nề.

Một số loại vải thông dụng dành cho đồng phục mà bạn có thể tham khảo như vải cotton, TC, PE, CVC,… Chúng có những đặc điểm riêng biệt và đem lại độ thoải mái khác nhau cho người mặc. Vì vậy, hãy cân nhắc và đặc biể thận trọng đến nhân tố này.

Chọn sai đơn vị may và in áo thun đồng phục

Ngoài những vướng mắc kể trên, thì quá trình tìm kiếm và chọn đơn vị may đồng phục uy tín có vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn được một công ty đảm bảo uy tín thì chất lượng không phải bàn cãi. Ngược lại, nếu doanh nghiệp của bạn rơi vào nơi sản xuất kém chất lượng thì hệ quả sẽ rất khó lường.

Không được tư vấn nhiệt tình

Nếu không may chọn một đơn vị may thiếu uy tín, không có năng lực sản xuất. Thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn hời hợt và kém chuyên môn. Mỗi tập thể khi đến với một đơn vị may mặc, thông thường họ sẽ có bản thiết kế riêng. Nhưng cũng nhiều tập thể không có điều kiện này, và họ sẽ diễn tả về ý tưởng của mình. Mọi công đoạn thiết kế sẽ giao hết cho bên đơn vị may mặc. Nếu đơn vị kém năng lực, thì sản phẩm của bạn sẽ gặp vấn đề ngay từ khâu này. Ngoài thiết kế, các yếu tố khác như chất liệu, số lượng, kích cỡ, chi phí,… cũng sẽ là những vấn đề bạn có thể bị sai lệch khi chọn nhầm đơn vị. Điều này không chỉ khiến bạn có một chiếc áo đồng phục kém thẩm mỹ. Mà còn làm hao tổn những khoản chi phí không đáng có.

Dịch vụ ưu đãi và bảo hành không tốt

Một công ty may và in áo thun đồng phục uy tín có các chế độ ưu đãi và dịch vụ bảo hành. Những dịch vụ này đều được thực hiện nghiêm túc nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Trái lại, nếu là nơi kém uy tín thì việc bảo hành sẽ chậm trễ và trì trệ.

Cách sử dụng không phù hợp

Ngoài những sai lầm trên thì có một sai lầm khiến cho áo thun đồng phục không đẹp. Đó chính là cách bạn sử dụng chiếc áo đó hằng ngày như thế nào. Đối với một chiếc áo đồng phục, bạn có thể kết hợp cùng với chân váy, quần tây… Nếu phối đồ không phù hợp với hoàn cảnh, sẽ không tôn được nét đẹp của chiếc áo. Mà còn khiến cho diện mạo của bạn kém chỉnh chu hơn rất nhiều.

Rate this post