3 Yếu tố cần kiểm tra trước khi đặt áo thun đồng phục

Lượt xem: 229 Lượt xem  

Nhu cầu đặt áo thun đồng phục ngày càng cao nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đánh giá và tìm kiếm được cho mình mẫu áo thun đồng phục chất lượng. Hãy cùng ZinZin tham khảo các yếu tố cần đánh giá sau đây để sở hữu mẫu áo thun đồng phục chất lượng nhé.

Kiểm tra chất liệu và màu sắc áo

Mỗi doanh nghiệp may áo thun đồng phục sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau, điều đó ảnh hưởng đến chất liệu và màu sắc áo. Chính vì thế một chiếc áo thun đồng phục chất lượng đương nhiên phải là chiếc áo có chất liệu và màu sắc đúng với yêu cầu của người sử dụng, theo như bản thiết kế được cung cấp ban đầu. Hãy kiểm tra kĩ chất liệu và màu sắc của từng chiếc áo bằng việc dùng tay ma sát vải và cảm nhận, xem chất liệu có đạt yêu cầu và có chiếc áo nào có sự khác biệt hay không để thay đổi cho phù hợp yêu cầu sử dụng.

áo Thun đồng Phục

Kiểm tra size và form áo

May áo thun đồng phục thường may với số lượng rất lớn, chính vì thế mà ngay sau khi nhận được áo thun đồng phục từ người giao hàng, hãy kiểm tra đồng bộ những chiếc áo có cùng size, cùng form với nhau không. Độ chính xác trong size và form áo rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự thoải mái của người mặc khi sở hữu những chiếc áo thun đồng phục chất lượng.

áo Thun đồng Phục

Kiểm tra chi tiết in, thêu áo

Một điều mà không phải ai cũng biết đó chính là khi sản xuất áo thun đồng phục, chi tiết hình in hoặc thêu là nơi dễ xảy ra lỗi nhất. Hình in, thêu thường là các chi tiết nhỏ, chiếm phần quan trọng nhất trong sản phẩm, vì thế mà nếu khi in hay thêu sai hình sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng của chiếc áo. Hãy kiểm tra sự đồng nhất của logo, slogan kĩ trong từng chiếc áo để đánh giá áo thun đồng phục chất lượng.

áo Thun đồng Phục

Khi đặt may áo thun đồng phục hay bất cứ sản phẩm nào, khách hàng đều luôn mong muốn có được cho mình sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên không phải ai cũng có được chiếc áo thun đồng phục chất lượng như ý muốn. Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để bạn có được cho mình những đánh giá cơ bản về áo thun đồng phục chất lượng ngay sau khi nhận áo mẫu từ đơn vị sản xuất. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về may áo thun đồng phục, hãy liên lạc với Áo Thun ZinZin để được hỗ trợ tận tình nhất!

Rate this post