Những lí do nên tự thiết kế mẫu in áo thun đồng phục

Hầu hết, bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng luôn mong muốn hình ảnh thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Đồng thời, thể hiện được tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực đang kinh doanh. Nếu làm tốt được cả 2 yếu tố trên chắc chắn bạn sẽ dễ dàng kinh doanh hơn rất nhiều. Đây chính là lí do mà các mẫu in áo thun đồng phục tự thiết kế đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Lí do nên tự thiết kế mẫu in áo thun đồng phục

Hiện nay, xu hướng may in áo thun đồng phục tự thiết kế đang dần được lan rộng. Đa phần các công ty thường tự mình thiết kế. Thay vì sử dụng những mẫu thiết có sẵn. Bởi điều này sẽ giúp tránh được tình trạng chiếc áo thun đồng phục của công ty bạn bị trùng với các công ty khác.

Tại các doanh nghiệp nước ngoài, việc may in áo thun đồng phục tự thiết kế cực kỳ phổ biến. Nhưng các tổ chức tại Việt Nam thì lại chưa ưa chuộng việc làm này. Nếu vậy thì đã bỏ qua rất nhiều lợi ích của một chiếc áo đồng phục. Cũng đồng nghĩa bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích nếu không tự tay thiết kế áo cho công ty mình.

Đồng phục chính là bộ mặt đại diện cho cả một tập thể, doanh nghiệp. Chính vì thế, những chiếc áo này cần được cân nhắc và lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhất. Do đó, thay vì sử dụng các thiết kế áo có sẵn của các công ty may đồng phục. Thì bạn hoàn toàn có thể tự mình đưa ra ý tưởng sau đó mới nhờ đến công ty may hiện thực hóa. Không nên quá ỷ lại vào các công ty may đồng phục này. Vì việc gì mình làm được thì nên tự tay làm sẽ có ý nghĩa hơn nhiều.

Tự thiết kế áo thun đồng phục tạo sự chuyên nghiệp, ấn tượng

Ngày nay, việc người ta đánh giá con người qua cách ăn mặc là điều thường thấy. Vì thế mà bạn luôn phải giữ gìn hình ảnh đẹp nhất của thương hiệu mình đối với khách hàng. Lựa chọn một chiếc áo thun đồng phục tự thiết kế thích hợp cho các nhân viên. Sẽ tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, thu hút và giữ chân mọi khách hàng.

Nét đặc trưng chỉ có trên mẫu in áo thun đồng phục tự thiết kế

Việc nhân viên mặc áo đồng phục có in logo của công ty tự thiết kế đẹp mắt. Sẽ là cách hiệu quả để phân biệt thương hiệu của bạn với các doanh nghiệp cùng ngành. Nhờ thế, mà các khách hàng sẽ ấn tượng và có thiện cảm với công ty bạn nhiều hơn.

Nhờ tự thiết kế sẽ khuyến khích được khả năng tư duy và sáng tạo tiềm ẩn của mỗi người. Thay vì phải sử dụng các thiết kế mẫu in áo thun có sẵn.

Đồng phục tự thiết kế là một kênh quảng cáo ít tốn kém

Khi nhân viên mặc áo đồng phục tự thiết kế nghĩa là đang gián tiếp thực hiện các hoạt động quảng bá cho thương hiệu công ty của bạn. Việc sử dụng áo đồng phục chính là cách tiếp thị thương hiệu hiệu quả và cực kỳ tiết kiệm chi phí. Bởi chi phí quảng cáo cho thương hiệu là không hề rẻ. Con số cho chi phí quảng cáo có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Theo thông tin từ một số công ty, mỗi tháng doanh nghiệp thường tiêu tốn rất nhiều chi phí cho quảng cáo. Nhưng không chắc kết quả mang lại sẽ cao như số tiền doanh nghiệp đã bỏ ra. Thay vào đó, sao bạn không sử dụng những chiếc áo thun đồng phục tự thiết kế? Việc đặt may áo đồng phục lại tốn chi phí ít hơn nhiều, mà thời gian sử dụng lại lên đến vài năm. Thực sự phải chăng hơn rất nhiều phải không?

