Chiếc áo thun doanh nghiệp cần đảm bảo 5 yếu tố này

Lượt xem: 143 Lượt xem  

Những chiếc áo thun đồng phục không còn xa lạ trong giới kinh doanh hiện đại. Nó không chỉ là một phần quan trọng của hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin và động viên nhân viên. Tuy nhiên, để chiếc áo thun doanh nghiệp được đánh giá là đạt chất lượng và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, đây là 5 điểm quan trọng bạn cần lưu ý.

Chất liệu áo thun doanh nghiệp

Chất liệu áo thun là yếu tố quan trọng đầu tiên cần được xem xét đầu tiên. Chất liệu tốt sẽ giúp áo thun được bền bỉ, mềm mại và thoáng khí. Từ đó người mặc cũng sẽ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Việc lựa chọn chất liệu vải tuỳ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Chẳng hạn, nếu công ty bạn làm việc trong môi trường văn phòng, chất liệu phù hợp nhất là cotton. Nếu tính chất công việc cần di chuyển nhiều hoặc làm việc ngoài trời, cá sấu poly là loại vải phù hợp. Bởi mỗi chất liệu vải đều có ưu và nhược điểm riêng. Quan trọng nhất là bạn cần chọn được chất liệu đáp ứng được nhu cầu của mình.

áo Thun Doanh Nghiệp

Một điều cần lưu ý nữa là tuy đa phần các đơn vị may đồng phục sẽ gọi tên các chất liệu vải giống nhau. Nhưng chất lượng vải ở mỗi nơi lại có sự khác biệt rõ rệt. Một điều dễ nhận biết nhất là sự khác nhau về mặt giá thành. Chất lượng là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thành. Và cũng là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của chiếc áo thun doanh nghiệp của bạn. Vì thế hãy thật sáng suốt để lựa chọn nơi may áo đồng phục uy tín và chất lượng nhé!

Màu sắc áo thun doanh nghiệp

Màu sắc cũng là điểm đáng chú ý khi đặt máy áo thun doanh nghiệp. Áo thun của doanh nghiệp nên sử dụng màu sắc phù hợp với sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Sự kết hợp hài hoà giữa màu áo và màu logo, thông điệp là điều hết sức quan trọng. Bởi nó sẽ giúp chiếc áo đồng phục nổi bật và tạo được dấu ấn riêng nơi khách hàng.

Kích cỡ áo thun doanh nghiệp

Điều quan trọng khi chọn kích cỡ áo thun là phải đảm bảo sự thoải mái khi mặc. Áo thun quá rộng hoặc quá chật sẽ gây khó chịu cho người mặc. Và khi tình trạng khó chịu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Vì vậy, hãy chọn kích cỡ áo thun phù hợp cho từng nhân viên. Nếu không hãy chọn những size áo trung bình như M và L để phù hợp với đại đa số nhân viên. Form áo unisex là sự lựa chọn an toàn vì nam hay nữ đều mặc được.

áo Thun Doanh Nghiệp

Thiết kế kiểu dáng áo doanh nghiệp

Thiết kế kiểu dáng áo thun nên được chọn lựa kỹ lưỡng. Đây là bước bạn cần chú ý đến phần cổ áo, thân áo và tay áo của chiếc đồng phục. Bạn đang cần áo cổ tròn hay áo cổ trụ? Đâu là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cổ, tay áo và phần thân áo? Kết hợp màu sắc các chi tiết sao cho vừa hài hoà lại vừa nổi bật?

Kiểu dáng áo thun đồng phục cũng phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh sử dụng. Nếu bạn cần đồng phục sự kiện có thể chọn áo thun cổ tròn để thoải mái vận động hơn. Hay tham gia các hoạt động teambuilding thì áo thun cổ tròn cũng là lựa chọn phù hợp. Nếu tính chất công việc của bạn cần sự sang trọng, chỉnh chu hơn, đồng phục polo là item nên sử dụng.

Nếu bạn gặp trở ngại khi thiết kế áo thun doanh nghiệp cho công ty. Áo Thun ZinZin sẵn sàng hỗ trợ thiết kế và tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất.

áo Thun Doanh Nghiệp

Thiết kế hình in áo doanh nghiệp

Nội dung hình in trên áo đồng phục phải đảm bảo ngắn gọn, súc tích. Để nhiệm vụ truyền tải thông điệp đến mọi người được hiệu quả hơn. Bên cạnh nội dung hay, thì hình in phải có màu sắc bắt mắt. Cũng như phù hợp khi kết hợp với màu áo thun.

Bên cạnh tính thẩm mỹ, hình in cần đạt được chất lượng cao khi in thành phẩm. Đây cũng là điểm khác biệt giữa nơi may áo đồng phục uy tín và nơi may kém uy tín. Hình in đạt chất lượng cao đảm bảo sẽ chuẩn màu, không bị bong tróc hay nhòe khi sử dụng.

Việc chọn áo thun doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và xây dựng động lực cho nhân viên của doanh nghiệp. Vì vậy, khi may áo thun doanh nghiệp, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố trên. Và đảm bảo chọn được nơi sản xuất uy tín. Với chiếc áo thun đồng phục phù hợp, doanh nghiệp có thể tạo được dấu ấn riêng của mình. Từ đó, xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Rate this post