Những câu chuyện bi hài khi đặt may áo đồng phục

Ngày nay, nhu cầu sử dụng áo đồng phục để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Các đơn vị cung cấp đồng phục cũng ra đời ngày một nhiều, nhưng việc tìm kiếm được một đối tác may đồng phục công sở phù hợp với nguồn ngân sách và đảm bảo chất lượng cao cấp thì chưa bao giờ thôi khó khăn với doanh nghiệp…

Những câu chuyện bi hài khi đặt may áo đồng phục

Hoang mang trước vô vàn đơn vị sản xuất đồng phục

Khi bạn search từ khóa “áo đồng phục” trên công cụ tìm kiếm Google. Sẽ có hàng triệu kết quả chỉ trong chưa đến 1 giây với vô số đơn vị may đồng phục tự xưng là chất lượng, uy tín. Điều này cho thấy nhu cầu áo đồng phục vô cùng lớn. Nhưng cũng nói lên rằng trước một số lượng lớn thông tin, kết quả tìm kiếm như vậy. Liệu doanh nghiệp bạn có đủ khả năng để lựa chọn nhà may tốt nhất cho mình?

Trong khi hiện tại ở nước ta, những đơn vị may đồng phục uy tín có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trường hợp, lựa chọn phải một công ty may áo đồng phục không chuyên nghiệp. Dẫn đến chất lượng phục kém, thì người trực tiếp đặt đồng phục và cả doanh nghiệp đều dễ tiền mất tật mang. Theo đó, thời gian, tiền bạc và công sức đầu tư cho bộ đồng phục sẽ đổ sông đổ biển. Nếu hình ảnh doanh nghiệp không được thể hiện một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp. Công ty bạn sẽ khó xây dựng thương hiệu cũng như niềm tin nơi khách hàng.

Một khi bạn đã đầu tư bỏ công sức với những bộ đồng phục. Và đặt kỳ vọng cho sự thành công mỹ mãn của chiếc áo đồng phục. Mà cuối cùng lại không thu về lợi ích cũng như sự đánh giá tích cực của khách hàng, đối tác, cấp trên,…thì bạn có cam tâm hay không?

Giải pháp toàn diện cho chiếc áo đồng phục chất lượng cao

Nếu bạn chọn được đơn vị may đồng phục uy tín ngay từ đầu. Thì đó chính là một quyết định đúng đắn để có được những sản phẩm thành công như mong đợi. Do thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thành quả không mong đợi. Vì vậy doanh nghiệp bạn cần phải làm việc với đơn vị đối tác có uy tín hàng đầu thị trường.

Đề hợp tác được với đối tác có uy tín, bạn hãy xem xét năng lực thực tế của đơn vị đó. Về uy tín, đó là một đơn vị từng làm đối tác đồng phục với nhiều thương hiệu danh tiếng trên thị trường. Về năng lực, đơn vị đó phải có đội ngũ thiết kế và sản xuất đồng phục một cách chuyên nghiệp.

Những tiêu chí lựa chọn công ty may áo đồng phục uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị may áo đồng phục đẹp và uy tín. Nhưng vẫn chưa chọn được nơi gửi niềm tin trong hàng trăm xưởng may đồng phục. Để bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định đúng đắn nhất, Áo Thun ZinZin xin gợi ý 4 tiêu chí lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Dựa vào các tiêu chí này, bạn có thể so sánh, đánh giá và đưa ra được quyết định hợp lý nhất.

Đơn vị uy tín và hợp pháp

Hợp pháp

Một trong những tiêu chí đầu tiên các bạn cần quan tâm là xưởng may đồng phục có được đăng ký kinh doanh hợp pháp hay không. Các thông tin về tên cơ sở, địa chỉ đăng ký kinh doanh, mã số thuế đều được công khai. Các cơ sở có đăng ký kinh doanh hợp pháp thường có uy tín và trách nhiệm hơn. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, bạn sẽ có cơ sở để được pháp luật bảo vệ.

Uy tín

Để đánh giá mức độ uy tín của một xưởng sản xuất đồng phục, các bạn có thể tham khảo các cách sau:

 • Hỏi ý kiến người quen đã may đồng phục trước đó là tốt nhất.
 • Xem các review, đánh giá trên google, facebook, diễn đàn của khách hàng trước.
 • Các đánh giá tốt nhưng ít nhất họ minh bạch, công khai, không ẩn review.

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Khả năng phản hồi thông tin

 • Thời gian phản hồi điện thoại, tin nhắn, mail nhanh chóng
 • Thông tin địa chỉ văn phòng, địa chỉ xưởng may rõ ràng, sẵn sàng tiếp đón nếu bạn có nhu cầu qua xem mẫu tận nơi.

Nhân viên tư vấn trực tiếp

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết, có kĩ năng giải quyết các vấn đề, và thắc mắc của bạn. Tư vấn kĩ các kiểu dáng, chất liệu giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không chỉ chăm chăm bán hàng mà không quan tâm đến nhu cầu của khách hàng.
 • Sẵn sàng cùng bạn tìm ra cách giải quyết tốt nhất khi có nhu cầu phát sinh. Như: đặt áo đồng phục với số lượng ít, đặt áo trong thời gian gấp,… hay đặt áo đồng phục giá rẻ do kinh phi giới hạn.
 • Nhân viên sẵn sàng đến tận nơi gặp trực tiếp để tư vấn nếu cần thiết.

Mức độ cam kết

Luôn có hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao dịch có đầy đủ và rõ ràng. Cam kết bồi thường nếu trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi từ phía đơn vị sản xuất. Có các chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng và đầy đủ.

Mẫu mã đa dạng và liên tục cập nhật xu hướng mới

Các đơn vị may áo đồng phục đẹp và chuyên nghiệp thường có đội ngũ thiết kế sáng tạo và thợ may lành nghề:

 • Liên tục cập nhật nhiều kiểu dáng mà mẫu mã đồng phục mới: áo thun, tạp dề, áo hoodie, gối,…
 • Khả năng đáp ứng các yêu cầu với một số những size áo hay form áo, thiết kế lạ theo yêu cầu.

Các đơn vị này đã phục vụ rất thành công nhiều khách hàng sẽ có:

 • Kho mẫu mã đa dạng và cập nhật mẫu mới liên tục
 • Có đầy đủ và đa dạng catalogue bảng mẫu tại bảng màu vải áo
 • Khả năng thực hiện gấp các đơn hàng đáp ứng các nhu cầu phát sinh.

Đánh giá chất lượng sản phẩm

Các bạn có thể dành chút thời gian qua đơn vị may đồng phục để xem chất lượng áo mẫu. Hoặc yêu cầu nhân viên gửi áo mẫu tương tự để xem xét. Đối với những đơn hàng lớn hoặc đơn hàng độc lạ, bạn có thể yêu cầu đơn vị may thử áo mẫu. Trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Khi xem áo mẫu các bạn cần đánh giá các tiêu chí như:

 • Phom dáng quần áo đẹp, gọn gàng và hiện đại. Các đơn vị chuyên nghiệp và uy tín ngoài thường xuyên cập nhật mẫu mã. Họ còn thường xuyên cập nhật và cải tiến phom dáng.
 • Chi tiết in thêu logo bền màu, sắc nét.
 • Đường may chắc chắn, may 2 lớp, đánh bo ở các vị trí chịu lực.
 • Size áo chuẩn. Bạn nên mượn đơn vị may bảng size chuẩn để chọn size đúng nhất.