Chính sách bảo mật

Lượt xem: 1188 Lượt xem  

Khi sử dụng dịch vụ áo thun tại Aothunzinzin.vn, thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật trong hệ thống quản lý khách hàng của chúng tôi. Và tuyệt đối không chia sẻ thông tin này cho bất kỳ đơn vị nào.

Mọi thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch của khách hàng được hoàn toàn bảo mật, được quản lý bởi giải pháp quản trị trong hệ thống.

Mọi nhân viên hỗ trợ khách hàng không được sử dụng thông tin khách hàng dưới mọi hình thức, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu.

Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam

Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của Shop Aothunzinzin.vn tối thiểu là 01 năm, nếu trong vòng 01 năm khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì Shop Aothunzinzin.vn sẽ xóa các thông tin khách hàng.

Công cụ để Shop Aothunzinzin.vn trao đổi thông tin với khách hàng là: Website, Zalo, Facebook …

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với Shop Aothunzinzin.vn. Chúng tôi không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng đều được thực hiện theo chính sách bảo mật của Shop Aothunzinzin.vn. Chúng tôi hi vọng sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân, doanh nghiệp khi tham gia và sử dụng những dịch vụ áo thun của chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế chia sẻ đơn hàng hoặc đăng tải đơn hàng trên môi trường internet như: Tường nhà Facebook, Zalo… các mạng xã hội khác tránh bị trường hợp giả mạo khi giao nhận hàng.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Shop Aothunzinzin.vn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo thông tin bên dưới:

  • Số 103 Hoà Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Email: aothunzinzin@gmail.com
  • Hotline: 0902.517.527
  • Tel: (028) 3559.4512
5/5 - (1 bình chọn)