Nguồn gốc của những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ

Lượt xem: 96 Lượt xem  

Nếu bạn là người phụ trách đặt may đồng phục cho doanh nghiệp của mình, hẳn bạn sẽ hiểu rất rõ nỗi hoang mang khi mỗi ngày nhận được hàng chục bảng báo giá đồng phục khác nhau. Mức độ chênh lệch giá cả áo thun đồng phục cũng ngày càng xa hơn bởi sự ra đời của nhiều xưởng may giá rẻ chất lượng thấp. Trước tình huống đó, điều bạn cần làm là đừng vội bỏ qua những bảng báo giá cao mà chọn ngay giá rẻ. Hãy thật sáng suốt để xem xét lại tất cả những vấn đề sau đây:

Áo thun đồng phục giá rẻ do đâu?

Cùng một chất liệu, thiết kế nhưng có những bảng báo giá chênh lệch nhau từ vài chục lên tới trăm nghìn đồng. Hãy đặt một dấu hỏi thật lớn trước những mức giá quá rẻ. Vì chắc chắn chi phí đầu tư để sản xuất ra một sản phẩm đồng phục có chất lượng tốt không thể rẻ hơn nhiều được. Một vài xưởng may nhỏ sẽ đưa ra bảng giá rất cạnh tranh dựa vào mánh khóe. Họ có thể tráo chất liệu vải hoặc đưa ra ngoài gia công “lùa” – một hình thức may theo số lượng và thời gian mà không cần quan tâm đến đường kim mũi chỉ. Điều đáng nói đến là nếu chỉ nhìn qua hình ảnh, bạn không thể phân biệt được sản phẩm thực tế sẽ chênh lệch nhau như thế nào.

áo Thun đồng Phục

Kinh nghiệm người xưa dạy “tiền nào của nấy” quả thực không sai khi bạn phải đưa ra quyết định quan trọng sử dụng chi phí của công ty sao cho hợp lý. Một sản phẩm giá rẻ có thể đem lại lợi ích tức thời là không tiêu tốn nhiều chi phí của công ty. Nhưng nếu nhìn xa hơn, một sản phẩm rẻ kém chất lượng đồng nghĩa với tuổi thọ sử dụng rất ngắn, áo mau xuống cấp. Từ đó, trong một năm có thể bạn phải đổi đồng phục từ 2-3 lần. Chi phí lúc này sẽ tăng gấp nhiều lần so với việc chọn may áo thun đồng phục chất lượng ngay từ ban đầu. Vì một chiếc áo đồng phục có chất lượng tốt, thời gian sử dụng có thể lên đến 2-3 năm.

Trong tình huống xấu nhất, nếu thành phẩm không được như cam kết ban đầu, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm cho lô hàng đó theo đúng nghĩa “tiền mất tật mang”.

Áo thun đồng phục giá rẻ đến từ đâu?

Điều này hơi mất thời gian nhưng sẽ không thừa nếu bạn chịu khó xem xét kỹ các thông tin về nhà cung cấp. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều công ty may đồng phục. Họ hoàn toàn không có xưởng sản xuất mà phụ thuộc vào các xưởng may gia công nhỏ lẻ theo từng đơn hàng khác nhau. Vì thế chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Bên cạnh đó, ở nhiều cơ sở còn đội giá thành lên cao hơn rất nhiều so với thực tế. Nếu có điều kiện, hãy trực tiếp đến tại nhà cung cấp đồng phục để xem trực tiếp sản phẩm của họ.

áo Thun đồng Phục

Bí quyết tìm được công ty may đồng phục chất lượng

Với những khách hàng chưa hề có kinh nghiệm làm việc với công ty đồng phục nào, họ sẽ thường bị thu hút bởi mức giá rẻ của các đơn vị. Vậy có cách nào giúp dễ dàng kiểm soát được chất lượng của công ty may đồng phục không?

  • Hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ thông tin của công ty may đồng phục trên những kênh truyền thông online của họ nhé. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu dựa trên sản phẩm họ đã làm cho các khách hàng trước để đánh giá khách quan nhất.
  • Tiếp xúc trực tiếp với người tư vấn cũng là một phương án hay. Thông thường sẽ có nhân viên hỗ trợ đơn hàng cho bạn ngay từ giai đoạn đầu báo giá. Dựa vào sự tư vấn có thành thật và nhiệt tình hay không, cũng sẽ giúp cho bạn có được góc nhìn khách quan hơn trước khi hợp tác.
Rate this post