Những bất cập khi đặt may áo đồng phục hiện nay

Lượt xem: 293 Lượt xem  

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp khi tìm hiểu về cơ sở may đồng phục công ty chỉ quan tâm về giá cả. Dẫn đến tình trạng sản phẩm làm ra không đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra. Vậy, trước khi đặt may áo đồng phục công ty chúng ta cần lưu ý những gì? Vấn đề này sẽ được ZinZin phân tích và giải quyết ngay trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Một số bất cập khi làm áo đồng phục công ty

Theo ý kiến phản hồi của khách hàng, sau khi đặt áo đồng phục công ty giá rẻ. Thì có nhiều khách không hài lòng về sản phẩm của mình. Và những vấn đề mà họ thường gặp phải đó là:

1. Không hài lòng về chất lượng đồng phục công ty

Chất lượng sản phẩm chính là vấn đề được đề cập nhiều nhất trong những phản hồi của khách hàng. Hiện nay, trên thị trường, may áo đồng phục là ngành có độ cạnh tranh rất cao. Do đó, để cạnh tranh với các đối thủ, nhiều công ty đã hạ thấp chất lượng vải, hình in,…nhằm mục đích đánh vào tâm lý thích rẻ của khách hàng. Khi chọn đồng phục công ty giá rẻ thì chất lượng cũng sẽ không được đảm bảo. Áo thun đồng phục sẽ dễ bị phai màu sau vài lần giặt. Thậm chí là bị giãn, mất form áo ban đầu, màu sắc không đẹp,… và có trường hợp vải còn có mùi hôi khó chịu…

2. Hình in trên áo đồng phục công ty bị bong tróc

Logo, họa tiết chính là điểm nhấn để thu hút và tạo dấu ấn với khách hàng. Tuy nhiên, điều này lại không được chú trọng tại nhiều công ty may đồng phục. Do sử dụng công nghệ in lạc hậu nên chất lượng hình in cũng từ đó mà kém chất lượng theo. Hình in sẽ không lên màu chuẩn và đẹp. Bên cạnh đó, một số vấn đề như hình in bị bong tróc, phai màu trong quá trình sử dụng cũng chính là những lo lắng của khách hàng khi chọn những nơi may giá rẻ.

3. Áo thun đồng phục không chuẩn size

Đây cũng là một trong những vấn đề thường gặp khi khách hàng đặt may áo đồng phục công ty. Do làm việc thiếu chuyên nghiệp nên nhiều đơn vị đã không chú trọng tới size áo. Và làm bảng size không chuẩn xác với từng form người. Điều này đã khiến khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm. Áo quá rộng hoặc quá chật và không thoải mái khi mặc.

4. Không có hợp đồng rõ ràng

Nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp khá nhiều. Khi may đồng phục công ty không có hợp đồng hoặc các điều khoản trong hợp đồng không rõ ràng. Nên khi chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thì khó có thể bảo vệ được quyền lợi cho khách hàng. Để tránh gặp phải tình huống xấu nhất, bạn cần phải cẩn thận hơn. Trước khi đặt may áo thun đồng phục, bạn cần lưu tâm và kiểm duyệt hợp đồng kỹ càng. Để chắc chắn rằng quyền lợi của mình luôn được đảm bảo.

Ao Dong Phuc

Kinh nghiệm chọn đơn vị may áo đồng phục công ty uy tín

Hiện nay, nhu cầu may đồng ngày càng tăng mạnh. Tại tp.Hồ Chí Minh, việc tìm một đơn vị may áo thun đồng phục công ty không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo đó có phải là đơn vị may uy tín không thì chưa thể khẳng định chắc chắn được. Sau đây là một số kinh nghiệm để chọn nơi may đồng phục uy tín.

Kinh nghiệm tư vấn chứng minh đẳng cấp nơi may đồng phục công ty uy tín

Một xưởng may áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp đòi hỏi nhân viên phải có những kinh nghiệm chuyên sâu về nó. Chỉ cần dựa vào cách mà nhân viên đó tư vấn cho khách hàng. Cũng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của xưởng may đó như thế nào. Từ đó, bạn đã có cái nhìn tổng quát và đưa ra lựa chọn hợp lý.

Xưởng may áo đồng phục uy tín sẽ luôn rõ ràng về hợp đồng

Một bản hợp đồng giữa khách hàng và xưởng may phải luôn rõ ràng. Nó cũng đóng vai trò rất quan trọng để đánh giá xưởng may đó có uy tín hay không. Dựa vào những điều khoản lợi ích, quy trình sản xuất, thời gian hoàn thành,…Những điều đó sẽ giúp bạn so sánh và lựa chọn một xưởng may đồng phục chất lượng.

Chọn xưởng may đồng phục công ty uy tín để có mức giá và ưu đãi tốt nhất

Một xưởng may áo thun đồng phục công ty uy tín sẽ có mức giá hợp lý nhất. Kèm theo đó là chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Chẳng hạn như đặt số lượng lớn thì giá sẽ ưu đãi hơn so với đặt áo số lượng ít. Điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu cách xử lý vấn đề của xưởng may đó. Nếu không may có sản phẩm lỗi, hư hỏng hoặc không đạt yêu cầu,…

Công nghệ tạo nên giá trị của xưởng may áo thun đồng phục công ty uy tín

Công nghệ in ngày càng tân tiến và phát triển. Cùng theo đó là sự ra đời của nhiều công nghệ in khác nhau. Tuy nhiên, mỗi công nghệ in đều có những tính năng riêng. Để đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn nên tìm hiểu xem xưởng may áo đồng phục công ty đó đang sử dụng công nghệ in nào. Có phù hợp với chất vải và khả năng tài chính của công ty mình hay không.

Rate this post