In áo theo yêu cầu chất lượng – bảo hành sản phẩm

Lượt xem: 267 Lượt xem  

Hiện nay, không khó để tìm thấy những cơ sở nhận đặt in theo yêu cầu. Nhưng để tìm được nơi in áo theo yêu cầu chất lượng và bảo hành sản phẩm thì lại khó khăn hơn nhiều. Có thể nói chất lượng của hình in là vấn đề rất được chú trọng khi các đơn vị đặt áo đồng phục. Đến Áo Thun ZinZin, bạn không cần phải lo lắng các vấn đề về hình in như: có bị bong tróc sau khi sử dụng không? Hình in có rõ nét không? Màu sắc trên hình in có chuẩn như bạn mong muốn không? Hãy cùng ZinZin tìm hiểu rõ hơn về quy trình đặt in áo theo yêu cầu nhé!

Chi phí khi in áo theo yêu cầu chất lượng

Có thể nói giá cả là một trong những yếu tố được mọi người quan tâm nhất. Trên thị trường hiện nay đa số các cơ sở đều có cùng phương pháp in giống nhau. Mặc dù kỹ thuật in giống nhau là thế nhưng chất lượng hình in cho ra lại vô cùng khác nhau. Nguyên nhân là do đâu? Điểm khác biệt lớn nhất chính là mực in không chất lượng và máy móc không đủ hiện đại. Vì thế sản phẩm cho ra có sự khác biệt rõ rệt. Cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng sẽ có giá thành in rẻ bất ngờ. Chất lượng hình in sẽ mau xuống màu và bị bong tróc. Bên cạnh đó thành phẩm thực tế cũng sẽ không giống với bản thiết kế trên máy tính.

Ngược lại, thành phẩm từ nhà sản xuất uy tín tuy có giá thành nhỉnh hơn một chút. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm chất lượng sẽ có thời gian sử dụng lên đến vài năm. Từ đó bạn sẽ không cần phải tốn chi phí hằng năm để thay đổi đồng phục.

In áo Theo Yêu Cầu

Áo Thun ZinZin sở hữu nhiều công nghệ in hiện đại như in chuyển nhiệt, in lụa, in phản quang, in decal, in pet…phù hợp với đa dạng các loại vải. Chi phí in áo cũng sẽ chênh lệch tuỳ thuộc vào kích thước, màu sắc, số lượng in mà khách hàng lựa chọn. Chọn lọc kích thước và số lượng hình in hợp lý sẽ giúp giảm giá thành in. Ngược lại, các hình thiết kế phức tạp, kích thước lớn sẽ tốn kém hơn do phải tăng khoản phí gia công và nguyên liệu.

Chi phí về chất liệu vải khi in áo theo yêu cầu

Một yếu tố khác quyết định chi phí in áo theo yêu cầu là chất liệu vải. Đây cũng là yếu tố lớn ảnh hưởng đến chất lượng hình in. Chất vải phải có độ chất lượng nhất định mới có thể giữ được độ bền của hình in. Vì thế khi in áo theo yêu cầu bạn cũng nên ưu tiên chất liệu vải nhé.

In áo Theo Yêu Cầu

Chất liệu vải được ưa chuộng nhất khi in áo theo yêu cầu là vải 100% cotton. Chất vải càng chứa nhiều thành phần cotton sẽ càng đem lại sự thoải mái, thoáng mát, mềm mịn cho người mặc. Tất nhiên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn những chất liệu khác.

Ngoài vải cotton người ta còn lựa chọn các chất vải có giá thành thấp hơn. Chẳng hạn như vải poly cá sấu, poly cotton, cotton cá sấu, vải hạt mè, vải thun lạnh,…

Có phát sinh chi phí khác khi in áo theo yêu cầu không?

Tại Áo Thun ZinZin, bạn sẽ không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi được zinzin báo giá chi tiết. Khách hàng sẽ được hiện thực hóa ý tưởng của mình trên chiếc áo in theo yêu cầu mà không chịu bất kỳ phụ thu thiết kế nào. Công ty sẽ hỗ trợ thay đổi mẫu mã trước khi in mà không tính thêm bất kỳ khoản phát sinh nào.

Áo Thun ZinZin sở hữu đội ngũ thiết kế riêng, hệ thống in ấn hiện đại với công suất lớn. Trong khi đó, nhiều cơ sở chỉ nhận gia công hoặc thiết kế, phải thông qua dịch vụ bên thứ 3 mới hoàn thiện đơn hàng. Do đó, khách hàng sẽ phải chịu mức giá cao hơn, phát sinh nhiều khoản tiền trong quá trình đặt in áo.

In áo Theo Yêu Cầu

Chế độ bảo hành sản phẩm in áo theo yêu cầu

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn được Áo Thun ZinZin đặt lên hàng đầu. Vì thế nếu sản phẩm có xuất hiện bất kỳ sai sót nào từ phía sản xuất. ZinZin luôn sẵn sàng áp dụng chính sách 1 đổi 1. Với những ưu thế vượt trội, ZinZin tự tin sẽ đem đến trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Áo Thun ZinZin mong rằng những thông tin về in áo theo yêu cầu sẽ góp phần giải đáp được thắc mắc của bạn. Lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín, sẽ giúp quá trình đặt in áo được diễn ra suôn sẻ và cho ra những thành phẩm thành công nhất.

Rate this post