Đâu là thời điểm thích hợp để đặt áo đồng phục công ty

Lượt xem: 226 Lượt xem  

Ngày nay, áo đồng phục công ty dần trở thành yếu tố không thể thiếu trong các hoạt động của nhiều tập thể, tổ chức và doanh nghiệp. Vì thế nên chất lượng và chi phí của chiếc áo đồng phục cũng được những nhà quản lý quan tâm không ít. Qua bài viết này, Áo Thun ZinZin sẽ giúp bạn xác định được khoảng thời gian may đồng phục đạt chất lượng và giá thành tốt nhất.

1. Khi nào nên đặt áo đồng phục công ty?

Câu trả lời là nên đặt càng sớm càng tốt. Dù là bất kỳ loại nào: đồng phục nhân viên, đồng phục công nhân, đồng phục nhóm, đồng phục câu lạc bộ, đồng phục lớp, đồng phục sự kiện,… Bạn cũng nên suy xét về việc đặt áo đồng phục sớm, bởi bạn sẽ có:

 • Có thời gian lên ý tưởng hoàn chỉnh cho mẫu áo đồng phục công ty.
 • Có thời gian tập hợp đủ thông số size của mọi người.
 • Có thời gian để khảo sát năng lực của các nhà cung cấp áo đồng phục. Nhằm lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng.
 • Các nhà cung cấp đồng phục có thời gian để sản xuất đơn hàng một cách cẩn thận, chu đáo.
 • Có thời gian để kiểm tra lại chất lượng đồng phục công ty được giao.

Bên cạnh đồng phục sự kiện đòi hỏi mặc ngay từ khi ra mắt sự kiện. Thì các loại đồng phục khác, đặc biệt là đồng phục công ty được mặc càng sớm thì càng gia tăng khả năng gợi nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Nhằm gia tăng sức cạnh tranh đối với các đối thủ khác.

Ao Dong Phuc Cong Ty

2. Đặt may đồng phục công ty vào thời điểm nào là phù hợp?

Như ZinZin đã tư vấn ở trên, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất càng sớm càng tốt. Thời gian cụ thể là ít nhất khoảng 10 ngày trước ngày dự kiến sử dụng áo đồng phục. Đây là thời gian vừa đủ để tránh sự cập rập trong việc đặt hàng. Tránh dẫn đến các sai sót, nhầm lẫn thông tin, cũng như tránh trường hợp không có đủ thời gian để xử lý cho các vấn đề phát sinh trong quá trình đặt may đồng phục.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng chương trình khuyến mãi của các đơn vị cung cấp áo đồng phục. Để tiết kiệm chi phí cho đơn hàng may áo đồng phục công ty của mình.

Đặc biệt lưu ý nên tránh đặt may áo đồng phục vào các dịp cận lễ, Tết,… Vì lúc này, hầu hết các xưởng may đều bị dồn đơn hàng. Cũng như dễ xảy ra các chi phí phát sinh tăng cao liên quan đến chi phí vận chuyển, nguyên phụ liệu, tăng ca,… nên giá thành sản phẩm sẽ có thể bị tăng cao. Bạn nên tận dụng các chương trình khuyến mãi. Hoặc có kế hoạch đặt may áo đồng phục công ty hợp lý. Để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng của sản phẩm đồng phục.

Ao Dong Phuc

3. Đặt may đồng phục cần chuẩn bị sẵn những thông tin gì?

Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn nếu đã có sẵn những thông tin sau đây:

 • Chất liệu vải gì?
 • Kiểu dáng ra sao? Có phối các chi tiết khác như tay, cổ, nách, trụ, tà,…. hay không?
 • Logo/chữ/họa tiết trên áo như thế nào? Đặt vị trí nào? Màu sắc ra sao?
 • Tay trái, tay phải có gì đặc biệt không?
 • Áo có chi tiết, yêu cầu gì khác không?
 • Số lượng tổng cộng? Bao nhiêu size áo nam/nữ, số lượng cụ thể từng size?
 • Ngày dự kiến sử dụng?
 • Giao hàng tại địa chỉ nào?

Trên đây là những thông tin, bạn nên chuẩn bị trước. Hoặc dựa vào sự tư vấn của ZinZin, bạn sẽ có được câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Áo Thun ZinZin mong rằng bài viết sẽ giúp bạn phần nào tìm được khoảng thời điểm thích hợp để đặt may đồng phục. Hãy liên hệ Áo Thun ZinZin, ZinZin sẽ giúp bạn tìm ra chiếc áo đồng phục phù hợp nhất. Để làm nổi bật nét văn hóa và thương hiệu của doanh nghiệp bạn!

Rate this post