Lí do áo thun đồng phục công ty cần thiết cho doanh nghiệp

Lượt xem: 279 Lượt xem  

Để thành công và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, doanh nghiệp cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu trước tiên. Mà bước đầu để xây dựng thương hiệu chính là trang bị áo thun đồng phục công ty.  Và khi đã thành công, doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải có bộ mặt thương hiệu để định vị chính mình trên thương trường. Theo những khảo sát mới đây, 90% doanh nghiệp có đồng phục luôn có mức lợi nhuận và sự yêu thích của khách hàng cao hơn nhiều so với doanh nghiệp khác.

Lí do doanh nghiệp nên sử dụng áo thun đồng phục công ty

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Khi các nhân viên cùng mặc một mẫu áo thun đồng phục công ty thì doanh nghiệp trông sẽ nhất quán và chuyên nghiệp hơn. Giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Những mẫu đồng phục đặc trưng của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sự tồn tại của công ty. Theo thời gian, khách hàng bắt đầu nhớ về doanh nghiệp thông qua những bộ đồng phục đẹp mắt.

Giải quyết vấn đề ăn mặc cá nhân

Mỗi sáng thức dậy nhân viên sẽ không còn phải nghĩ xem hôm nay mặc gì. Nhân viên cũng sẽ không phải tốn kém quá nhiều chi phí để mua quần áo mới. Nhờ thế mà mọi người vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Vừa tập trung hơn vào công việc và hoàn thành chúng tốt hơn.

áo Thun đồng Phục

Cần lưu ý những gì khi chọn áo thun đồng phục?

Phù hợp với tất cả mọi người

Áo thun đồng phục không cần thiết phải chạy theo mốt vì nó thường rất ít khi thay đổi. Thay vào đó, chúng ta quan tâm đến việc làm sao để chúng phù hợp với tất cả mọi người trong công ty.

Làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp

Nhân viên của công ty không chỉ mặc áo thun đồng phục khi đi làm. Mà chúng ta còn có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như: hội thảo, gặp gỡ đối tác, khách hàng,…

Sự thoải mái khi sử dụng

Đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo dựng được hình ảnh tốt cho doanh nghiệp. Nhưng liệu chúng có phù hợp với tính chất công việc của công ty? Những công việc liên quan đến bàn giấy có thể sử dụng sơ mi, áo thun, chân váy hay quần âu,… Những công việc nặng, thường xuyên phải xuất hiện bên ngoài, chúng ta sẽ ưu tiên những bộ đồng phục rộng rãi, thoải mái dễ dàng di chuyển.

Màu sắc phù hợp

Sự đa dạng về màu sắc hiện nay khiến nhiều doanh nghiệp lúng túng trong việc đưa ra quyết định. Kinh nghiệm của de Charme là bạn hãy chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp sau đó tìm một màu có thể tương phản tốt sẽ giúp tạo nên một trang phục đẹp.

Chất liệu vải phù hợp với thiết kế và người sử dụng

Mỗi loại vải sẽ phù hợp với từng kiểu thiết kế khác nhau. Do đó, để có được một mẫu áo thun đồng phục đáp ứng được đầy đủ tiêu chí: phù hợp, thoải mái, nổi bật,… bạn cần lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín để họ có thể tư vấn giúp bạn tận tâm nhất.

Rate this post