Những lưu ý quan trọng khi chọn áo thun đồng phục vào mùa hè

Dù là ở mùa nào thì thời tiết Sài Gòn vẫn luôn ở trong tình trạng “rất nóng”, đặc biệt là vào mùa hè. Do đó, mọi kế hoạch, hoạt động diễn ra cũng phải đảm bảo phù hợp với thời tiết, kể cả việc may áo thun đồng phục. Ngoài việc đảm bảo tính phù hợp với tập thể, áo thun đồng phục còn phải mang lại sự thoải mái và thuận tiện nhất cho người mặc. Hãy cùng Áo Thun ZinZin tìm hiểu bí quyết khi đặt may áo thun đồng phục vào mùa nắng nóng nhé.

Áo thun đồng phục có chất liệu thoáng mát

Với thời tiết nắng nóng, nên ưu tiên các chất liệu có khả năng co giãn. Cũng như chất vải có độ thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt không nên quá dày. Đây là những lựa chọn tốt khi đặt may đồng phục áo thun trong mùa hè: vải thun cá sấu, vải thun 100% cotton, vải thun co giãn 4 chiều… Ngoài việc mang lại sự trẻ trung, năng động, nó còn đem lại sự thoải mái cho người mặc. Bởi tính năng thấm hút tốt, không gây bí bách trong tiết trời nắng nóng.

Đồng phục có màu sắc nhã nhặn

Việc chọn màu áo đồng phục phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp, câu lạc bộ, tổ chức, công ty,… Tuy nhiên, khi chọn màu trong mùa nóng, nên lưu ý đến tone màu của trang phục. Những tone màu sáng, nhạt như màu trắng, hồng, xanh nhạt, vàng nhạt,… sẽ tạo cảm giác mát mắt hơn. Đối với những tổ chức có tone màu truyền thống là màu đậm, tốt nhất nên giảm sắc độ lại. Để tránh gây cảm giác nóng nực cho cả người mặc và người nhìn. Ví dụ màu sắc truyền thống là màu tím , công ty có thể đặt may áo thun đồng phục tím nhạt. Như vậy áo vừa cùng tone màu với thương hiệu nhưng sắc độ đã được giảm. Nhằm giúp người nhìn lẫn người mặc cảm thấy mát mẻ và dễ chịu hơn.

Form áo đồng phục thoải mái

Trong những ngày nóng nực, chắc chắn không ai muốn mặc những chiếc áo dài tay, ôm sát cơ thể. Đặc biệt là khi hoạt động chân tay nhiều sẽ tiết ra nhiều mồ hôi. Thiết kế vừa vặn là một vấn đề không kém phần quan trọng. Bởi nó cũng ảnh hưởng đến việc người mặc có cảm thấy thoải mái hay không. Hãy chọn những chiếc áo thun với form áo vừa phải, không quá chật và cũng không quá rộng. Để người mặc đạt được cảm giác thoải mái nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị may áo thun đồng phục theo yêu cầu. Với dịch vụ này khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu vải, thiết kế, màu sắc, form dáng… Áo Thun ZinZin hy vọng rằng đây sẽ là một bài viết hữu ích dành cho bạn. Để bạn có thể dễ dàng đặt may áo thun đồng phục trong mùa hè này.