6 Kiểu phối đồ đi chơi Tết cùng với áo thun gia đình

Lượt xem: 298 Lượt xem  

Tết đến rồi! Bạn đã có những dự định gì cho một năm mới đến không? Theo ZinZin được biết thì đây chính là lúc các gia đình đã lên kế hoạch đi du lịch và đi chúc tết ông bà, người thân. Vì thế mà cả gia đình cần có một vẻ ngoài chỉnh chu nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt vào ngày lễ lớn này. Do đó, ZinZin sẽ gợi ý cho bạn 6 kiểu phối đồ với áo thun gia đình để năm mới thêm rạng rỡ và xinh đẹp.

Phối đồ với áo thun gia đình theo style cá tính

Áo thun gia đình + quần jean + sneaker

Đây được coi là phong cách “kinh điển” và quen thuộc nhất. Chính vì thế mà nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Do đó, cả nhà có thể yên tâm phối áo thun gia đình với quần jean mà không hề sợ kén người mặc. Phong cách này sẽ càng cá tính hơn nếu cả nhà cùng nhau diện đôi sneaker thể thao. Vừa cá tính lại vừa dễ dàng vận động mà không gây khó chịu.

Phối theo style năng động, dễ thương

Áo thun gia đình + Váy

Mẹ và con gái thích phong cách năng động pha lẫn một chút dễ thương vào ngày Tết? Thì việc kết hợp áo thun gia đình với váy là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý đấy.

Phối theo style năng động, khỏe khoắn

Áo thun gia đình + quần short

Vào năm mới, đa phần các gia đình sẽ lập kế hoạch để đi du lịch từ ngắn ngày đến dài ngày. Vì thế mà cả nhà cần có những bộ cánh vừa tôn được vẻ đẹp vừa phải gọn gàng và tránh rườm rà. Áo thun gia đình kết hợp với quần short cho cả bố mẹ lẫn con cái là một ý tưởng đúng đắn. Vì quần short sẽ giúp cả nhà trông khỏe khoắn hơn và thoải mái di chuyển khi đi du lịch.

Ao Thun Gia Dinh

Phối theo style đáng yêu, dễ thương

Áo thun gia đình + Yếm

Yếm váy hoặc yếm quần là item giúp các mẹ “ăn gian tuổi” hiệu quả nhất. Mẹ có thể mặc đồng bộ với con gái cùng áo thun gia đình. Chắc chắn cả nhà sẽ vô cùng dễ thương và đáng yêu khi diện set đồ gia đình này.

Qua đó các bạn có thể thấy được áo thun gia đình là item cực kỳ tiện lợi và dễ phối với nhiều trang phục khác nhau. Vì thế mà mẹ sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ phối đồ cho cả nhà sao cho phù hợp rồi.

Phối theo style dịu dàng, nữ tính

Áo thun + Đầm thun cổ tròn

Ngoài áo thun gia đình, ZinZin còn có những mẫu đầm gia đình dành riêng cho mẹ và con gái. Nếu mẹ muốn thay đổi phong cách trong set đồ gia đình thì đây là item rất phù hợp đấy. Chắc chắn là đầm gia đình vẫn sẽ cùng chủ đề với áo thun gia đình của bố. Nên các mẹ yên tâm nhé!

Phối theo style thể thao, năng động

Áo thun + Đầm thun cổ trụ

Đầm không thể nào thể hiện được sự năng động, thể thao? Điều đó là hoàn toàn sai với trường hợp này. Một chiếc đầm gia đình cổ trụ có sọc cho mẹ và con gái là item vừa thể hiện được sự nữ tính vừa không kém phần thể thao và năng động.

Rate this post