Bật mí cách sở hữu mẫu logo in áo đồng phục đẹp

Lượt xem: 229 Lượt xem  

Logo in áo đồng phục thường không chiếm nhiều diện tích trên áo. Tuy nhiên, nó lại có vai trò rất quan trọng, bởi ý nghĩa và tác dụng mà nó mang lại. Để có được một mẫu in logo áo đồng phục đẹp, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị rất kỹ càng. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến in ấn, hoàn thiện,…Sau đây, Áo Thun ZinZin sẽ tư vấn cho bạn cách để có logo áo đồng phục đẹp nhất nhé!

Logo in áo đồng phục có ý nghĩa gì?

Trong kinh doanh, thương mại, logo là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Góp phần gây ấn tượng với khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp. Các bạn trẻ thì mang ý nghĩa này vào logo áo đồng phục lớp. Để tạo nên sự khác biệt cho bản thân, cũng như cho tập thể lớp.

Những mẫu logo in áo đồng phục đẹp còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong một tập thể. Đồng thời logo là một phần trong tổng thể chiếc áo. Nếu logo đẹp, độc đáo thì chiếc áo đồng phục cũng trở nên đặc biệt hơn.

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp may và in áo đồng phục. Vì thế, không thể tránh khỏi sự trùng lặp về màu sắc lẫn kiểu dáng. Sự khác biệt về logo sẽ giúp khách hàng phân biệt được các công ty với nhau.

Để có một mẫu in logo áo đồng phục đẹp cần lưu ý những gì?

Đơn giản, dễ hiểu

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần phải quan tâm. In logo áo đồng phục đẹp cần thiết kế làm sao cho càng đơn giản càng tốt. Tránh sự rườm rà, hoa mỹ hay những chi tiết làm rối mắt. Bên cạnh đó, logo cũng phải dễ hiểu và truyền đạt được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Thiết kế logo làm sao để khi nhìn vào người khác có thể hiểu ngay được thông điệp của bạn. Thực tế có nhiều mẫu in logo áo đồng phục rất khó hiểu. Và trở nên vô nghĩa đối với người xem.

áo đồng Phục

Màu sắc tối giản

Đây cũng là một yêu cầu khá quan trọng khi thiết kế logo áo đồng phục. ZinZin khuyên bạn 1 logo chỉ nên có từ 1-2 màu là tốt nhất. Quá nhiều màu sắc sẽ chỉ khiến logo trở nên lòe loẹt và hoa hòe. Và không có trọng tâm, điểm nhấn.

Không nên có nhiều chi tiết nhỏ, vụn vặt

Logo cần thể hiện thông điệp một cách ngắn gọn và súc tích nhất. Nhiều chi tiết vụn vặt sẽ làm mất sự tập trung của người xem. Đồng thời, khiến logo trở nên rời rạc, không có độ gắn kết.

Nên chọn màu logo cùng tông với màu sắc của họa tiết trên áo

Việc sử dụng cùng tông màu sẽ khiến cho chiếc áo nhìn thuận mắt hơn. Sự tương phản về màu sắc có thể làm chiếc áo đồng phục của bạn thiếu đi sự nhất quán.

Rate this post