Bí quyết đánh giá một công ty may áo thun đồng phục uy tín

Lượt xem: 258 Lượt xem  

Áo thun đồng phục đã quá quen thuộc với chúng ta, vì ngày nay hầu như các công ty đều muốn tạo được dấu ấn riêng qua những bộ đồng phục. Khi lựa chọn áo đồng phục cho công ty mình, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều hướng đến những tiêu chuẩn sau: đẹp, mang dấu ấn thương hiệu và chất lượng. Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty may áo thun đồng phục là nhiệm vụ quan trọng nhất. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều xưởng may đồng phục, chất lượng và dịch vụ cũng từ đó mà khó đánh giá được chính xác, gây khó khăn cho không ít khách hàng.

Hôm nay, Áo Thun ZinZin sẽ cùng bạn điểm qua một số bí quyết giúp lựa chọn công ty may áo đồng phục uy tín chuẩn xác hơn.

Đội ngũ nhân viên tận tâm thấu hiểu khách hàng

Với những đơn may đồng phục uy tín, sự tận tâm chăm sóc khách hàng là điều đầu tiên cần được chú trọng. Điều này được thể hiện qua cách giao tiếp và thái độ làm việc của nhân viên. Việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng giúp nhân viên nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh hơn. Từ đó, họ sẽ tư vấn và đưa ra được các giải pháp phù hợp nhất cho chiếc áo thun đồng phục của công ty bạn.

áo Thun đồng Phục

Trang thiết bị công nghệ hiện đại

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng, cơ sở vật chất hạ tầng cũng là yếu tố phải đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết. Với một xưởng may uy tín, trang thiết bị hiện đại sẽ tạo ra những chiếc áo chất lượng hơn. Bởi chất lượng mực in sẽ tốt hơn, đường may bền đẹp, hình in bền chặt… Hơn nữa, máy móc hiện đại còn giúp người thợ giảm thiểu công sức bỏ ra và nâng cao năng suất công việc.

Chất lượng trong từng sản phẩm đồng phục

Một công ty may áo thun đồng phục uy tín sẽ đem lại sự chất lượng trong từng sản phẩm. Đó là chất lượng vải, chi tiết in/thêu, màu in, đường chỉ may,… phải đảm bảo tiêu chuẩn và cam kết đã đề ra với khách hàng.

áo Thun đồng Phục

Mẫu mã áo thun đồng phục đa dạng

Mỗi khách hàng sẽ có gu thẩm mỹ và sở thích riêng. Vì vậy, một công ty may uy tín cần có sự đa dạng trong mẫu mã để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng.

Ngoài ra, công ty may uy tín còn hỗ trợ nhận phối áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Việc một công ty đáp ứng được mẫu mã mà khách hàng đưa ra chứng tỏ công ty đó có trang bị đầy đủ vật tư để sản xuất. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào yếu tố này để đánh giá chất lượng của một công ty may đồng phục.

Giá thành hợp lý

Trên thực tế, có một sự hiểu lầm từ phía khách hàng, đó là uy tín của xưởng may tỉ lệ thuận với chi phí sản phẩm. Nhưng cũng không có nghĩa sản phẩm có giá cả thấp chứng tỏ cơ sở may uy tín. Yếu tố giúp bạn so sánh giá giữa các công ty may chính xác nhất đó chính là dựa vào chất lượng sản phẩm. Chất vải áo thun đồng phục có chất lượng không? Có thấm hút tốt không? Có co giãn và thoải mái khi mặc không? Hình in có bền bỉ không? Điều này giúp bạn so sánh được sự uy tín của đơn vị may một cách công tâm và chính xác nhất.

áo Thun đồng Phục

Giao hàng đúng thời hạn

Một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng không hài lòng với các xưởng may, đó là thời gian giao hàng. Rất nhiều xưởng may giao hàng trễ thời hạn trong hợp đồng, làm lỡ kế hoạch, gây bức xúc cho khách hàng. Vì vậy, giao hàng đúng thời hạn là một trong những yêu cầu tối thiểu nhưng cũng quan trọng nhất đối với một xưởng may uy tín.

Sự minh bạch khi làm việc với khách hàng

Để tạo được lòng tin nơi khách hàng, công ty may cần minh bạch các thông tin cụ thể như địa chỉ, thông tin liên hệ, hợp đồng , hoá đơn giao dịch với khách hàng,… Các thông tin này cần phải được trình bày công khai và rõ ràng khi làm việc với khách hàng.

áo Thun đồng Phục

Mức độ uy tín của công ty may trên thị trường

Uy tín trên thị trường của một xưởng may được đánh giá dựa trên đối tác khách hàng của họ là ai. Hay sự xuất hiện trên các kênh thông tin đại chúng, khả năng khách quay lai đặt hàng…

Ngoài ra, bạn cũng thể tham khảo ý kiến từ những người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… để tìm ra được những xưởng may đồng phục uy tín và chất lượng trên thị trường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là một trong những khâu quan trọng quyết định tới sự chuyên nghiệp và uy tín của một xưởng may. Xưởng may chất lượng sẽ có những nhân viên chăm sóc khách hàng, luôn hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng cần.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Với bất kỳ một sản phẩm nào, hư hại trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy lựa chọn những xưởng may có chế độ bảo hành tốt. Điều này là quyền lợi của khách hàng phòng khi có sự cố xảy ra.

Với 10 yếu tố Áo Thun ZinZin đã chia sẻ trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục uy tín. Hãy lưu lại và áp dụng ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post