Nhận đặt in và thêu logo áo đồng phục theo yêu cầu

Lượt xem: 462 Lượt xem  

Áo đồng phục là trang bị không thể thiếu đối với người lao động. Bên cạnh đó, việc thêu và in logo áo đồng phục theo yêu cầu ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng. Việc in logo thương hiệu trên đồng phục sẽ đem lại lợi ích lớn cho người lao động và chính doanh nghiệp. Nhưng làm sao để in/thêu áo đồng phục thật đẹp mắt và bền bỉ là vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Do đó, hôm nay Áo Thun ZinZin sẽ chia sẻ kinh nghiệm in và thêu đồng phục. Cũng như biết được ưu và nhược điểm của việc in và thêu logo thương hiệu.

Lí do cần thêu và in logo áo đồng phục theo yêu cầu

Đầu tiên, việc thêu và in logo áo đồng phục theo yêu cầu là để thể hiện thương hiệu và nét đặc trưng của doanh nghiệp. Việc này sẽ giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn và tạo được niềm tin cho các đối tác. Đây cũng là một cách PR phổ biến hiện nay giúp doanh nghiệp quảng bá tên tuổi trên thị trường.

Đây cũng là cách để gắn kết mọi người trong công ty, doanh nghiệp gần gũi, thân thiết và đoàn kết với nhau. Những công nhân càng thêm tự hào về nơi mình đang làm việc và nhận thức được vai trò của mình, càng yêu nơi đó và làm việc hiệu quả hơn.

In áo đồng Phục

Ưu và nhược điểm của in/thêu logo thương hiệu

  • In logo: là dùng máy in để in ra áo đồng phục bảo hộ (hình ảnh in ra giống như file đã lưu trong máy). Ưu điểm của phương thức này là hình ảnh sắc nét, không tạo gờ trên ảo nên cảm thấy dễ chịu và giá thành rẻ. Nhưng nhược điểm của cách in này là nó có độ bền không cao, dễ bị bong tróc hoặc nứt vỡ từng mảng.
  • Thêu logo: thương hiệu đồng phục là dùng máy thêu công nghệ cao để thêu từ file máy tính. Với phương thức này thì ưu điểm có nó chính là hình ảnh rõ ràng, độ bền cao. Nhưng nhược điểm là sẽ có một lớp gở bên trong của áo và gây cảm giác khó chịu cho người mặc.
  • Về độ bền: thì chắc chắn cách thêu sẽ sử dụng được lâu dài, hình ảnh vẫn cứng cáp và sắc nét. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên cấp phát quần áo cho công nhân. Thì nên sử dụng phương pháp in vì giá thành rẻ.
  • Về độ phức tạp: nếu công ty của bạn muốn thêu những logo có tính chất phức tạp (nhiều màu, nhiều chi tiết). ZinZin khuyên bạn nên sử dụng phương thức in để đạt được hình ảnh như mong muốn.

Thêu Logo đồng Phục

Kinh nghiệm in và thêu logo áo thun đồng phục theo yêu cầu

  • Trước hết, các bạn cần xác định rõ mình sẽ in logo, tên doanh nghiệp với màu sắc gì? ở những vị trí nào? Để đơn vị sản xuất đồng phục sẽ làm theo yêu cầu, mong muốn của bạn.
  • Không nên in logo áo đồng phục với quá nhiều màu sắc hay ở nhiều vị trí. Vì nó sẽ làm chiếc áo trở nên lòe loẹt, không có điểm nhấn và khiến người nhìn cảm thấy rối mắt.
  • Không nên đặt áo đồng phục trong thời gian gấp để tránh những điều không mong muốn xảy ra (in sai chi tiết, màu sắc…).
Rate this post