Những mối nguy hại tiềm ẩn khi may áo thun đồng phục giá rẻ

Lượt xem: 212 Lượt xem  

Việc phân vân có nên may áo thun đồng phục giá rẻ hay không là điều mà đại đa số khách hàng sẽ gặp phải khi mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Vì thế hãy tham khảo bài phân tích dưới đây để nắm rõ ưu, nhược điểm của chiếc đồng phục giá rẻ. Cũng như cách đặt áo thun đồng phục có chất vải tốt mà giá cả lại phải chăng bạn nhé.

Những ưu điểm của áo thun đồng phục giá rẻ

Áo thun đồng phục giá rẻ phù hợp với những doanh nghiệp có hàng nghìn nhân công. Giảm thiểu được chi phí lớn khi may đồng phục. Nếu may áo ở những xưởng có quy mô lớn thì chất vải khá ổn, đường may kĩ, không nhanh hỏng. Áo thun có nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu co giãn. Nên dù may hàng loạt nhưng tất cả mọi người từ gầy đến béo, từ cao đến thấp đều phù hợp. Điều này giúp rút ngắn thời gian may đo, sản xuất cũng như chi phí của doanh nghiệp.

Ao Thun Dong Phuc Gia Re

Mối nguy hại từ áo thun đồng phục giá rẻ

Mặc dù có nhiều ưu điểm về giá thành nhưng áo thun giá rẻ cũng có nhiều mối nguy hiểm. Lợi dụng tâm lý chuộng đồ giá rẻ. Nhiều xưởng sản xuất đưa các chất liệu vải không đẹp để quảng cáo là giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu mức giá quá rẻ thì bạn cũng biết chất lượng sẽ không như bạn mong muốn. Nhân viên mặc áo rẻ tiền, chất liệu nóng bức, không thấm hút mồ hôi, tróc hình in… thì doanh nghiệp sẽ phải nhanh chóng đổi áo mới. Như vậy, tiền may áo thun đồng phục sẽ đội chi phí lên gấp đôi so với dự kiến. Chưa kể, màu nhuộm cho áo rẻ tiền có chứa nhiều loại độc hại, gây kích ứng da. Những nhân viên có làn da nhạy cảm có thể bị viêm da dị ứng. Vậy theo bạn, phương án nào sẽ có lợi hơn?

Lý do áo thun đồng phục giá rẻ được ưa chuộng

Có cung sẽ có cầu, đó là quy luật muôn đời trong kinh doanh. Khi bạn muốn mua đồ rẻ sẽ có những xưởng cung cấp cho bạn tùy theo yêu cầu khách hàng. Đồ rẻ cũng có 5-7 loại, tuy nhiên ZinZin khuyên bạn đừng quá ham rẻ. Vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Có thể bạn vừa tốn tâm tư cho chiếc đồng phục nhưng lại không nhận được thành quả đáng có.

Cách lựa chọn áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng tốt

Để đặt hàng được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng ổn mà giá rẻ. Bạn nên chọn những xưởng may lớn, công ty may trực tiếp sản xuất. Vì khi không qua bất kỳ khâu trung gian nào, chi phí sản xuất sẽ thấp hơn thị trường. Nhờ đó, bạn sẽ được công ty báo giá tốt nhất mà chất lượng lại khá ổn.

5/5 - (1 bình chọn)