Tiết lộ 3 ý tưởng marketing với chiếc áo thun đồng phục

Có thể bạn chưa biết, áo thun đồng phục là một công cụ marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng. Dưới đây là cách mà các thương hiệu lớn sử dụng áo thun nhằm nâng cao niềm tin của khách hàng và quảng bá thương hiệu theo những cách sáng tạo nhất. Hãy cùng Áo Thun ZinZin tìm hiểu những ý tưởng marketing tuyệt vời với áo thun đồng phục trong bài viết này nhé.

Gây ấn tượng với áo thun đồng phục

Tại nơi làm việc

Để nhân viên mặc áo thun đồng phục là điều phổ biến đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Tại sao lại phổ biến như thế? Bởi chỉ với cách thức đơn giản như trên bạn đã thiết lập được một hệ thống các biển quảng cáo di động cho doanh nghiệp. Họ sẽ xuất hiện trước đám đông tại các địa điểm vui chơi, ăn uống, du lịch, giải trí.

Vậy nên, lúc này đây những nhân viên chính là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Việc bạn chăm chút cho họ với những chiếc áo đồng phục lịch sự là việc làm cần thiết. Đặt may áo thun đồng phục có thương hiệu giúp khơi dậy tinh thần đồng đội. Khiến họ cảm thấy mình là một phần quan trọng của tập thể. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đồng phục áo thun nhân viên có thể tăng năng suất và cảm giác thân thuộc.

Các sự kiện, lễ tiệc

Khi doanh nghiệp của bạn thực hiện một chiến dịch đường phố hoặc tiếp thị tại một sự kiện. Trực tiếp tiếp thị bên ngoài cơ sở kinh doanh của bạn hoặc ở những nơi công cộng khác. Đây là cơ hội tốt để phát huy tính năng của áo đồng phục. Và cũng là cách thông minh để gặp gỡ trực tiếp khách hàng và quảng bá thương hiệu, dịch vụ.

Khi nhân viên của bạn mặc áo đồng phục sẽ cải thiện khả năng nhận diện thương hiệu lên gấp đôi đấy. Thêm vào đó, hãy tuyển dụng những nhân viên có ảnh hưởng nhất của bạn để tương tác với công chúng. Thông qua việc đặt câu hỏi khảo sát hoặc câu đố vui, tặng quà.

Sử dụng làm quà tặng

Khi xử lý sự cố sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng

Mặc dù bạn làm việc để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nhưng với tất cả các doanh nghiệp, mọi thứ đều có thể gặp trục trặc. Điều này có thể dẫn đến trải nghiệm khách hàng không tốt. Một cách hữu hiệu để xoa dịu người khách hàng không hài lòng. Đó là tặng họ những món quà để bày tỏ thiện ý về sự cố ngoài mong muốn. Bạn có thể tặng một chiếc áo thun để cảm ơn khách hàng đã thông cảm và kiên nhẫn. Cùng với lời cam đoan rằng bạn sẽ giải quyết vấn đề của họ một cách ổn thoả nhất.

Quà tặng cho khách hàng có mức chi tiêu nhiều nhất

Kinh doanh phụ thuộc khá nhiều vào các mối quan hệ. Chi phí để bạn tìm kiếm một khách hàng mới cao hơn rất nhiều so với khách hàng cũ. Để có được khách hàng trung thành lại càng khó hơn. Thế nhưng, khó không có nghĩa là bạn không làm được. Tất cả là nhờ vào chính sách và sự khéo léo của bạn để tăng cường mối quan hệ của bạn với khách hàng.

Một cách tuyệt vời để làm điều này đó là tặng quà cho khách hàng. Điều này không chỉ tạo được sự ưu ái trong mắt khách hàng. Mà còn làm cho họ cảm thấy thoải mái và xứng đáng khi họ đã ủng hộ bạn. Những khách hàng chi tiêu cho sản phẩm, dịch vụ của bạn thường xuyên có nhiều khả năng giới thiệu cho người khác. Vậy nên sản phẩm quà tặng cho dù giá trị nhỏ nhưng phải chất lượng và được thiết kế tốt. Sẽ có chút thất vọng khi họ không sử dụng được món quà mà mình được tặng.

Tư duy mới mẻ và sáng tạo

Làm phim, video

Mặc dù ý tưởng này có thể không phù hợp với nhiều công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ. Nhưng đó là ví dụ sáng tạo và hiệu quả về việc sử dụng áo thun để quảng cáo thương hiệu. Bạn có thể dựng một video tư liệu về công ty của mình. Và chắc chắn ko thể thiếu chiếc áo thun đồng phục để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong từng shoot phim.

Tổ chức mini game trên mạng xã hội

Các trang mạng xã hội là nơi hoàn hảo để tổ chức các đợt tặng áo thun. Điều quan trọng là duy trì kết nối với cộng đồng của bạn. Đó cũng chính là ý nghĩa của một cuộc thi mini game thành công. Mọi người thích những thử miễn phí. Và với mạng xã hội, bạn có thể truyền bá nhận thức về thương hiệu rộng hơn đối tượng cốt lõi đang có. Bạn có thể cung cấp cho người tham gia một câu đố vui có liên quan đến doanh nghiệp. Hoặc lĩnh vực sản phẩm bạn đang kinh doanh để tạo cảm hứng. Thưởng cho người chiến thắng một chiếc áo thun đồng phục được thiết kế riêng theo yêu cầu. Đây cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người tăng tương tác với công ty bạn trên mạng xã hội.