Bí quyết để sở hữu mẫu áo sự kiện đẹp và đạt chất lượng

Áo sự kiện khác với áo thun đồng phục vì thời gian sử dụng ngắn, đôi khi bạn chỉ sử dụng 1 lần. Vì thế, sẽ rất phí nếu bạn đầu tư sản phẩm quá cao cấp. Nhưng cũng không nên đặt may áo thun giá quá rẻ với chất lượng thấp. Điều này sẽ làm phản tác dụng quảng cáo của doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để sở hữu mẫu áo sự kiện đẹp với chi phí hợp lý? Áo Thun ZinZin sẽ chia sẻ một vài bí quyết để bạn tiết kiệm chi phí khi đặt áo thun sự kiện.

Bí quyết 1: Chọn chất liệu áo sự kiện ở mức vừa phải

Vì sử dụng thời gian ngắn, nên vải poly hoặc vải poly cotton là sự lựa chọn phù hợp, với độ bền cao mà giá thành lại rẻ hơn. Nếu may mắn, bạn có thể chọn được các loại vải tồn kho chất lượng với giá rất hời..

Bí quyết 2: Giảm chi tiết in/thêu logo trên áo

Nếu hình ảnh cần đưa lên áo thun lớn, bạn nên chọn in để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, có thể giảm bớt vị trí in không cần thiết để giảm giá thành. Ngược lại, giảm kích thước thêu logo cũng là một cách để tiết kiệm một phần chi phí thêu.

Bí quyết 3: Có kế hoạch đặt hàng sớm

Những đơn hàng gấp giá luôn cao vì nhà cung cấp phải tốn chi phí tăng ca để hoàn thành kịp tiến độ. Vì thế, bạn nên có kế hoạch đặt hàng từ sớm để có thời gian thỏa thuận giá tốt hơn. Ngoài ra, nếu áo thun cho sự kiện không yêu cầu quá khắt khe về form áo. Bạn nên chọn 1-3 size áo để thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh hơn.

Bí quyết 4: Tiết kiệm chi phí dịch vụ từ nhà cung cấp

Chi phí cho các dịch vụ đi kèm của một đơn hàng ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí đặt áo sự kiện. Bao gồm: chi phí thiết kế, may mẫu, giao hàng, bảo hành sản phẩm. Hãy lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và không phát sinh nhiều chi phí đi kèm.

Bí quyết 5: Chọn nhà cung cấp uy tín

Mọi nỗ lực giảm chi phí của bạn sẽ không có giá trị nếu đơn hàng của bạn bị lỗi. Hoặc không đạt được như kỳ vọng ban đầu. Vì thế, điều quan trọng hơn cả là phải “chọn mặt gửi vàng”. Hãy sáng suốt lựa chọn nhà cung cấp đồng phục uy tín, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.