Bí quyết đánh giá chất lượng của một chiếc áo thun đồng phục

Lượt xem: 411 Lượt xem  

Nhu cầu may đồng phục ngày càng cao nhưng không phải ai cũng có khả năng đánh giá và tìm kiếm được cho doanh nghiệp mình mẫu áo thun đồng phục chất lượng. Khi đặt may áo thun đồng phục hay bất cứ sản phẩm nào, khách hàng nào cũng mong muốn có được những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để có được chiếc áo thun đồng phục chất lượng như ý muốn. Hãy cùng ZinZin tham khảo những bí quyết đánh giá chất lượng áo thun đồng phục ngay sau đây nhé.

Kiểm tra chất liệu vải và màu sắc áo thun đồng phục

Mỗi doanh nghiệp may áo thun đồng phục sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau. Điều đó ảnh hưởng đến chất liệu và màu sắc áo. Chính vì thế, một chiếc áo đồng phục chất lượng phải là chiếc áo có chất liệu và màu sắc đúng với yêu cầu của người sử dụng. Cũng như giống như bản thiết kế được cung cấp ban đầu. Hãy kiểm tra kĩ chất liệu và màu sắc của từng chiếc áo thun đồng phục. Bằng việc dùng tay ma sát vải và cảm nhận để xem chất liệu vải có đạt yêu cầu hay không. Và để xem sự khác biệt của mỗi chiếc áo để thay đổi cho phù hợp yêu cầu sử dụng.

Kiểm tra size và form áo đồng phục

May áo thun đồng phục thường may với số lượng rất lớn. Chính vì thế mà ngay sau khi nhận được đồng phục từ người giao hàng. Bạn hãy kiểm tra đồng bộ những chiếc áo có cùng size, cùng form với nhau không. Độ chính xác trong size và form áo rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự thoải mái của người mặc khi sở hữu chiếc áo đồng phục chất lượng.

Ao Thun Dong Phuc

Kiểm tra chi tiết in, thêu trên áo

Một điều mà không phải ai cũng biết khi sản xuất áo thun đồng phục. Đó chính là chi tiết hình in hay thêu là nơi dễ xảy ra lỗi nhất. Hình in, thêu thường là các chi tiết nhỏ, nhưng chiếm phần quan trọng nhất trong sản phẩm. Vì thế mà nếu in hay thêu sai hình sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng của chiếc áo. Hãy kiểm tra sự chính xác của logo, slogan kĩ trong từng chiếc áo đồng phục.

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để bạn có được những đánh giá cơ bản về áo thun đồng phục chất lượng ngay sau khi nhận áo từ đơn vị sản xuất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về đặt may áo thun đồng phục. Hãy liên lạc với Áo Thun ZinZin để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Vì sao nên đặt may áo thun đồng phục tại Áo Thun ZinZin?

Khi có nhu cầu may và in áo thun đồng phục. Quý khách hàng hãy liên hệ với Áo Thun ZinZin để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Áo Thun ZinZin chuyên may in áo đồng phục, in áo thun theo yêu cầu,…Đây là những điểm mạnh của Công ty Áo Thun ZinZin trong sản xuất và dịch vụ:

  • Miễn phí thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng
  • Chất liệu vải đa dạng và chất lượng
  • In áo thun theo mẫu đã thiết kế: in mọi kích cỡ và số lượng.
  • Thiết kế mẫu áo theo yêu cầu, tư vấn giao hàng tận nơi.
  • Đặt may in theo yêu cầu chỉ từ 1 chiếc áo!
  • Bảo hành tất cả các sản phẩm nếu lỗi đến từ phía nhà sản xuất
  • Thực hiện hợp đồng nhanh chóng theo yêu cầu về thời gian, có hóa đơn chứng từ đầy đủ.
  • Cam kết thực hiện đúng thỏa thuận với khách hàng.

Áo Thun ZinZin tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may mặc đồng phục hiện nay. Với nhiều kinh nghiệm mà ZinZin đã tích lũy và xây dựng được từ những năm vừa qua. Thì ZinZin chính là địa chỉ in áo thun theo yêu cầu uy tín, chất lượng mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu bạn đang có bất kì một thắc mắc hay vấn đề nào cần giải quyết khi đặt in đồng phục. Hãy liên hệ đến với Áo Thun ZinZin theo những thông tin dưới đây để ZinZin có thể hỗ trợ đến bạn nhanh chóng nhất!

Rate this post