Tạo tinh thần đoàn kết

Áo đồng phục là một trong những công cụ giúp gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. Chắc hẳn, trong một công ty thì không thể lúc nào cũng yên ấm được. Đôi khi sẽ có các hiềm khích, xích mích tác động đến các mối quan hệ này. Vì vậy, để tránh hay giảm bớt các tranh chấp không đáng có. Sử dụng áo thun đồng phục sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề này.

Việc sử dụng áo đồng phục lúc làm việc là cách thúc đẩy tinh thần đồng đội. Họ sẽ cảm thấy họ chính là một phần của doanh nghiệp. Là nhân tố quan trọng và không thể thiếu trong doanh nghiệp. Điều này hoàn toàn có thể cải thiện năng suất lao động của mỗi nhân viên.

Gây ấn tượng mạnh bằng mẫu in áo thun đồng phục tự thiết kế

Việc sử dụng tự thiết kế mẫu in áo thun đồng phục hoàn toàn sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm từ phía đối tác, khách hàng. Họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, cá tính riêng của công ty. Và chắc chắn họ sẽ thích được hợp tác với các công ty tạo cho họ ấn tượng tốt. Đây là cách đơn giản giúp các doanh nghiệp có nhiều cơ hội làm ăn, cải thiện các mối quan hệ.

Đồng thời, sử dụng các mẫu đồng phục tự thiết kế còn giúp công ty bạn khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Đây cũng sẽ tạo bàn đạp thu hút được thêm nhiều đối tác khách hàng mới cho công ty. Giúp công ty càng có thêm danh tiếng trên thị trường.

Áo đồng phục tự thiết kế khơi gợi niềm tự hào

Áo đồng phục tự thiết kế hoàn toàn là cách đơn giản để thúc đẩy cảm giác tự hào cho nhân viên. Đồng thời, còn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Biến mỗi nhân viên đều trở thành một “đại sứ thương hiệu” cho doanh nghiệp.

Việc may áo đồng phục tự thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp có được rất nhiều lợi ích. Chính vì thế, bạn hãy tận dụng cách quảng cáo ít tốn kém chi phí này nhé!

Ngoài ra, sử dụng đồng phục sẽ giúp nhân viên tự ý thức được trách nhiệm của mình trong công việc. Nhờ vậy, hiệu suất công việc cũng nhờ vậy mà tăng lên đáng kể.

May và in áo thun đồng phục tự thiết kế

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin như hiện nay. Việc tự thiết kế một mẫu in áo thun đồng phục là không quá khó. Chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu về phần mềm thiết kế. Và trang bị cho mình một chút kiến thức cơ bản là có thể tự thiết kế áo cho tập thể mình. Và hiện nay, đã có nhiều công ty, doanh nghiệp, nhóm, lớp,…tự thiết kế mẫu in áo thun đồng phục cho công ty. Tuy nhiên, không ít khách hàng lo lắng liệu với mẫu áo thun đồng phục tự thiết kế thì công ty may có nhận đặt may không?

Áo Thun ZinZin có nhận đặt may áo thun đồng phục tự thiết kế không?

Mẫu in áo thun đồng phục ngoài vai trò xây dựng tính đoàn kết của một tập thể. Nó còn giúp công ty, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh. Và là một hình thức quảng cáo khá hiệu quả. Thế nên, áo thun đồng phục chính là thương hiệu đại diện của một công ty.

Do vậy, ZinZin luôn khuyến khích khách hàng của mình tự lên ý tưởng và thiết kế mẫu đồng phục cho riêng mình. Bởi chính bạn mới là người hiểu rõ nhất mục tiêu bạn cần ở 1 chiếc áo là gì. Theo quy trình thông thường, ZinZin sẽ tiếp nhận ý tưởng của khách hàng. Sau đó, ZinZin sẽ gửi bản demo để bạn duyệt lại. Nếu như bạn tự thiết kế được mẫu áo thun đồng phục thì đây sẽ là điều tuyệt vời. Bởi nó giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho cả hai bên.

Áo Thun ZinZin sẽ giúp các doanh nghiệp sở hữu những chiếc áo đồng phục tự thiết kế chất lượng và đẹp mắt nhất. Với chất liệu vải đẹp, hình in sắc nét, mực in cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, cao cấp,… sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Đặc biệt, sẽ luôn cung cấp cho bạn các mẫu thiết kế mới và ấn tượng nhất. Đáp ứng được yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. ZinZin tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ may áo đồng phục cho mọi đối tượng khách hàng.