Gợi ý vị trí in logo ấn tượng cho chiếc áo thun đồng phục

Ngoài vai trò thể hiện phong cách riêng của một tổ chức thì áo thun đồng phục còn là điểm nhận diện thương hiệu hiệu quả cho tổ chức đó. Chính vì thế việc lựa chọn vị trí in logo lên đồng phục là một vấn đề quan trọng. In logo ở đâu, kích thước như thế nào để tạo nên sự hài hòa là điều mà bạn cần phải lưu tâm khi đặt áo đồng phục. Hãy cùng Áo Thun ZinZin tìm hiểu các vị trí in logo thật ấn tượng trên áo thun đồng phục để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Vị trí in logo ấn tượng cho chiếc áo thun đồng phục

In logo trên tay áo thun đồng phục

Phần tay áo là một trong những vị trí “đắc địa” được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để in logo . Khi chọn đặt logo trên tay áo, bạn nên chọn tay áo trái cùng với phần logo được in trên ngực. Nhằm tạo nên sự liên kết và điểm nhấn cho chiếc áo thun đồng phục.

In logo trên ngực áo đồng phục

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên in logo ở vị trí nào thì đẹp nhất, thì bạn có thể chọn vị trí phía trước ngực. Đây cũng chính là một trong những vị trí được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi in logo trên áo đồng phục sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn với khách hàng. Thế nhưng không phải hình ảnh nào cũng có thể in được trên ngực áo. Bạn chỉ nên in các logo có kích thước nhỏ cân đối. Vì logo quá to sẽ làm chiếc áo của bạn trông thô kệch hơn. In logo ở phần ngực và tay áo luôn là vị trí đẹp và hay nhất.

In logo phía sau lưng áo

Thêm một vị trí in logo phổ biến và vô cùng hiệu quả chính là phần lưng áo. Phần phía lưng áo thường đặt những câu slogan, hình ảnh hay thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Thế nhưng dù vị trí rộng rãi bạn cũng chỉ nên thiết kế đơn giản, không cần quá cầu kì. Vì sẽ làm cho chiếc áo đồng phục trông kém thanh lịch và rối rắm vì quá nhiều chi tiết. Điều này rất khó mang lại ấn tượng tốt đẹp ban đầu với người đối diện.

In logo sau gáy áo thun đồng phục

In logo sau gáy áo cũng là một trong những vị trí giúp bạn có được chiếc áo thun ấn tượng. Yêu cầu in logo sau gáy cũng tương tự như khi in logo ở phần ngực áo. Hình ảnh in cần phải rõ nét, sắc xảo và không nên có quá nhiều hoạ tiết rối mắt.

Những điều cần lưu ý khi in logo áo đồng phục

Tưởng chừng logo chỉ là một hình ảnh nhỏ không quan trọng. Nhưng đó chính là biểu tượng của các doanh nghiệp. Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của công ty bạn. Ngoài việc tìm hiểu nên in logo lên áo thun ở vị trí nào đẹp nhất. Bạn cũng nên biết thêm những lưu ý khi in logo áo thun đồng phục.

  • Kích thước logo: Đầu tiên bạn cần lưu ý đến kích thước của logo khi in trên áo thun đồng phục. Logo nên được bố trí cân đối và hài hoà với tổng thể của chiếc áo. Nếu logo quá nhỏ sẽ làm cho chiếc áo thun đồng phục của bạn không cân đối. Nhưng nếu quá lớn sẽ khiến chiếc áo thun của bạn trông kém tinh tế và sang trọng.
  • Màu sắc của logo: Ngoài kích thước, vị trí thì bạn cần lưu ý đến màu sắc của logo. Logo trên áo cần có màu sắc nổi bật. Bạn nên tránh làm logo có màu tương đồng với màu áo. Vì như thế sẽ làm cho chiếc logo thương hiệu bị “chìm nghỉm”, người đối diện khó mà nhìn rõ được.
  • Tỷ lệ logo : Bạn nên lưu ý với đơn vị may đồng phục rằng cần phải giữ nguyên tỉ lệ logo. Không được kéo dãn hay thu chiều ngang hoặc chiều dọc của logo. Bởi điều này làm ảnh hưởng đến việc nhận diện hình ảnh thương hiệu. Các doanh nghiệp lớn luôn có bộ nhận diện thương hiệu quy định cụ thể kích thước và màu sắc chuẩn của logo.