Những vị trí nên đặt logo trên áo thun đồng phục công ty

Logo trên áo thun đồng phục công ty là một biểu tượng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty đến với đối tác và khách hàng. Việc chọn vị trí in logo sao cho phù hợp và bắt mắt không phải ai cũng biết. Để có những chiếc áo đồng phục ấn tượng, mang dấu ấn riêng thì từ khâu thiết kế cần nắm rõ được bố cục tổng thể của một chiếc áo. Chúng cần được bố trí và phân chia họa tiết đi kèm ở các vị trí phù hợp. Áo Thun ZinZin sẽ chia sẻ đến bạn 3 vị trí in logo áo đồng phục nổi bật nhất.

3 Vị trí in logo trên áo thun đồng phục công ty

Trên ngực trái áo

Hầu hết các mẫu áo thun đồng phục công ty, doanh nghiệp, sự kiện, trường học,… hay lựa chọn in logo bên ngực trái. Bởi đây là vị trí thuận lợi thu hút sự chú ý của người đối diện. Đặc biệt, bên ngực trái là trái tim, ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta khi mặc áo đồng phục sẽ hết mình tận tâm với công việc.

Lưu ý khi in ở vị trí trên ngực trái áo:

  • Vị trí đặt logo phải chuẩn xác, tránh đặt lệch khiến áo mất thẩm mỹ.
  • Kích thước in logo vừa phải với mẫu áo đồng phục. Tránh in logo quá to hay quá nhỏ.
  • Các chi tiết nhỏ trên hình in cần được làm cẩn thận, tỉ mỉ. Hạn chế tối đa việc mất nét hay hình bị nhàu.

Trên cánh tay áo phải/trái

Logo ở vị trí này thường được chọn in cùng phía với logo trên ngực áo. Nên thông thường logo sẽ được in trên cánh tay áo bên trái. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt đặt logo trên cánh tay áo bên phải. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Không có bất kì một quy định cụ thể nào về vị trí in logo này.

Phía sau lưng áo

Vị trí này được cho là vị trí mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu lớn nhất. Vì phía sau lưng áo không chỉ in được logo. Mà các câu slogan thể hiện triết lý kinh doanh của công ty cũng được thể hiện nổi bật trên áo. Điều này giúp dễ tạo ấn tượng với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Một điều đặt biệt nữa là logo được in khá lớn (kích thước ngang từ 20-25cm). Giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy logo công ty từ rất xa. Hơn nữa, ở vị trí này khách hàng cũng thuận tiện quan sát logo và slogan lâu hơn. Giúp cho hình ảnh thương hiệu được khắc sâu vào tâm trí khách hàng lâu hơn.

Lời khuyên về màu sắc logo đồng phục công ty

Mỗi công ty có những màu sắc riêng thể hiện bản sắc riêng của họ. Đôi khi nó còn là màu “phong thuỷ”, phù hợp với những người chủ sáng lập. Chính vì vậy, khi in/thêu logo trên áo thun đồng phục công ty, bạn nên lưu ý kĩ với nhà cung cấp. Để đảm bảo họ vẫn giữ đúng màu chuẩn của thương hiệu. Màu logo phải phù hợp với màu nền của áo thun đồng phục. Rất nhiều doanh nghiệp gặp phải vấn đề khi in xong, thành phẩm không ra đúng như màu trên thiết kế. Nguyên nhân chính là do chất liệu vải và kĩ thuật in không tương thích, ví dụ:

  • Nếu bạn sử dụng chất liệu vải cá sấu poly với màu tối (đen,xanh , đỏ…) thì không nên sử dụng in chuyển nhiệt. Vì kĩ thuật in này chỉ lên màu đẹp và chuẩn màu với chất liệu cá sấu poly có màu sáng(trắng, xanh nhạt, hồng nhạt,…).
  • Nếu bạn sử dụng vải cá sấu poly màu tối thì nên dùng kĩ thuật in lụa hoặc in decal. Thì logo sẽ đạt được chất lượng rất đẹp.
  • Trong trường hợp bạn chọn vải cá sấu 65/35 hoặc 100% cotton. Thì chỉ nên sử dụng kĩ thuật in lụa, hoặc in decal để cho ra chất lượng logo tốt nhất.