Mẹo nhỏ lựa chọn màu sắc cho áo thun TEAM BUILDING

Lượt xem: 190 Lượt xem  

Bạn đang có nhu cầu mua áo thun team building nhưng không biết chọn màu gì? Mẹo nhỏ dưới đây sẽ tìm câu trả lời giúp bạn.

Áo thun team building có ý nghĩa gì?

Team building là hoạt động vui chơi của các công ty, xí nghiệp. Mục đích tạo sự kết nối giữa các thành viên lại với nhau. Đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp khen thưởng cho nhân viên sau thời gian làm việc vất vả.
Tuy nhiên để hoạt động nhóm team building đạt hiệu quả cao cần có sự hỗ trợ từ chiếc áo thun. Áo thun team building giúp thể hiện tinh thần đoàn kết thi đua của các thành viên trong nhóm. Việc khoác lên mình áo thun nhóm đã tạo được những phút giây ý nghĩa bên hay. Các thành viên cùng đoàn kết giành chiến thắng và cùng nhau tận hưởng niềm vui.

Gợi ý màu sắc khi khi đặt mua áo thun team buildingVai Cotton

Màu xanh da trời

Đây là màu biểu tưởng cho hòa bình và an vui trong cuộc sống. Và đây cũng là màu sắc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu đặt áo. Vì vậy chiếc áo thun team building xanh da trời là sự lựa chọn hoàn hảo.

Màu đỏ

Tiếp đến sẽ là một gam màu nóng thể hiện nhiệt huyết tràn trề và sôi nổi. Với chiếc áo thun team building màu đỏ còn mang ý nghĩa về sự may mắn và chiến thắng. Vì vậy khi bạn khoác lên mình màu áo này chắc chắn sẽ có những giờ phút thú vị bên nhau.

Màu vàng

Một gam màu tượng trưng cho ánh sáng và cũng là màu tạo sự ấm áp trong cuộc sống. Thế nên màu vàng được nhiều người lựa chọn để may áo thun team building. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Màu vàng còn mang ý nghĩa quyền lực và may mắn cho các thành viên trong nhóm.

Màu xanh lá

Màu xanh lá mang ý nghĩa thể hiện sự tràn trề mãnh liệt của sức sống. Đây là tông màu thường được nhiều công ty môi trường chọn may áo thun team building. Hay những nhóm với đại đa số là các thành viên trẻ lựa chọn.

Màu trắng đen kết hợp

Cuối cùng là cặp màu tương phản nhưng lại mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, trang nhã. Đây là màu sắc tuyệt vời dành cho những bạn không thích quá nổi bật. Áo thun team building màu trắng đen thể hiện tinh thần đoàn kết nhưng không mất đi nét thanh lịch.

Địa điểm đặt mua áo thun team building tại Tân Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun team building. Hay bạn muốn cần hỗ trợ tư vấn thì đến với Áo Thun ZinZin. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Ngoài ra còn có đội ngũ design hỗ trợ thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp cho bạn. Đến với Áo Thun ZinZin chắc chắn bạn sẽ hài long tuyệt đối với những gì ZinZin mang lại.

Rate this post