Đặt may áo thun đồng phục công ty không còn quá khó khăn

Lượt xem: 283 Lượt xem  

Hiện nay, vấn đề may áo thun đồng phục công ty ngày càng được đông đảo các công ty, doanh nghiệp chú trọng và thực sự quan tâm chú ý đến. Nhưng để có được một mẫu áo thun đồng phục công ty chất lượng thì liệu rằng có phải là một điều dễ dàng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên. Hãy theo dõi cùng ZinZin ngay sau đây nhé!

Nhu cầu may áo thun đồng phục công ty không còn là chuyện hiếm

Tình hình chung hiện nay

Đánh giá chung về tình hình may áo thun đồng phục công ty hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy qua nhu cầu này ngày càng gia tăng một cách rõ rệt. Đặc biệt là áo thun đồng phục công ty. Điều này không có gì là khó hiểu. Bởi trong nền kinh tế thị trường đang phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay. Thì hình thành ngày càng nhiều công ty kinh doanh đa lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Chính sự gia tăng về số lượng ấy kéo theo nhu cầu may áo thun đồng phục cũng tăng lên một cách đáng kể.

Vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

Nếu như trước kia, đa phần chỉ là các công ty Nhà nước, các doanh nghiệp lớn, các công ty,…có nguồn vốn nước ngoài mới có đồng phục. Thì hiện nay bất kể công ty dù lớn hay nhỏ, bất kì kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Thì áo thun đồng phục công ty dường như là yếu tố không thể thiếu. Nó không chỉ là những quy định yêu cầu nhân viên mặc khi đi làm. Mà đồng phục còn chính là cách thức giúp doanh nghiệp nâng cao và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng. Có thể nói, cho dù là bất kể một loại đồng phục nào đi chăng nữa. Thì chúng cũng đều mang đến những giá trị và có ý nghĩa riêng cho từng doanh nghiệp.

Với nhu cầu may áo thun đồng phục ngày càng gia tăng như thế. Nên kéo theo sự xuất hiện và hình thành của rất nhiều công ty may đồng phục. Tìm nơi may áo đồng phục thật không còn khó trong thời buổi hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt may đồng phục cho riêng tổ chức của bạn những bộ đồng phục ấn tượng và độc đáo.

Dễ dàng tìm kiếm địa chỉ đặt may áo đồng phục chất lượng

Có thể nói đặt may áo thun đồng phục ngày nay dễ dàng hơn đều có lý do của nó. Lý do đầu tiên là vì bạn sẽ rất dễ dàng để tìm được một công ty may chất lượng. Với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về các đơn vị này thông qua internet, phản hồi của khách hàng…để có căn cứ đánh giá về nó.

Trước đây có rất ít những đơn vị nhận đơn đặt may áo đồng phục với số lượng lớn như thế này, bởi lúc đó chưa có đủ những hệ thống máy móc và nhân lực dồi dào như hiện nay, chất lượng cũng chưa thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhưng giờ đây có vô số những thương hiệu ra đời và chất lượng của nó thì vô cùng hoàn hảo để bạn có thể tin tưởng gửi gắm.

Ao Thun Dong Phuc

Vẫn có những mối “hiểm họa” khi may áo thun đồng phục

Thế nhưng, bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại rất nhiều những đơn vị may kém uy tín. Lợi dụng lòng tin của khách hàng, lòng ham lợi nhuận mà sẵn sàng chà đạp lên giá trị của họ. Chính một vài “con sâu làm rầu nồi canh” như thế đã làm mất lòng tin của nhiều khách hàng. Khiến họ hoang mang không biết nên tin tưởng vào đâu, vào công ty may nào. Đồng tiền họ bỏ ra có thật sự nhận về xứng đáng hay không. Do vậy, để tìm được một công ty may uy tín và chất lượng. Khách hàng nên tìm đến những cơ sở có tên tuổi và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Và được khách hàng đánh giá cao để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Dễ dàng thỏa thuận được hợp đồng đặt may áo đồng phục

Sau khi bạn đã xác định được địa chỉ đặt may áo đồng phục mà bạn cần tìm kiếm. Bạn sẽ bắt đầu với những trao đổi để đi đến thống nhất về hợp đồng. Và một khách hàng và bên công ty bao giờ cũng muốn những điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Mang đến lợi ích cho mình, để tránh những sai sót hay khiếu nại về sau.

Hợp đồng đặt may đồng phục được ký kết một cách dễ dàng

Đa phần những điều khoản của hợp đồng may áo đồng phục khá đơn giản. Những điểm được khách hàng lưu tâm là thời gian hoàn thành đơn hàng. Và sự đảm bảo chuẩn xác về số lượng, thiết kế đúng mẫu mã khách yêu cầu. Cả những ràng buộc khi vi phạm hợp đồng. Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều những cơ sở làm việc thiếu chuyên nghiệp. Chỉ thỏa thuận qua lời nói nên khi phía khách hàng xảy ra bất kì vấn đề gì liên quan đến đồng phục. Thì bên phía công ty sẽ gần như không hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vì không có hợp đồng thỏa thuận ban đầu. Chính vì thế, khi đặt may áo thun đồng phục, nếu bên phía công ty không nói gì đến chuyện hợp đồng. Thì bạn cũng bắt buộc phải yêu cầu kí kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình. Đảm bảo cam kết, trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên.

Dễ dàng thỏa thuận khi có sự thay đổi kiểu dáng đồng phục

Khi bạn đến và đặt may áo đồng phục tại một công ty. Trong quá trình đang xem xét mẫu mã thiết kế, ý tưởng của đơn vị bạn. Với sự góp ý của nhân viên giàu kinh nghiệm tại các công ty may. Nên sẽ có lúc bạn cần thay đổi lại những chi tiết trong mẫu áo của mình để phù hợp hơn. Hãy yên tâm vì bạn hoàn toàn có thể thoải mái điều chỉnh đến khi có được mẫu ưng ý nhất.

Áo Thun ZinZin – Địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Áo Thun ZinZin luôn thấu hiểu những gì mà khách hàng mong muốn khi đến với ZinZin. Chính vì thế, trong suốt nhiều năm qua, rất nhiều khách hàng đã ưu tiên lựa chọn ZinZin là đơn vị may đồng phục hàng đầu. ZinZin cung cấp đa dạng các sản phẩm đồng phục hiện nay. Khi đặt may đồng phục tại ZinZin, bạn sẽ nhận được những cam kết sau:

+ Chất lượng sản phẩm hàng đầu với giá cả phải chăng nhất

+ Đa dạng các mẫu mã thiết kế

+ Miễn phí thiết kế

+ Bảo hành áo đồng phục khi lỗi đến từ nhà sản xuất

+ Miễn phí vận chuyển

Có thể nói, may áo thun đồng phục công ty giờ đây đã không còn quá khó khăn với bất kì ai. Chỉ cần một chút tinh tế và cẩn thận dưới mọi góc độ. Thì khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu trong tay những chiếc áo đồng phục ấn tượng. Bạn đang có nhu cầu may đồng phục? Hãy đến ngay với Áo Thun ZinZin để sở hữu những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)